พ.ต.ท.อุบล สุดเอือม พฤติกรรม อ.เต้ หัวหน้าพรรค ประกาศขอลาออก

พ.ต.ท.อุบล สุดเอือม พฤติกรรม อ.เต้ หัวหน้าพรรค ประกาศขอลาออก

Publish 2019-05-19 15:56:20


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ของมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตนและลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่อง ชกต่อย เป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถว ตีน สะพานพระราม 7 จะนัดกันไป ต่อยทุกวันตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด   ต่อมาก็ได้เกิดประเด็นขึ้นมาเมื่อยอดนักมวยอย่าง จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย นักชกหมัดหนัก แชมป์115เวทีช่อง7 ที่ตลอดการชกเคยคว้าแชมป์มามากมาย อาทิ แชมป์ เอสวัน105 เวทีราชดำเนิน แชมป์ 108 เวทีช่อง7 สี แชมป์ 115 เวทีช่อง7 แชมป์ 115 เวทีราชดำเนิน แชมป์ M-ONE 115 ที่ประเทศอเมริกา แสดงความคิดเห็นว่าคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วินาทีครับ
 

 

 ล่าสุดจากกรณีดังกล่าวนั้น หนึ่งในสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ออกมาประกาศลาออก หลังสุดจะทนกัลบพฤติกรรมของ หัวหน้าพรรคอย่าง นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ โดยระบุข้อความว่า หลงเดินทางผิด หลงคบคนผิด คิดว่าเขาเป็นนักวิชาการคงเป็นคนดี คงซื่อสัตย์ ไม่โกหกมดเท็จ แต่เมื่อเขาประกาศเสนอตัวสนับสนุนผู้นำเผด็จการ ผมจึงรับไม่ได้ ผมเคยประกาศบนเวทีปราศัยหาเสียงต่อหน้าพี่น้องไว้ว่า หากหัวหน้าพรรคไม่ทำตามคำพูดหันไปสนับสนุนเผด็จการเมื่อใด ผมจะลาออกจากพรรคทันที เมื่อความชัดเจนปรากฎ ผมจึงไม่เสียเวลาที่จะตัดสินใจ ผมขอลาออกจากพรรคไทยศรีวิไลย์ นับแต่วันนี้ครับ เพราะคนประชาธิปไตยจะอยู่กับเผด็จการไม่ได้เด็ดขาด

 

นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ลงการเมืองครั้งแรกด้วยใจหวังอยากเป็นตัวแทนชาวไร่ชาวนาด้วยอุดมการณ์ แต่เข้าพรรคผิดเคยลาออกแต่คนในพรรคขอไว้จึงได้เดินหน้าต่อด้วยทุนตัวเองอันน้อยนิด แม้จะอยู่พรรคที่ชาวบ้านไม่ชอบแต่ด้วยมีพี่น้องที่เห็นใจกัดฟันกาคะแนนให้จนติดมาอันดับแปดและเป็นผู้สมัครที่มีคะแนนสูงที่สุดของพรรคนี้ กระผมจึงขอขอบพระคุณพี่น้องชาวสกลนครเขต 4 ทุกๆคนที่เป็นกำลังใจ หลังเลือกตั้งเสร็จผมได้เห็น ได้รู้พฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์ของหัวหน้าพรรค เห็นว่า นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หน.พรรคที่ผมสังกัด ไม่ทำตามที่พูดตามที่หาเสียงไว้ ฝักใฝ่ในเผด็จการและมีประวัติและประพฤติตนไม่เหมาะสมหลายอย่าง ไม่สมกับที่จะเป็นผู้แทนของปวงชน ผมจึงประกาศว่าจากนี้ไปผมขอลาออกจากพรรคการเมืองนี้ ผมขอโทษที่พาชาวบ้านไปหลงเชื่อหลงเดินตามบุคคลคนนี้ตั้งหลายเดือน เมื่อรู้ว่าเดินทางผิดแล้วรู้จักถอยหวังว่าพี่น้องคงจะให้อภัยผมน่ะครับ

สำหรับ พ.ต.ท.อุบล วงษ์รักไทย ได้เปิดเผยอีกว่าตนนั้น  ที่สมัคร สส. ไม่ใช่อยาก แต่ใฝ่ฝันเพียงต้องการเป็นตัวแทน เป็นปากเป็นเสียงให้ชาวรากหญ้า เสียดายลงพรรคที่พี่น้องไม่ชอบแต่พี่น้องก็ยังเมตตาสงสารผม ขนาดลงพรรคที่ชาวบ้านเกลียดผู้นำพรรค ผมก็ยังได้คะแนนมาเป็นอันดับหนึ่งของผู้สมัครพรรคนี้

ข้อความจาก พ.ต.ท.อุบล วงษ์รักไทย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน