ญาติทำพิธีฌาปนกิจศพลุงเช้า ส่วนคนร้ายยังปากแข็ง

ญาติทำพิธีฌาปนกิจศพลุงเช้า ส่วนคนร้ายยังปากแข็ง

Publish 2019-05-01 13:24:01

จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวเพื่อตามหาคนทำร้ายคุณตาวัย 80 ปี ที่ขี่สามล้อรับจ้าง โดยมีรายละเอียดดังนี้ “ลุงเช้า พรหมมา” สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี จริง ๆ เเล้วอายุขนาดนี้ เราอาจต้องเรียกว่า “ตา” หรือ “อากง” ได้เเล้ว แต่ชาวปากน้ำโพก็เรียกว่าลุงติดปากแบบนี้มานานเเล้ว ลุงเช้า ยึดอาชีพสามล้อรับจ้างมานานเเล้ว คนปากน้ำโพโดยเฉพาะเเถวตรอกชุณหงส์ก็จะคุ้นหน้าคุ้นตาแกเป็นอย่างดี เเกอาศัยอยู่กับเมียเเกรวมเเกเเล้วก็มีกัน 2 คน แกเป็นคนหาเงินเลี้ยงเมียดูเเลกัน 2 คน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตามหาตัวคนทำลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี
ลุงเช้า สามล้อถูกทำร้าย

 

โดยเมื่อเช้าตรู่วันที่ 25 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 4 ลุงเช้าโดนทำร้ายร่างกายเนื้อตัวอาบเลือด(ตามภาพ) รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ตึกใหม่ชั้น 4 ห้องศัลยกรรมอุบัติเหตุ อาการ 50/50 เป็นตายเท่ากัน ถ้ารอดอาจเป็นผู้ป่วยติดเตียง มันน่าเจ็บใจตรงที่กล้องวงจรปิดเทศบาลนครนครสวรรค์กลับ “เสีย” ตอนนี้ชาวปากน้ำโพจึงอยากให้บ้านใครที่มีกล้องวงจรปิดออกมาช่วยเหลือลุงเช้าหน่อย จับตัวคนร้ายให้ได้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รู้ตัวคนทำลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี แล้ว

ลุงเช้าได้เสียชีวิตลงแล้ว

 

เพจบิ๊กเกรียนรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนลงมือและสามารถจับกุมตัวได้แล้วแต่คนร้ายยังไม่ยอมรับว่าเป็นคงลงมือทำร้ายลุงเช้า

 


 

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ข่าวนครสวรรค์ รายงาน เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 ได้จัดพิธีเผาศพของลุงเช้าเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า ถึงเเม้ลุงเช้าจะไม่ค่อยมีญาติมากนักเเต่ในพิธีเผาศพก็มีประชาชนที่ติดตามข่าวมาร่วมพิธีกันพอสมควร โดยได้รับเกียรติจาก นายจิตตเกษมณ์ นิโรจธนรัฐ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครสวรรค์ เเละคณะ มาร่วมเป็นประธานเผาศพในครั้งนี้  เเละยังมีประชาชนที่ตั้งใจรวบรวมเงินมามอบให้กับครอบครัวของลุงเช้าด้วย  

 

 

 

ในส่วนของเงินที่ประชาชนทั่วประเทศร่วมบริจาคเข้ามานั้นทางญาติจะชี้เเจงเเละสรุปตัวเลขให้ประชาชนรับรู้อีกทีหนึ่งเพื่อไม่ให้เกิดคำครหาใดๆ

 

 

ด้านคดีความ พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงเเช่มดี ผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ได้ให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนว่า ผู้ต้องหายังคงให้การปฏิเสธ คือ รับบางส่วนว่าคนในภาพจากกล้องวงจรรปิดบางตัวนั้นเป็นตัวเอง เเต่ภาพในกล้องตัวที่จับภาพได้ขณะกำลังก่อเหตุใช้ของเเข็งตีหัวลุงเช้านั้นไม่ใช่ตัวเอง  เเต่เจ้าหน้าที่ก็เชื่อว่ายังสามารถเรียบเรียงเเละปะติดปะต่อข้อมูลหลักฐานต่างๆจนเอาผิดคนร้ายรายนี้ได้อย่างเเน่นอน

 

ขอบคุณ ข่าวนครสวรรค์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์