อาจารย์นำ เสขบุคคล ทำนายดวง 7 ปีนักษัตร ช่วงนี้งานดี เงินเด่น

อาจารย์นำ เสขบุคคล ทำนายดวง 7 ปีนักษัตร ช่วงนี้งานดี เงินเด่น

Publish 2019-05-12 18:34:21


เมื่อพูดถึงเรื่องดวงชะตา ใครๆ ก็อยากจะโชคดี มีชีวิตสดใส ทั้งความรัก การงาน การเงิน เป็นไปตามใจปรารถนา รวมไปถึงลาภลอยต่างๆ ที่คุณอาจจะมีโอกาสได้รับทรัพย์ก้อนโต ซึ่งก้อนหน้านี้ก็มีคำทำนายของอาจารย์นำ เสขบุคคล หมอดูชื่อดังมาฝากกัน
 โดยก่อนหน้านี้ในเฟซบุ๊ก Horosociety199 ได้โพสต์คำทำนายของอาจารย์นำ เสขบุคคล ที่ทำนายว่า ราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้โชค และเงินก้อนโต ได้แก่ เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ สิงห์ กันย์ พิจิก ธนู กุมภ์ ระยะเวลาให้ผลตั้งแต่ 22 มีนาคม2562 เป็นต้นไปอย่างน้อยประมาณ 20-45 วัน มีผลถึงวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 

 

ราศีกุมภ์ ดาวการเงิน ได้ตำแหน่งที่ดี มีดาวคู่มิตรจรเข้ามาอยู่ในเรือนของการเงิน ดังนั้น จึงจะประสบความสำเร็จได้โชคได้ลาภแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

 

ราศีกันย์ จะมีโชคแบบทุกขลาภ คือได้มาแล้วหมดไป หรือต้องมีเหตุที่ไม่ดีเกิดขึ้นก่อนแล้วจึงจะมีโชค ได้เงินก้อนโต

 

ราศีพิจิก พฤหัสย้ายไปเป็นการเงิน ซึ่งได้ตำแหน่งของเกษตร หมายถึงความมั่นคงทางด้านการเงิน ได้ดาว ที่เป็นคู่มิตรทำมุมองศาถึงจึงส่งผลทำให้ได้รับทรัพย์จากทรัพย์สินที่ดินมรดกของเก่าๆ


ราศีกรกฎ ดาวการเงินจรตกตำแหน่งควสมเจริญรุ่งเรืองงอกงามแถมยังได้ตำแหน่งเป็นคู่มิตรกัน จึงส่งผลให้เงินทองนั้นได้มาเพราะพื้นฐานความรู้ ความสามารถ ปัญญา โดยเฉพาะโชคดีที่เกิดจากการเข้าวัดปฏิยัติธรรม หรือเพราะบุญที่ทำกับพระสมณะ พราหมณ์ชี

 

 

ราศีเมถุน ถึงแม้จะไม่ได้ดีแบบปูพรหมมาก็ตาม แต่ความสำเร็จด้านโชค หรือได้เงินจากงาน จากการเสี่ยงโชค หรือได้ค่าคอมบางอย่าง

 

ราศีพฤษภ ดาวจรเป็นคู่มิตรกับเจ้าเรือนโชคลาภ ส่งผลด้านผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้ทรัพย์สิน โชค หรือได้สิ่งดีๆเข้ามา

 

 


อ่านข่าว : "อาจารย์นำ เสขบุคคล" ทำนายดวง 9 ราศี โชคดีเรื่องเงิน จะได้ลาภก้อนโต ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Horosociety199 ได้โพสต์คำทำนายของอาจารย์นำ เสขบุคคล ที่ทำนายว่า พยากรณ์ภาพรวมประจำเดือนพฤษภาคม 2562 ว่าด้วยวิชาทักษามหายุคศาสตร์ ( โหราศาสตร์จันทรคติโบราณ)

 

โปรดใช้วิจารณญาณ ในด้านที่ดี : เกี่ยวกับการท่องเที่ยว วงการบันเทิง อสังหาริมทรัพย์จะมีการขยายตัวหรือ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น


ในทางที่ไม่ดี : จะมีปัญหาเกี่ยวกับคู่ครองคนรักต่างๆ ในทางที่ไม่ดี จะมีข่าวเรื่องชู้สาว และความรุนแรงต่างๆ ระหว่าง บุคคล ประเทศ เกิดขึ้นเป็นอันมาก การทะเลาะกันไม่ถูกกัน ไม่ลงรอยกัน

 

จะเกิดพายุหรือลมรุนแรง เป็นเหตุทำให้เกิดความเสียหายเดือดร้อน อุบัติภัยทางอากาศและทางน้ำ เช่น เครื่องบินตก เกิดพายุสร้างความเดือดร้อนเสียหาย คลื่นลมทางน้ำ เรืองล่ม แผ่นดินไหว ข่าวหลอกข่าวลวงกระแสร้ายการสร้างภาพในทางที่ไม่ดี ผู้นำประเทศอาจจะมีความขัดแย้งกัน ผู้บริหาร บ้านเมืองแผ่นดินต่างๆ จะเกิดความวุ่นวายในการปกครองบริหาร ระวังเกี่ยวกับเรื่องของโรคระบาด

 

 


ปีชวด ฉลู  มะโรง มะเส็ง มะแม วอก และระกา  ช่วงนี้งานดี งานเด่น ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า 

 

 

ดวงคนเกิดปีมะโรง

 

ดวงคนเกิดปีมะแม 

 

 

 

ดวงคนเกิดปีชวด และปีวอก 

 

 

ดวงคนเกิดปีมะเมีย 

 

 

ดวงคนเกิดปีขาลและปีจอ 

 

 

ดวงคนเกิดปีฉลูและปีระกา 

 

 

ดวงคนเกิดปีเถาะและปีกุน 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Horosociety199ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน