เจอรถอาจารย์โย โผล่ที่จังหวัดแพร่​ หลังหายตัว

เจอรถอาจารย์โย โผล่ที่จังหวัดแพร่​ หลังหายตัว

Publish 2019-05-17 11:42:14


จากกรณีนายณัชชา สกุลงาม อายุ 33 ปี โดยได้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นแคมรีสีบรอนซ์ ทะเบียน กธ 3717 กาญจนบุรี ออกจากมหาลัยราชภัฎ (มรภ.) กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 13/05/62 เวลา 12.00 น. แล้วไม่สามารถติดต่อได้ โดยนายณัชชา หรืออาจารย์โย อยู่บ้านเลขที่ 63/3 หมู่ 11 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาสถาปัตยกรรมขั้นพิ้นถิ่น หลักสูตร ศิลปะศาสตร์มหาบัณฑิต 

 

 ปัจจุบันเป็นอาจารย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งเวลา 19.18 น. ของวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ขวัญเดือน ดาราวงษ์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัชกาญจนบุรี ได้เดินทางไปพบ ร.ต.อ.นเรศ สุดสาคร รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อแจ้งคนหายและได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้ว

 

 

พร้อมเผยว่านายณัชชา ได้หายตัวไปช่วงเวลาประมาณ 12.00 น.ของวันที่ 13/05/62 โดยบอกว่าจะออกไปข้างนอกไปทำธุระ และก่อนออกไปตนได้ชวนทานข้าวด้วยกันในตอนเย็น แต่ปรากฎว่าหลังจากออกไปแล้วในตอนเย็นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

 

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาจารย์หนุ่มวัย33 หายตัวไปพร้อมรถเก๋ง)

 ล่าสุดน.ส.ขวัญเดือน ดาราวงศ์ ภรรยา​ นายณัชชา​ สกุลงาม หรืออาจารย์โย​ ที่หายตัวตั้งเที่ยงวันที่13​ พ.ค.62​ บอกเพจบิ๊กเกรียนว่า​ พบรถเก๋ง​ แล้ว​ จอดทิ้งที่​ ห้างบิ๊กซี​เมืองกาญจน์ บันทึกแจ้งว่า​ ขับมาจอดตั้งแต่บ่าย2โมง​ วันที่ 13 เพ.ค.​ แล้วเขา​ นั่งวินรถจักรยานยนต์​ หน้าห้าง​ไป

 

 

มีรายงานจากญาติ​ พบความเคลื่อนไหว​ กดเงินตู้เอทีเอ็ม​ แถวหน้าขนส่งจังหวัดแพร่​ เมื่อเวลา​ 5​ โมงเย็น​ วันที่​ 15​ พ.ค.​ ที่ผ่านมา แสดงว่า​ อาจารย์โย​ ยัง​ มีขีวิต​ นั่งรถประจำทางมุ่งหน้าขึ้นภาคเหนือ​ และไม่เกี่ยวข้องกับการถูกลักพาตัว​ หรือเป็นคดีอาชญากรรม​ ใครพบแจ้งคุณขวัญ​ ภรรยา​ และครอบครัว.

 

 

ขอบคุณ : ประชาสัมพันธ์มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ / บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน