ผู้ชายคนนี้ เดินมาซื้อมือถือ ผมมีเเต่เเบงค์ยี่สิบนะครับ โดนรปภ.มาไล่หลายรอบ

ผู้ชายคนนี้ เดินมาซื้อมือถือ ผมมีเเต่เเบงค์ยี่สิบนะครับ โดนรปภ.มาไล่หลายรอบ

Publish 2019-05-23 16:07:03


  เหตุการณ์อันสุดประทับใจ สอนเเละเตือนสติให้เราอย่ามองคน ตัดสินคนที่ภายนอก  กับหนุ่มคนหนึ่งที่เเต่งตัวดูมอมเเมม รองเท้าไม่ใส่ ถือกระสอบปุ๋ยสองใบ เข้ามาซื้อมือถือ ซึ่ง เขาซื้อเงินสด ไม่ได้ผ่อน​ เหมือนบางคน​ อย่าตัดสินคน​ ที่ภายนอก  ซึ่งก็โดนรปภ. เดินมาไล่ชายคนดังกล่าวหลายครั้ง  จนเจ้าของร้านต้องไปอธิบายเหตุผลให้กับรปภ. ฟัง

  

  เรื่องราวดังกล่าวเปิดเผยผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Pimpim Cooper  #อย่าตัดสินคนที่ภายนอก มาเล่าเรื่องราวดีๆให้ฟัง

 

 

ผช คนนี้เดินมาซื้อโทรศัพท์ที่ร้าน ถามหารุ่นนี้แล้วบอกเอาเลย โดยที่ไม่ต่อสักคำ พร้อมกับควักเงินออกมานับ แล้วบอกว่า ผมมีแต่แบงค์ยี่สิบนะคับ  ระหว่างที่แกนั่งรอเราทำเครื่องให้มี รปภ เดินวนมาเพื่อที่จะไล่เค้าหลายรอบมาก เลยบอก รปภ.ไปว่าเค้ามาซื้อโทรศัพท์พี่ไม่มีอะไรค่ะ เฮ้อออ..เค้าพูดรู้เรื่องนะ พุดจาดีด้วย #ที่สำคัญเค้าเปิดบิลให้เราจ้าเช้านี้ ร้านอยู่ชั้น2ตรงข้างswensensค่ะ

 

 ชายคนดังกล่าว ซื้อมือถือไปในราคา 2พันบาท  ตั้งใจเก็บเงินมานาน ไม่ต่อราคาสักคำ

 

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ ที่ได้รับรู้เรื่องราวดังกล่าว อย่าตัดสินคนที่ภายนอก  เขาอาจจะเเต่งตัวไม่ดี เเต่อาจจะมีอะไรดีๆ กว่าพวกคนที่เเต่งตัวดีๆอยู่เยอะ

 

ใช่ดีกว่าพวกแต่งตัวดูดีซะอีกแม่งต่อแล้วต่ออีกต่อไม่พอรูดบัตรขอ0%แล้วห้ามชาร์จด้วย ชอบขายให้คนทำไร่ทำสวนมากกว่าไม่เรื่องเยอะด้วยบางคนใช้ของแบรนด์เนม ดูดีมีชาติตระกูล แต่เวลาซื้อกลับต้องใช้บัตรผ่อน ต่อแล้วขอลดอีกต่างหาก

 

 

ขอบคุณ Pimpim Cooper

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน