หนุ่มสงสัยคบแฟนต่อจากเพื่อนผิดหรอ ก่อนถามความคิดเห็นจากโลกโซเชียล

หนุ่มสงสัยคบแฟนต่อจากเพื่อนผิดหรอ ก่อนถามความคิดเห็นจากโลกโซเชียล

Publish 2019-05-06 13:53:03


กลายเป็นประเด็นร้อน หลังมีผู้ใช้เฟชบุครายหนึ่ง ได้ตั้งคำถามในประเด็นที่ว่า ทำไมการคบแฟนต่อจากเพื่อนถึงเป็นเรื่องไม่ดีครับ ในเมื่อเลิกกันไปแล้ว
ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ค่อยเห็นด้วย ซึ่งเฟชบุครายหนึ่งได้ให้ความเห็นว่า การเป็นเพื่อนกันจริงไม่น่าทำแบบนี้ ให้เกียรติเพื่อนยิ่งเพื่อนสนิทยิ่งแล้วใหญ่เลย คนบนโลกมีเป็นล้านเว้นคนของเพื่อนจะเป็นไร รู้ว่าความรักเกิดได้ทุกที่แต่ก็ไม่ควรเกิดอยุ่ดีกับคนของเพื่อนถ้ายังอยากเป็นเพื่อนกันอยุ่ เพราะเจอหน้ากันคงวางตัวไม่ถูก อึดอัด บรรยากาศหดหู่ โดยส่วนตัวเป็นคนไม่ยุ่งกับคนของเพื่อนอยุ่แล้ว จะแฟนเก่า คนคุยเก่า คนคุยอยุ่ แน่นอนก็ต้องอยากได้เพื่อนแบบนี้เหมือนกัน ไม่มีใครใจกว้างพอและจะสะดวกใจพอที่จะเห็นคนรักเก่าตัวเองมานั่งสวีทกับเพื่อนตัวเองต่อหน้าได้ทั้งที่ตรงนั้นเคยเป็นเราอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หญิงสาวจับได้แฟนนอกใจกับคนที่บอกว่าเป็นแค่เพื่อน
สาวแฉ เพื่อนสนิท กลายเป็นเมียน้อยพ่อสำหรับบางคนอาจบอกว่ารับได้ยินดีแต่ถามหน่อยในใจลึกๆแล้วสะดวกใจที่จะเห็นแบบนี้อยากรับรุ้อะไรแบบนี้จริงๆหรอทำใจได้ไม่คิดถึงไม่นึกถึงอยากให้เขาเป็นแฟนกันจริงๆหรอ แน่นอนถ้าถามเรา เราตอบไม่ แล้วคุณละลึกๆแล้วต้องการงี้จริงหรอ ? แต่ก็ถือว่าคุณสุดยอดที่ยอมรับความจริงนั้นได้ แต่โดยส่วนตัวแล้วยิ่งถ้าเป็นคนที่เราคบมานานๆรักมากๆเพื่อนคนนั้นดันรับรุ้ความรักของเราทุกอย่างไปไหนมาไหนด้วยกันบอกอะไรเล่าอะไรให้เพื่อนคนนี้ฟังตลอด แล้วเพื่อนยังยืนยันจะคบอยุ่ เราก็ขอไม่เป็นเพื่อนด้วยอีกจะดีกว่า และยังมีวคามเห็นอีกมากมาย

 

ขอบคุณ Contrast
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;