โหรฟองสนาน ทำนายภาพรวมดวงเมืองครบรอบ 237 ปี ส่งผลต่อคนเกิดทั้ง 12 ลัคนาราศี

โหรฟองสนาน ทำนายภาพรวมดวงเมืองครบรอบ 237 ปี ส่งผลต่อคนเกิดทั้ง 12 ลัคนาราศี

Publish 2019-05-19 18:02:20


จากกรณีที่ในเพจเฟซบุ๊ก  Fongsanan Chamornchan ได้โพสต์คำทำนายดวงเมืองเมื่อช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา หลังครบรอบปีที่ 237 ระบุว่า "แม่หมอสมัครเล่นตอนที่270 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ เมืองอายุครบ237ปีให้ระวังชายโสดสูงสองสี หญิงกาลีพิการ ทักษา.. ทักษาเดิมเมืองภูมิอาทิตย์ ทักษาจรเมืองอายุย่า ง238 ปี ตกภูมิอังคาร คำแนะนำ-สำหรับท่านที่ไม่ได้ศึกษาโหราศาสตร์-ให้ดูเฉพาะส่วนคำทำนาย


สำหรับการศึกษาโหราศาสตร์ไทยแล้วไม่สามารถทิ้งเรื่องสำคัญอันเป็นส่วนประกอบของดวงชะตาทั้งดวงชะตาเดิมที่จะบอกทางชีวิตตั้งแต่เกิดจนตายและชะตาจรที่จะบอกอนาคตแต่ละช่วงเวลาของชีวิตได้เลย ซึ่งส่วนประกอบนี้เรียกหลักทักษา

 
ความสำคัญของทักษานี้ครูโหรผู้ล่วงลับอ.เทอม เสตะกสิกรบอกไว้ในหนังสือทักษาวิเคราะห์ว่าหากไม่ใช้ทักษาประกอบโหราศาสตร์ไทยแล้วก็จะคล้ายเกิดมาเป็นคน มีร่างกายไม่สมประกอบทุกส่วนเช่นหูหนวกแต่ตาดี หรือหูดีแต่ตาบอดฯลฯ และหลักทักษาประกอบดวงชะตานี้ยืนยันตามที่ครูโหรผู้ล่วงลับอ.จำรัส ศิริสอนไว้คือ ทำให้โหรไทยทำนายได้แพรวพราวกว่าโหรฝรั่ง โดยมีใจความสรุปว่าให้ระวังชายโสดสูงสองสี หญิงกาลีพิการ ทรัพย์สินท่านอย่าให้กู้ เป็นศัตรูสู่ภายหลัง  

 

ต่อมาโหรฟองสนาน ได้ทำนายดวงเมืองเพิ่มเติม ในช่วงครบรอบ 237 ปี ระบุว่า "แม่หมอสมัครเล่นตอนที่273 โดยฟองสนาน จามรจันทร์ เมืองอายุครบ237ปีตอนที่สี่-ได้มรดกในระดับเศรษฐีสี่โหงวลัก"  กล่าวสรุปคือจะมีโอกาสได้มรดกช่วง 25 พ.ค.-30 ต.ค.นี้ คนพลัดบ้านพลัดเมือง จะดวงตก หมดวาสนา 

 

 

อ่านข่าว : โหรฟองสนาน ทำนายดวงเมืองอายุครบ 237 ปี มีโอกาสได้มรดกช่วง 25 พ.ค.-30 ต.ค.นี้

 

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊ก  Fongsanan Chamornchan ได้โพสต์คำทำนายดวงเมืองครบรอบ 237 ปี ย่างเข้า 238 ปี เพิ่มเติมระบุว่า "แม่หมอสมัครเล่นตอนที่274 โดยฟองสนาน จามรจันทร์

 

ทำนายชะตาเมือง(เพิ่มเติม)-และคนทุกลัคนาราศีระหว่าง 25 พฤษภาคม-30ตุลาคม2562(ครบถ้วน)

เมืองอายุครบ237ปีตอนที่สี่-ย้ายไปตรึงกำลังกันในรัฐสภาปลอม


ภาพดวงชะตาเมือง


พฤหัสบดีจร(5)ศรีจรจะเดินถอยหลังเข้าราศีพิจิก25พฤษภา-เดินถอยหลังในราศีพิจิกต่อแล้วจะวกกลับเดินหน้าในราศีพิจิก19สิงหา2562


พระราหูจร(8)เดินอยู่ในราศีมิถุน22กุมภา2562-10กันยา2563


พระเสาร์จร(7)กำลังเดินถอยหลังอยู่ในราศีธนู


มฤตยูจร(0)กำลังเดินอยู่ในราศีเมษ
 

ภาพจักรราศีเมษ-มีน
พฤหัสบดีจร(5)จะเดินถอยหลังเข้าราศีพิจิก25พฤษภาคม2562-เดินถอยหลังในราศีพิจิกต่อแล้วจะวกกลับเดินหน้าในราศีพิจิก19สิงหาคม2562

 

วันนี้มาว่าถึงดวงชะตาเมืองในวาระครบรอบอายุ237-ย่างเข้า238ปี เป็นตอนสุดท้ายโดยคาดหมายช่วงระหว่าง 25พฤษภา-30ตุลาคม 2562เพิ่มเติมจากสามตอนที่เคยเขียนมา (เมืองก็เหมือนชะตาคนที่สามารถเกิดปรากฎการณ์หลายอย่างในชีวิตพร้อมกันตลอดเวลา) ดังนี้

 

1.ความอึดอัดใจในเมืองที่เกิดจากประลองกำลังระหว่างสองฝักฝ่ายในเมืองที่เป็นมาตั้งแต่ก่อน-หลังเลือกตั้งจะค่อยๆ ลดลงชั่วคราวสำหรับรอบนี้(พฤหัสบดีหยุดตรึงกับพระเสาร์ในดวงเมือง )อันสามารถคาดหมายตามตารางเวลาบังคับว่าจะได้ตัวนายกฯคนใหม่-รัฐบาลใหม่แล้วรอไปเริ่มตรึงกันรอบหน้าที่จะเริ่มตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

 

2.การตรึงกำลังจะย้ายเข้าไปเล่นในรัฐสภาปลอม(พฤหัสบดีตรึงกับพระราหูในดวงชะตาเมือง) เพราะรัฐสภาจริงยังก่อนสร้างไม่เสร็จ(พระราหูจร8ของปลอมเล็งพฤหัสบดีดวงเดิม๕ตัวแทนที่ตั้งรัฐสภา) ซึ่งคาดหมายได้ว่าจะได้เห็นออกทั้งอาการแบบนักวิชาการ ฝ่ายธรรมะ นักเลง คนอะไรฯลฯโผล่ขึ้นเต็มสภาให้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยสีสัน


ทั้งข้อ1 และ2 รวมกันนี้ขอให้เตรียมทำตัวทำใจไว้ เพราะมฤตยูจร(0)ยังคงทับลัคนาและพระอาทิตย์ดวงเดิมของเมืองอยู่ปรากฎการณ์ล็อคถล่ม-หัวมังกุ ท้ายมังกร ยังสามารถเกิดอาเพศได้ตลอดในทางการเมือง 

 

ส่วนนายกรัฐมนตรีผู้เขียนก็คาดว่าจะเป็นเหมือนที่เคยพูดกับคุณสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมในงานเนชั่นที่ไบเทค และเขียนไว้ในหนังสือศาสตร์แห่งโหร2562ของสำนักพิมพ์มติชนก่อนหน้านี้นานแล้วว่าจะเป็นคนเก่า หรือคนที่เคยเป็นนายกรัฐมนตรีมาแล้ว (เสาร์มนตรีจร7ทับพฤหัสบดีดวงเดิม๕) ซึ่งผู้เขียนก็หวังว่ามฤตยูจรจะไม่เล่นงานคนทำนายจนหน้าแตกเย็บไม่ติด

 

3.เป็นระยะที่กระบวนการยุติธรรมจะออกอาวุธในเรื่อง-คดีความเก่าๆ ที่สร้างความเสียหาย(มรณะ)ให้กับภาษีหรือเศรษฐกิจของประเทศชาติ หรือคดีความเก่าๆจะถูกรื้อฟื้นขึ้นมาทั้งฝ่ายคนดี-ร้าย

 

 

4.สงครามการค้าที่สหรัฐกำลังทำหลายประเทศขณะนี้ รวมทั้งไทยที่ถูกตรวจสอบเรื่องค่าเงินบาทเพราะได้ดุลย์การค้าจากสหรัฐมากไปและต่อไปอาจมีเรื่องภาษีตามมา แต่ สถานะการณ์จะพลิกกับเป็นส่งผลดีให้ไทยประมาณ19 สิงหาคม 2562ไปแล้ว(พฤหัสบดีศรีจรวกกลับเดินหน้า)

 

5.หลัง19 สิงหาคม 2562ไปแล้ว น้ำฝนทำท่าจะมากผิดปกติ (พฤหัสบดี-ศรีจรเดินหน้าถึงพระพุธ๔ และศุกร์๖ดวงเดิมที่สถิตราศีมีน)และย้ำเหมือนเดิมโปรดระวังอาการดินถล่มจะสร้างความเสียหายไม่คาดคิด(พระจันทร์เป็นกาลกิณีจร)

 

ส่วนท่านที่ลัคนาสถิตราศีต่างๆเก้าราศีที่คาดว่าส่วนใหญ่จะได้ผลดีจากการที่พฤหัสบดีจรมาเดินอยู่ในราศีพิจิกระหว่าง25พฤษภาคม-30ตุลาคม 2562นี้(ตอนที่แล้วคาดการณ์สามลัคนาราศีที่จะได้ผลด้านลบ-กลับไปอ่านได้ที่เพจโหรฟองสนาน หรือฟังจากยูทูปฟองสนาน)คาดว่าจะเป็นอย่างนี้

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพฤษภ ที่ผ่านมากำลังเจอหนักทั้งเรื่องงาน(ราหู-ตัวแทนงานค้นทรัพย์) เช่นใช้อารมณ์เปลี่ยนงาน หรือถูกหลอกใช้ ถูกใส่ความ ผู้อุปภัมภ์ช่วยเหลือป่วยฯลฯนั้น พฤหัสบดีจรที่ราศีพิจิกจะเป็นระยะที่พวกท่านส่วนใหญ่ชะตาฟื้นชั่วคราว มีโชคลาภให้พอชื่นใจตามโฉลก..ลาภโดยหมาย ได้ง่ายดายด้วยปัญญา..หรือไม่ก็ได้ผลดีเรื่องคู่ครองหรือจากการเข้าหุ้นส่วนหรือบางคนได้แต่งงานหรือได้หุ้นส่วนเป็นคนที่มาจากแดนไกล

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกรกฎ เป็นระยะที่ได้ผลดีจากการที่พฤหัสบดีจรเป็นธรรมเกณฑ์ตามโฉลกที่บอกจะได้ดีเพราะตัวเองมีความสามารถแบบ..เพราะปรีชาได้ลาภาโดยสะบาย..หรือมีโชคจากการเสี่ยง หรือได้แฟน หรือลูกๆ-เด็กในดูแลนำความชื่นใจมาให้

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีสิงห์ ส่วนใหญ่เป็นระยะที่จะได้ความร่มรื่นในครัวเรือน หรือหารถ หรือบ้านหรือที่ดินหรือรถเก่ง หรือการเรียนใหม่ๆ แต่มีบ้างที่ท่านที่โชคร้ายพ่อหรือแม่อาจป่วย

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกันย์ แม้จะยังเครียดจากดาวอื่นแต่ตำราบอกเป็นระยะที่บุญเก่าแรงจนคนยำเกรงแทรกเข้ามาตามโฉลก..ถึงบุญเพรง คนยำเกรงให้ลาภา..หรือได้ผลดีจากพี่น้องในกิจการอสังหาริมทรัพย์ หรือดีด้านการท่องเที่ยวเดินทาง หรือบางคนอาจได้เพื่อนหรือญาติมาเป็นคู่ หรือร่วมทุนด้วย หรือเจอคู่จากการเดินทาง

 

ผุ้ที่ลัคนาสถิตราศีตุลย์ ตำราบอกเป็นระยะที่หากมีศัตรูก็จะขอกลับมาเป็นมิตร หรือได้ผลดีด้านการเงินจากนายหน้าติดต่อสื่อสาร หรือการแก้ไขปัญหาด้วยความขยันขันแข็ง ประมูล แข่งขัน แต่ก็ต้องระมัดระวังการสร้างหนี้

 

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีพิจิกตำราบอกหากมีคนหาเรื่อง ผู้ใหญ่หรือคนมีอำนาจกว่าจะช่วย เป็นระยะที่หาเงินได้มากผิดปกติ แต่ก็จะไหลออกมากแบบผิดปกติจากการใช้ไปกับความรื่นรมย์ หรือให้ลูกๆหลานๆ

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมังกร ส่วนใหญ่ดวงชะตาหยุดตกชั่วคราวด้วยพฤหัสบดีจรเป็นสิงหเกณฑ์ให้คุณคุ้มดวงชะตาจากเรื่องร้ายได้ และมีแนวโน้ม..จะฟุ่งเฟือง คนลือเลื่องลาภเหลือหลาย..หรือสุขทางใจ หรือการสังคมจะส่งผลดีให้ หรือมิตรจะให้ความอุปการะ แต่พี่น้องอาจมาแบ่งโชคลาภของชีวิตไป

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ ป่วยก็จะหายหรือดีขึ้น ตามโฉลก..ไข้หายเอง คนยำเกรงจะรุ่งเรือง..หรือเป็นระยะที่ชื่อเสียงดี การงานคืบหน้าได้เลื่อนวิทยฐานะ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมีน ตำราบอกจะได้ทั้งฐานา และโชคลาภจากงานที่ทำตามโฉลก..ได้ฐานา ลุลาภาอยู่นองเนือง.. หรือประสบความสำเร็จตามที่มุ่งมาตรปรารถนา จิตใจคลายกังวลหม่นหมอง ได้เดินทางไกลเช่นแสวงบุญ ได้เป็นตัวแทนหน่วยงาน หรือมีคนสนับสนุน ได้ทุนเรียนต่อเป็นต้น

 

ส่วนท่านที่ลัคนาสถิตสามราศีที่ส่วนใหญ่มีแนวโน้มชะตาตกต่อเนื่องจากพฤหัสบดีจรเดินอยู่ในราศีพิจิก นำมาจากตอนที่แล้วมาใส่ให้อ่านให้ครบถ้วนคือ

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีเมษ ส่วนใหญ่ดวงชะตาจะตกอีกรอบ ระวังได้ความผิดจนแทบจะถอดใจหรืผู้อุปถัมภ์จากไป

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีมิถุนส่วนใหญ่ เจอปัญหาอุปสรรคหรือคู่แข่งขันหนักอีกรอบ

 

ผู้ที่ลัคนาสถิตราศีธนูส่วนใหญ่คงต้องฟันฝ่าอย่างหนักเพราะสิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือแนวโน้มอึดอัดใจ ถูกหาเรื่อง ถูกสอบ ถูกย้าย หรือทรยศหักหลัง หรืออกหัก รักคุดฯลฯจนคนที่มาดูดวงชะตากับผู้เขียนระยะนี้ธนู-พุ่งกระฉูด

 

แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นอย่าลืมว่าคำทำนายสำหรับคนทุกลัคนาราศีนี้เป็นเพียงผลดีจากพฤหัสบดีจรเพียงดวงเดียว เพราะยังมีดาวอื่นๆที่จะมีอิทธิพลทั้งดี-ร้ายต่อดวงชะตาพวกท่านอีกหลายดวง 

 

เพียงแต่ระยะที่พฤหัสบดีจรให้คุณอยู่ก็ช่วยลดความรุนแรงจากอิทธิพลด้านร้ายจากดาวอื่น(มีเกณฑ์ยกเว้น) แล้วช่วยส่งเสริมให้ดาวดีให้คุณกับดวงชะตาระยะนั้นได้ แถมตัวดาวพฤหัสบดีจรโดยตัวเองก็ให้คุณตามที่บอกมาทั้งหมด


ส่วนท่านที่ไม่ได้คุณงามความดีจากพฤหัสบดีจร-ถือว่าอยู่ในช่วงชะตาตก-อาจเปิดโอกาสให้ดาวร้ายอื่นทำงาน-ให้ร้ายกับดวงชะตา"

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Fongsanan Chamornchanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน