แชมป์มวยช่อง 7 ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นท์ หลัง อ.เต้ไลฟ์เฟซบุ๊ก

Publish 2019-05-16 13:45:16


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ของมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตนและลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่อง ชกต่อย เป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถว ตีน สะพานพระราม 7 จะนัดกันไป ต่อยทุกวันตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด
นอกจากนี้นายมงคลกิตติ์ ยังกล่าวอีกว่า ส่วนใหญ่แถบ อาร์ซีเอ อะไรพวกนี้ หลายๆที่ส่วนใหญ่ตนลงมือเองหมด สมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปกติใครมีเรื่องต้องมาก่อน ตอนนั้นตนเป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000คน

ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนได้ เพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าพี่โหด ขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่ง กับพี่ สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้
 ซึ่งเมื่อคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ก็มียอดนักมวยหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ การแสดงความคิดเห็นของนายมงคงกิตติ์ อาทิ ซ้ายดารา ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยไทยปีล่าสุด เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ผมกลัวละครับ

ขณะที่ ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อดีตยอดมวย เข้ามาตั้งคำถามว่า ที่เล่ามาทั้งหมดนั้น คือนิทานใช่ไหม

ส่วนจอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย นักชกหมัดหนัก แชมป์115เวทีช่อง7 ที่ตลอดการชกเคยคว้าแชมป์มามากมาย อาทิ แชมป์ เอสวัน105 เวทีราชดำเนิน แชมป์ 108 เวทีช่อง7 สี แชมป์ 115 เวทีช่อง7 แชมป์ 115 เวทีราชดำเนิน แชมป์ M-ONE 115 ที่ประเทศอเมริกา แสดงความคิดเห็นว่าคนแบบนี้ไม่เกิน 60 วินาทีครับ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน