เครือข่ายมือถือแจ้งให้รอ 3 วัน หลังคุณหญิง หายตัวออกจากบ้าน

เครือข่ายมือถือแจ้งให้รอ 3 วัน หลังคุณหญิง หายตัวออกจากบ้าน

Publish 2019-04-30 17:24:22


คุณอาร์ท เซลหนุ่ม น้ำตาไหลพราก วอนสื่อสังคมออนไลน์ช่วยตามหา รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 6กศ3984กทม. ซึ่ง คุณหญิง ผู้เป็นภรรยา ขับออกจากบ้านพักย่านคลองหลวง จ.ปทุมธานี ตั้งแต่ช่วงเช้าวันนี้ โดยคุณหญิงนั้นได้ทิ้งข้อความสั่งลาไว้ในแชทไลน์

 

คุณหญิง หายตัวออกจากบ้าน

 
จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก พบว่า คุณหญิงได้แชร์ข่าวการฆ่าตัวตายบนรถยนต์หลายเคส และ โพสต์ล่าสุดยังเป็นรูปลูกและระบุว่า ภาพสุดท้ายของชีวิต ทั้งนี้ คุณอาท เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ภรรยามีกลุ่มเงินกู้นอ ระบบ จ.นครปฐม มาทวงเงินถึงบ้านพัก โดยมาทราบภายหลังว่า ภรรยากู้เงินมากว่า 6.8 แสนบาท ซึ่งครอบครัวเพิ่งมาทราบภายหลังว่าภรรยาเป็นหนี้จำนวนมากขนาดนี้ และ เชื่อว่าเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ภรรยาคิดสั้น

 

 

 กระทั่งคุณอาท สามีของหญิงรายนี้ ได้เดินทางไปยังศูนย์ให้บริการเครือข่ายมือถือ(AIS) เพื่อเช็คพิกัดสัญญาณมือถือล่าสุด พบว่า อยู่บริเวณแนวชานเมืองกรุงเทพมหานคร ขณะที่ ตำรวจจราจรกลาง และ ตำรวจจราจรสักัด ภ.จว.ปทุมธา่นี อยู่ระหว่างไล่ตรวจสอบภาพวงจรปิดเส้นทางจราจรย้อนหลังตั้งแต่เช้าจนถึงขณะนี้ โดยเชื่อว่า คุณหญิง อาจใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน เดินทางเข้าพื้นที่กรุงเทพมหานคร

 

คุณหญิง หายตัวออกจากบ้าน

 

ล่าสุดทางเพจรถตระเวนข่าว V.2 ได้เผยความคืบหน้าว่า เครือข่ายมือถือให้รอ3วัน ถึงจะแจ้งได้ว่าอยู่ตรงไหน   เมียเขาจะฆ่าตัวตายวันนี้เฟ้ย ทำไมไม่กระตือรือร้นเหมือนเวลาทวงค่าโทร.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มได้ยินเสียงแว่วลูกสุนัขร้อง ตามหาพบอยู่ในหลุมรีบช่วยเหลือ
-โชเฟอร์แท็กซี่เก็บลอตเตอรี่1.2พันฉบับ เเจ้งสวพ.91ตามหาเจ้าของจนเจอ
-พบตัว สาวมีรอยสัก แล้ว หลังญาติประกาศตามหา
-สาวทอมบ้านน้ำภูประกาศตามหาแม่ หลังหนีไปบวชชีแล้วหายตัวปริศนา (มีคลิป)
-พ่อวอนช่วยตามหา ลูกสาววัย35 หลังหายตัวขณะต่อขบวนรถไฟ

 

ขอบคุณเพจรถตระเวนข่าว V.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;