หนุ่มเล่าเรื่องราวชวนปาฏิหาริย์ หลังสูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ ก่อนกลุ่มวัยรุ่นโทรหาคืนของ(คลิป)

Publish 2019-05-12 11:54:08


ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ในความโชคร้าย ยังมีความโชคดีอยู่บ้างเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก WorraPhon Pong ได้ออกมาเผยเรื่องราวน้ำใจในยามทุกข์ของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ทั้งยังอยากให้สังคมนำไปเป็นตัวอย่างดีๆ อีกด้วย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก WorraPhon Pong เล่าว่า...
  

  ฝากแชร์ให้เด็กๆพวกนี้หน่อยครับขอบคุณเด็กๆพวกนี้มากๆนะครับ พอดีว่า ครอบครัวผมเกิดอุบัติเหตุ ที่วิเศษชัยชาญ เสียชีวิต 4 ศพ แล้วพอดี เลสข้อมือเหลี่ยมทองหลวงพ่อรวย ได้หายไป ผมและพี่ๆเพื่อนๆได้ไปตามหาในวันที่เกิดเหตุ สถานที่เกิดเหตุแล้ว แต่ก้อไม่เจอ จนมาวันนี้ น้องๆเด็กๆพวกนี้ได้ไปตามหาของที่หายไปโดยที่ผมพี่ๆญาติพี่น้องผมไม่รู้ และบังเอิญเด็กๆพวกนี้ได้ไปเจอ เลสหลวงพ่อรวยเลี่ยมทองตกอยู่ แล้วน้องๆพวกนี้ก็โทมาหาผมโดยไม่รู้เอาเบอร์ผมมาจากไหน บอกว่าเจอเลสที่เกิดเหตุ (ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะเอาไปขายแบ่งเงินกันแล้ว)

  

 เลสเลี่ยมทอง+สาย4บาท ราคาเท่าไหล่ผมไม่รู้แต่ที่รู้ๆมากน่าจะแพงมาก พอได้เลสมาแล้วน้องชายผมก็ยื่นเงินให้ 1000 บาทเป็นค่าสินน้ำใจ แต่น้องๆทั้งหมดไม่มีใครรับเงินเลยสักคน บอกจะพาไปกินข้าวก็ไม่เอา นุ้นนี้นั้นก็ไม่เอา ผมก้อเลย ไปซื้อน้ำโค้กมาให้10 ขวดกับบุหรี่ 2 ซอง ขอบคุณมากๆนะครับเด็กๆขอบคุณจริงๆ แค่นี้ครอบครัวพวกพี่ตอนนี้ก้อแสนสาหัสสภาพจิตใจแต่ละคนก็ดูไม่ได้เลย แต่ยังดีที่เจอเด็กๆแบบพวกเอ็ง

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก WorraPhon Pongติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน