มาดามแป้งเล่าความรู้สึกที่มีต่อแฟนบอลการท่าเรือ

มาดามแป้งเล่าความรู้สึกที่มีต่อแฟนบอลการท่าเรือ

Publish 2019-05-15 12:24:55


จากกรณที่เฟซบุ๊ก "เครือข่ายเพื่อนเตือนภัยจังหวัดขอนแก่น" โพสต์ข้อความรายงานว่า ได้รับการประสานข้อมูลจาก สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดขอนแก่น สาขาอำเภอชุมแพ รายงานอุบัติเหตุ มีอุบัติเหตุรถตู้ชนกับรถพ่วงบรรทุกน้ำมันบนทางหลวงหมายเลข 228 ตอนชุมแพ-สีชมพู บริเวณปากทางบ้านโสกก้อง ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น 
 ทำให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย (ชาย 4 หญิง 1) บาดเจ็บ 3 ราย (เป็นชายทั้ง 3 รายโดยนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น 2 ราย รักษาตัวที่โรงพยาบาลอำเภอชุมแพ 1 ราย 

 

 

จนเป็นเหตุให้ให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 4 ราย ติดอยู่ภายในรถตู้ 3 ราย กระเด็นออกมาด้านนอกรถ 1 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บมี 4 ราย กู้ภัยได้เร่งนำส่ง รพ.ชุมแพ ในเวลาต่อมามีอีก 1 ราย ที่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตเพิ่มเติมไปเป็นศพที่ 5 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แฟนพันธ์แท้บอลท่าเรือนั่งรถตู้ไปเชียร์ทีมรัก

 

 


หลังจากที่เกิดเหตุการดังกล่าวขึ้นทางเฟซบุ๊กของการท่าเรือ ที่มีมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำเป็นหัวเรือใหญ่อยู่ได้ทำการเปลี่ยนทั้งรูปโฟรไฟล์ และ ภาพปกเป็นสีดำเพื่อไว้อาลัยให้กับแฟนบอลที่รักของพวกเขา

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคลิปสุดท้ายที่แฟนตัวยงได้ให้ไว้ก่อนประสบอุบัติเหตุ "การท่าเรือ" อาลัย ขอให้คนที่เหลือจงปลอดภัย
 ล่าสุด บิ๊กบอสคนสวยอย่าง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ได้โพสต์แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ ว่า 

 

 


"ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่แฟนบอลท่าเรือกำลังเดินทางไปเชียร์ทีมของเราที่หนองบัวพิชญ เอฟซี และเกิดอุบัติเหตุทำให้แฟนบอลของเราเสียชีวิตและบาดเจ็บ ขณะนี้แป้งอยูที่ต่างประเทศ รู้สึกช็อคและเศร้าใจมาก ขอเป็นกำลังใจให้พวกเราชาวท่าเรือก้าวผ่านความโศกเศร้าครั้งนี้ไปด้วยกัน เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดไป #เพราะเราคือครอบครัว" 

 

 

อย่างไรก็ตามทั้งชาวเน็ตและคอลูกหนังยังคงเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง 

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน