คู่รักหนุ่มสาวโรงงาน คอยดูแลกันไม่ห่าง

คู่รักหนุ่มสาวโรงงาน คอยดูแลกันไม่ห่าง

Publish 2019-05-21 18:03:09

กลายเป็นภาพอุบัติเหตุที่ส่งให้เกิดบรรยากาศแห่งความห่วงใยของคู่รักหนุ่ม - สาวโรงงาน ที่ได้ขับขี่จักรยานยนต์จะไปทำงานแต่กลับเจอกระบะตีนผีซิ่งชนจนกลิ้นไปทั้งคู่ ส่วนภาพที่ออกมาทำเอาน้ำตาซึม ทั้งสองนั่งเช็ดแผลกันและกัน ดูแลห่วงใยแบบไม่ห่างทั้งๆที่ทั้งสองคนก็เจ็บเหมือนกัน 

 

 
โดยเฟซบุ๊กชื่อ Tokku - โต๊ะกู ได้ออกมาเผยภาพหนุ่มสาวในชุดพนักงานโรงงาน ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถกระบะชนจักรยานยนต์ของทั้งคู่แล้วหนี รถล้ม คนขี่และคนซ้อนได้รับบาดเจ็บ แต่ถึงแม้ต่างคนต่างมีบาดแผลสะบักสะบอมแต่ก็คอยดูแลกันไม่ห่าง 

 

 

ระบุข้อความว่า "ตามหาดีแม็กซ์ 4 ประตู 2 หนุ่มสาวจะไปทำงาน ถูกรถกระบะ อีซูซุ สีขาว 4 ประตูยกสูงชนแล้วหนี ปล่อยให้ทั้งคู่กลิ้งกลางถนนไถลไปไกลกว่า 100 เมตร ส่วนรถกระบะ รีบขับหนีอย่างไว ใครมีภาพ กล้องหน้ารถส่งมาให้หน่อยครับ เหตุเกิด ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 21 พค. 62"

 


 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า ใจดำมากๆประกันมีไว้ทำเหี้-อะไรเหรอครับกระบะ เลวจริงๆจับได้เเจ้งพยายามฆ่าเลยครับ เอาให้หนักๆพวกสวะบนท้องถนน แย่จังคนสมัยนี้ ขอดูกล้องแถวนั่นครับ มีรถราคาแพงๆขับแต่ความรับผิดชอบไม่มีคนสันดานแบบนี้จับได้แม่-มันยึดใบขับขี่ตลอดชีวิตเลยปรับไปอีก 20000 บาท


บ้างก็บอกว่า มันเหี้-จริงๆชนแล้วหนีสงสารครับเอาใจช่วยครับผม เสียใจด้วยค่ะดีที่ไม่เป็นไรมากไอ้คนขับกะบะเล-จริงๆเสียยี่ห้อรถหมดใจหมาไม่น่าจะมีรถดีๆขับ ขอให้ปลอดภัยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุ้น่ะค่ะ โคร-เลว ใจดำ  เดี๋ยวกรรมจะตามหามันเอง ซึ่งบอกเลยว่าภาพดังกล่าวชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นต์ด่าคู่กรณี ที่ไม่มีความรับผิดชอบ รวมทั้งอบอุ่นใจในการดูแลกันยามเจ็บของหนุ่มสาวคู่นี้

 

 


ขอบคุณ Tokku - โต๊ะกู
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์