ชีวิตแฮปปี้ ส่องอาณาจักรบ้าน พลอย ชิดจันทร์ ครอบครัวอบอุ่น

ชีวิตแฮปปี้ ส่องอาณาจักรบ้าน พลอย ชิดจันทร์ ครอบครัวอบอุ่น

Publish 2019-05-21 18:22:07


กลายเป็นคุณแม่ลูก 4 ที่สวยสดใสอย่างมาก สำหรับ "พลอย ชิดจันทร์" ที่ลาวงการบันเทิงไปเป็น 10 ปี เมื่อครั้งมีข่าวแต่งงาน และตั้งท้องกับสามีชาวฮ่องกง จนตอนนั้น เกิดเป็นกระแสดราม่าท้องก่อนแต่ง แต่เจ้าตัวก็สู้ชีวิต ฝ่าคำครหา สร้างครอบครัวที่ดี มีความสุขในทุกๆ ด้าน จนวันนี้หวนกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง 

  

โดยล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ ได้มาเปิดใจผ่านทางรายการแฉ ทางช่อง GMM 25 เล่าถึงชีวิตอดีตเมื่อ 10 ปีก่อนว่า ยุคหนึ่ง เคยมีข่าวใหญ่ช็อกวงการ นางเอก พ. ไปฝากท้องเชียงใหม่ เป็นคุณแม่วัยใส อายุ21 ซึ่งพลอยบอกเหตุผลที่แต่งงานปุ๊บปั๊บว่า สามีอยากมีครอบครัว เขารีบ เขาคนจีนด้วย

 

 

พอพร้อมแล้ว อยากมีลูกเยอะๆ พลอยเป็นคนเชียงใหม่ มาประกวดดัชชี่ตอนอายุ 16 แล้วก็เข้าช่อง 3

 

คุณพ่อสามีมาทำธุรกิจลำไย เป็นหุ้นส่วนกับอาพลอย เลยเจอกัน งานปีใหม่ของที่บ้าน ตอน ม.5 คบกัน 4 ปีกว่า ตอนเรียน มศว. เขาก็มาส่ง เขาก็อยู่เชียงใหม่ ไปๆ มาๆ เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ก็ผ่านอุปสรรคเยอะ ทั้งระยะเวลาไม่ได้เจอกัน ภาษา ตอนนั้นเราก็ไม่ได้ภาษาจีน เขาก็ไม่ได้ภาษาไทยต้องคุยภาษาอังกฤษ ตอนนี้ก็ได้ 3 ภาษาเลย

 

 เมื่อถามว่าคนโฟกัสเป็นนางเอกกำลังรุ่ง ถ่ายละครแล้วป่องหรือยังไง พลอยบอกว่า คนมองว่ายังเด็ก ไม่รู้ว่ามีแฟน เขาก็ไม่ได้อยู่ไทยด้วย สังคมพูดถึงเยอะตอนท้อง ตอนอายุ 21 ตอนนั้นก็กดดันเยอะ เครียด แต่ครอบครัว เพื่อนก็ให้กำลังใจ จริงๆ แม่เราก็อยากให้รอก่อนไหม อีกปีสองปี แต่สามีอยากสร้างครอบครัวแล้ว

 


นอกจากนี้พลอยยังได้เล่าถึงเรื่องราวในบ้าน และเรื่องบ้านที่อยู่ ว่า ปัจจุบัน บ้านพลอย แทบเรียกได้ว่า เป็นอาณาจักร เพราะหลังใหญ่มากๆ โดยเจ้าตัวบอกว่า จัดบ้านตามฮวงจุ้ย ถือว่า ดีมาก มีศาลพระพรหมในบ้าน โดยคนที่ปั้นคนเดียวกับพระพรหมเอราวัณ ชีวิตสุดเพอร์เฟ็กต์ในทุกด้าน อาณาจักรครอบครัวที่เชียงใหม่ พลอยบอกว่า เชื่อฮวงจุ้ย ว่าทำให้มีพลังงานในบ้าน มันก็ดี ซินแสแนะจัดฮวงจุ้ย แม้แต่มุมนั่งเล่น ทำการบ้านของลูก มุมปัญญา ต้องจัดยังไง

 

 

ตอนนี้กลับมาเล่นละคร “สามีสีทอง” ช่องอมรินทร์ทีวี เพราะคิดถึงอยากกลับมานานแล้ว แต่ไม่มีเวลา จริงๆ สามีอยากให้มีลูก 8 คน ตอนนี้ 6 ปี 4 คน แล้ว หนูก็ว่าหนูบ้า แต่ก็ดีลูกโตทันใช้ เราทำงานอายุ 16 ลูกก็ 13-14 ก็น่าจะทำงานได้แล้ว

 


บรรยากาศรอบๆ บ้าน สวยงามอลังการมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : แฉ ช่อง GMM25

ขอบคุณ IG: ploychidjun , ช่อง MomMe Chidjun

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์