เจ้าบ้านถูกผู้เช่าได้ทำลายข้าวของ  แถมขโมยของไปจนเกลี้ยง

เจ้าบ้านถูกผู้เช่าได้ทำลายข้าวของ แถมขโมยของไปจนเกลี้ยง

Publish 2019-05-23 15:50:26


เอาอีกแล้วเจ้าบ้านปวดหัวอีกแล้ว เจอลูกบ้านตัวดีทำซะเจ็บอก เจ้าบ้านทุกคนคงเข้าใจความรู้สึกนี้ดี เพราะต้องมาเจอลูกบ้านตัวป่วน แต่ถ้าเจอคนที่ดีก็ดีไป แต่ถ้าเจอคนแย่ก็แย่แบบสุดๆ อย่างเช่นครั้งนี้ ที่เจ้าบ้านถึงกับออกปากว่า ครั้งนี้หนักที่สุดเท่าที่เคยเจอมา

  

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Sarocha Manput" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเรื่องราวของตนเป็นเจ้าของห้องเช่าของคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านพัทยา จ.ชลบุรี โดยเผยสภาพภายในห้องมีข้าวของได้รับความเสียหาย ทีวีโดนทุบ นอกจากนี้ผู้เช่ายังได้แอบขโมยสิ่งของภายในห้องไปอีกด้วย เบื้องต้นตนมีข้อมูลของผู้เช่ารายนี้ และจะให้โอกาสกลับตัว แต่ถ้าไม่ติดต่อมาก็จำเป็นจะต้องเอาหลักฐานเข้าแจ้งความต่อไป
 

.

 ด้านผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "เห็นเเล้วอยากจะร้องให้ รายนี้หนักที่สุดที่เคยโดนมา คนเช่าหนีหาย ติดต่อไม่ได้ รบกวน คนเช่า ติดต่อด่วน !!! อย่าหนีหาย จะเเจ้งความที่สถานีตำรวจพรุ่งนี้นะคะ ให้โอกาสเเก้ตัว มันเป็นคดีอาญา ยอมความไม่ได้นะคะ เพราะคุณ พัง TV เเละ เฟอร์นิเจอร์บางส่วน

 

.

 

เเถมขโมยของในห้องไปหลายชิ้น เอเจ้น เจ้าของหอพัก บ้านเช่า คอนโด ในเขตพัทยา ท่านใดที่รู้จักหรือผู้ชายคนนี้ไปเช่าห้องพักต่อ รบกวนเเจ้งเค้าให้มาคุยกับเราดีๆ มีปัญหาอะไรคุยกันได้ ไม่อยากให้เขาไปทำเเบบนี้กับห้องพักของคนอื่นอีกระวังกันให้ดีๆนะคะ

 

.

.

 

รบกวนช่วยเเจ้งเบาะเเสให้ด้วย นะคะ ชื่อ นาย ศิวัช ....... อ.เเหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี มีเเฟนสาวหรืออดีตเเฟนสาว เขามีรถยนต์ส่วนตัว ปกติไม่เคยรังเกียจ เรื่องขยะเเละความสกปรก ขนาดประจำเดือนลูกค้าเปอะเต็มเตียง ยังเช็ดมาเเล้ว เเต่นี้ ทุบtv ขโมยชุดผ้าปู พัดลม จานชาม ไปหมด เอกสารของคุณเรามีคบ พร้อมไปสถานีตำรวจ"
 

 

ขอบคุณ  Sarocha Manput

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มนัท นักกีฬาเพาะกาย-ฟิตเนสทีมชาติไทย จากไปอย่างกะทันหัน

เปิดใจสาวร้องกองปราบตามหาอดีตสามี

ดูหนังหน้าชัดๆ 2 โจ๋กร่างใช้ขวานทุบรถพยาบาลอาสา ลั่นกร่างต่อหน้าตร.ถ้ามีปืนยิงใส่แล้ว

ผู้ชายคนนี้ เดินมาซื้อมือถือ ผมมีเเต่เเบงค์ยี่สิบนะครับ โดนรปภ.มาไล่หลายรอบติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน