หนุ่มโหดสารภาพกับตำรวจเรื่องแฟนสาว

หนุ่มโหดสารภาพกับตำรวจเรื่องแฟนสาว

Publish 2019-05-24 16:19:07

กลายเป็นที่วิพากษณ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงความป่าเถื่อนของชายหนุ่มที่เรียกว่าตัวเองเป็น "มนุษย์" เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ai Aun โพสต์ภาพผู้หญิงคนหนึ่งถูกจับมัดมือในท่ายืนขึงไว้กับกอไผ่ จนมือเขียว และข้างๆ ก็มีการเผากองฟางควันโขมง และอีกภาพเป็นผู้ชาย 2 คน นั่งดื่มสุราอยู่ เหตุเกิดที่บ้านทรายอุดม ตำบลกุดดินจี่ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู
โดยเจ้าของโพสต์เล่าว่า ผู้หญิงในภาพเป็นญาติของเธอ ที่ถูกแฟนหนุ่มชื่อ นายตั๊ก พยายามจะฆ่าโดยไม่มีทางสู้ จับผูกแขนผูกขายืนทรมานกว่า 4 ชั่วโมง แถมยังจะจุดไฟรมควันข้างๆ คาดว่าตั้งใจจะเผาหรือเอามีดมากรีดทำร้ายร่างกายด้วย แต่โชคดีที่มีคนมาเห็นก่อน จึงไปช่วยมาได้

 

 

ขณะเกิดเหตุยังมีคนที่อยู่ในภาพอีกคน เป็นผู้ชายมานั่งดื่มเหล้าด้วยกัน และนั่งมองดูญาติของเธอถูกนายตั๊กมัดมือแล้วลากไปลากมา จากนั้นเอามายืนมัดกับกอไผ่แบบนี้ ล่าสุดเธอโพสต์อัปเดตข้อมูลว่าชายคนนี้ถูกตำรวจจับแล้ว ส่วนสาเหตุที่ทำแบบนี้ยังไม่ได้รับการเปิดเผยจากตำรวจ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โซเชียลแชร์ภาพสาวถูกจับมัดทรมานติดกอไผ่  ชายนั่งดื่มเมาดูอย่างสะใจ


ล่าสุด พ.ต.ท.สุมนชาย จำนงนิจ รอง ผกก.สอบสวน สภ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ได้เปิดเผยเกี่ยวกับคดีนี้ว่า เบื้องต้นหลังจากเกิดเหตุเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุและเข้าจับกุมทันที โดยผู้ก่อเหตุได้ให้การรับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ได้คบหาและอยู่กินกับหญิงสาวคนดังกล่าวมานานถึง 1 ปี ก็มีเรื่องทะเลาะและตบตีฝ่ายหญิงเป็นประจำ 

 


จนหญิงสาวเริ่มตีตัวออกห่าง จึงเกิดความไม่พอใจ ประกอบกับเมาสุรากับเพื่อน จึงทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง แล้วนำไปผูกติดกับกอไผ่ แล้วจุดไฟข้างๆเพื่อเป็นการข่มขู่ 2 ครั้ง หลังจากนั้นจึงได้ปล่อยตัวกลับบ้านไป ไม่ได้หวังให้อันตรายถึงชีวิต นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกาย โดยในวันนี้จะมีการนำตัวไปทำแผนประกอบคดีอีกด้วย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กระทะเก่าขึ้นสนิมอย่าทิ้ง ทำให้ใหม่ได้ภายใน 3 นาที แถมไม่กลับมาติดกระทะด้วย

สุดประทับใจ​ พี่ทหารไทย ช่วยหญิงชาวกัมพูชาทำคลอดทารก

ครูปรีชาร้องผบ.ตร. สอบเจ้าหน้าที่กองปราบเจ้าของสำนวนคดีหวย 30 ล้าน (คลิป)

แม่กรี๊ดลั่นบ้าน เห็นลูกสาวจับงูเห่าออกจากห้อง แทบสิ้นสติวิ่งเข้าไปหา(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์