บอลใต้เดินทางเข้าพบตำรวจถึงโรงพัก

บอลใต้เดินทางเข้าพบตำรวจถึงโรงพัก

Publish 2019-05-02 10:37:24

จากกรณีค่ำวันที่ 30 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุมีชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณด้านหน้าสนามมวยลุมพินีรามอินทรา  ถนนรามอินทรา เขตบางเขน  กรุงเทพฯ โดยมี พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมฝ่ายสืบสวนเข้าตรวจสอบเกิดเหตุโดยสถานที่เกิดเหตุการณ์นี้อยู่บริเวณบันไดด้านหน้าสนามมวยลุมพินีรามอินทรา พบร่างชายสวมเสื้อลายสก็อต มีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าหน้าอก อาการสาหัส พลเมืองดีกำลังช่วยกันนำตัวขึ้นรถกระบะส่งโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล อย่างเร่งด่วน

 

 


ทั้งนี้ทราบชื่อคือ นายอัษฎา ทัพน้อย อายุ 48 ปี หรือ "ดา สะพานใหม่" เป็นเซียนมวยชื่อดัง และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่บนพื้น จำนวน 4 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว และมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดอีก 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กล้องวงจรปิด นาทีชุลมุน จนเซียนมวย"ดา สะพานใหม่"เสียชีวิต(คลิป)

 

 

กระทั่งต่อมา ตำรวจ สน.บางเขน ได้ขอศาลอาญา รัชดาภิเษก เตรียมอนุมัติออกหมายจับมือปืนที่เป็นเซียนมวยด้วยกันชื่อ บอลใต้ หรือ นายอำนาจ อินสุวรรณโน มือปืนยิง'ดา สะพานใหม่'ด้วยอาวุธปืนและหลบหนีไป ใน 3 ข้อหา ได้แก่ 1.ฆ่าผู้อื่น 2.ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และ 3.พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมเข้าทำการตรวจสอบเพจเฟซบุ๊กชักชวนคนเล่นการพนันด้วย ซึ่งหากพบว่ามีกระทำผิดจริง ก็อาจจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

 

ตำรวจเร่งออกตามหา บอลใต้ เซียนมวยชื่อดัง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจเร่งออกตามหา บอลใต้ เซียนมวยชื่อดังล่าสุด ที่กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจนครบาล บก. สส. บช.น. รายงานข่าวแจ้งว่าหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน. บางเขนได้ขออนุมัติหมายจับนายอำนาจ อินสุวรรณโณ เซียนมวยฉายาบอลใต้ใน 3 ข้อหาหนัก กระทั่ง นายอำนาจ หรือ บอลได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พล.ต.ต. อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก. สส. บช.น. และพ.ต.อ. นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก. สส. บช.น. ซึ่งตำรวจจะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดถึงสาเหตุการก่อเหตุต่อไป
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคลิปชัดๆชายเสื้อเหลืองเหตุเซียนมวยดัง ดูจังหวะเหยื่อล้ม!

ดาสะพานใหม่

 

 

บอลใต้ มอบตัวแล้ว

 

 

ภาพขณะ บอลใต้ ก่อเหตุ ยิงดาสะพานใหม่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์