2 เก๋งขาว ซิ่งเบียด สุดท้ายเสียหลัก แหกโค้งชนมอเตอร์ไซค์ซ้ำ(คลิป)

Publish 2019-05-19 11:46:24

กลายเป็นเรื่องราวอุบัติเหตุที่สร้างความเสียหายกันอีกแล้ว แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเป็นอะไรถึงขั้นเสียชีวิต เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาเผยคลิปกล้องในรถทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ซึ่งทำให้เห็นว่ารถทั้งสองคันนั้นได้ขับเบียดกันมาจนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 


 กล้องหลังรถ

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก Kati Angel โพสต์คลิปกล้องติดรถยนต์ทั้งหน้าและหลัง ซึ่งบันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุรถยนต์เอาไว้ได้เมื่อเวลา 17.25 น. วันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า "ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาเจอเหตุการณ์จริงกับตัวเองในวันนี้ ตกใจ!! ให้สังเกตรถยนต์สีขาว 2 คันนะคะ มาสด้ากับยาริส เบียดกันมาค่ะ"

 

 


จากคลิปจะเห็นว่ารถยนต์มาสด้าสีขาวขับเบียดมากับยาริสสีขาว ซึ่งกำลังเข้าโค้งในเลนขวา ทำให้รถเสียหลักรถพุ่งตัดหน้ารถคันที่ติดกล้องข้ามไปเลนซ้าย ชนที่กั้นขอบทาง จนกระเด็นตีลังกาแล้วชนคนขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพอดีล้มลง แต่เคราะห์ดีไม่มีใครเสียชีวิต

 


 


หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็เข้ามาบอกว่า เอ็นดูคนขับรถเครื่องแต้จ้าว  รถเครื่องเจ็บก้อพี่หั้นละน่ากลัวขนาด แข่งกันมาอะ มอไซด์เป็นไรป่ะ สงสารเลย 


บ้างก็บอกว่า มาสด้าเริ่มก่อนจากคลิปหลัง จะบอกว่าพี่มีสติมากคะ ที่ หักหลบรถคันนั้นด้วย  เอ็นดู รถเครื่อง ถ้าจะเจ็บนัก ดีตี้ บ่ะโดนรถเฮาต๊ะ ดีรถอีกทางไม่มี ถ้าเทอตกใจหักพวงมาลัยไปโดนอีกคันนะหึ้ย สติดีมากสุดยอด มาได้ไงน่ากลัวมาก ตกใจหมดเลย ตกใจแทน น่ากลัวมาก

 

 


ขอบคุณ Kati Angel
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์