เจอตัวหนุ่มคนงานแล้ว หลังไม่พอใจเจ้านายเพราะสั่งงาน

เจอตัวหนุ่มคนงานแล้ว หลังไม่พอใจเจ้านายเพราะสั่งงาน

Publish 2019-05-12 23:26:32


จากกรณีเหตุสะเทือนใจหลังเจ้าของสุดเสียใจ เหตุเพิ่งรับคนงานต่างด้าวเข้าทำงานในฟาร์มไก่เนื้อได้เพียงหนึ่งอาทิตย์ ไม่พอใจนายจ้างสั่งงาน ระบายแค้นด้วยการจับหมาโยนลงบ่อน้ำ เจ้าของตามหาหมา กว่าจะจับได้ว่าถูกคนงานฆ่า กว่าจะยอมรับสารภาพ “บูมบูม” ก็สิ้นใจตายไปแล้ว ก่อนที่เจ้าของประสาน WDT วางแผนการจับกุม หลังคนงานหลบหนีออกจากฟาร์ม ย่านไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ มุ่งหน้าไปหางานทำใหม่ที่จังหวัดอื่น

 

 #เจ้าของรำพัน…#ไม่เข้าใจว่าหัวใจคนทำด้วยอะไร #ทำไมถึงทำกับหมาน้อยได้ลงคอ บูมบูม ได้รับการเลี้ยงดูแลทะนุถนอมอย่างดี นอนบนผ้านุ่มๆ นอนห้องแอร์ตลอด เวลากินก็ต้องป้อน เวลานอนก็ต้องนอนใกล้กัน วันนี้ไม่มีบูมบูมนอนข้างๆอีกแล้ว…

 

 

WDT ขอความกรุณาประชาชน หยุด และอย่าแชร์ภาพผู้ต้องหา หากเคยมีคนแคปเจอร์ไว้แล้วจากโพสต์ของผู้เสียหายเพื่อขอเวลาสืบสวนร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไพศาลี และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตม.

 

 ล่าสุดมีรายงานว่า #WDTประสานสืบสวนบางปะอิน #ล็อคตัวนายกันหาคนงานต่างด้าวชาวลาวได้แล้ว ที่ตลาดเอกเซ็นเตอร์ หลังหนีไปกบดานช่วยงานโรงงานน้ำแข็ง อำเภอบางปะอิน อยุธยา

 

 

พ.ต.อ. อมรชัย ปัญญา ผกก.สภ.บางปะอิน อยุธยา จัดข้อหาต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง นอนคุก รอ พ.ต.ท เนตร เรืองคำ สว.(สอบสวน) สภ.ไพศาลี นครสวรรค์เข้ารับตัวดำเนินคดี ทารุณกรรมสัตว์ ส่งฟ้องศาลจังหวัดนครสวรรค์.

 

 

 

ขอบคุณ : WATCHDOG THAILAND

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน