ผลพิสูจน์น้องต้นข้าวออกแล้ว

ผลพิสูจน์น้องต้นข้าวออกแล้ว

Publish 2019-04-29 16:34:40

กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอเตือนใจคนชอบความเร็วนักบิดหลายท่าน สำหรับกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ฐิติโชค บุตรจันทร์ ได้เผยแพร่คลิปการขับขี่บิ๊กไบค์ของสมาชิกรายหนึ่งที่ขับขี่มาด้วยความเร็วสูงกว่า 260 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และได้ประสบอุติเหตุรถพลิกคว่ำลงข้างทาง ระบุข้อความด้วยว่า…R.I.P น้องข้าว R1M ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะครับ #คนเล่นรถจะรู้สาเหตุมาจาก? #เหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิด #การสูญเสียที่ไม่มีวันกลับคืน #มีสติทุกครั้งก่อนขับรถ #ทุกครั้งที่ออกจากบ้านปลายทางคือบ้านเสมอทั้งนี้ ภายในคลิปดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพขณะที่ชายหนุ่มซึ่งชื่อว่า “ต้นข้าว” พร้อมกับเพื่อนกำลังขี่บิ๊กไบค์ โดยต้นข้าวนั้นบิดรถด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนความเร็วสูงกว่า 260 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะเสียหลักลงข้างทางและพลิกคว่ำ ซึ่งเพื่อนที่ตามมาตกใจเป็นอย่างมาก ได้รีบจอดรถลงไปช่วยเหลือ 

 

R.I.P น้องข้าว

 

ขณะที่ มีเพื่อน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไป และเฟซบุ๊ก John Rider ของอริยะพงษ์ เจริญสุข พิธีกรรายการรถจักรยานยนต์ชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “R.I.P. น้องต้นข้าว เพิ่งดูคลิปน้องเมื่อวันก่อนเอง โพสต์เพื่อเตือนสติคนอื่นว่า ถึงจะรถดี รถแรงแค่ไหน อย่าไว้ใจทางที่เราไม่ชิน ยกได้ก็ยก ท๊อปสปีดควรทำในที่ที่เรารู้จัก ปล. อย่าดราม่าเรื่องขี่เร็ว น้องเขาเสียไปแล้ว ไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนสติในการขับขี่”

 

 

อ่านข่าว :  เปิดคลิปสุดท้าย "น้องต้นข้าว" ซิ่งบิ๊กไบค์ ความเร็ว 260 กม.ต่อชั่วโมง 


โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (28 เม.ย.) โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าพล อ.เมืองเพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งลงข้างทางถนนสายเลี่ยงเมืองเพชรบูรณ์ บริเวณหน้าร้านไนท์ คอฟฟี่  ต.นางั่ว อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย 

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์ 1 เอ็ม สีน้ำเงิน สภาพพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายสุรรัตน์ หรือ น้องต้นข้าว อายุ 24 ปี นอนเสียชีวิตโดยมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณศีรษะและใบหน้า

 

จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์ 1 เอ็ม สีน้ำเงิน สภาพพังเสียหายยับเยิน น้องต้นข้าว


จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการถูกกระแทกที่บริเวณโคนเสาไฟส่องสว่างข้างถนน มีเศษเนื้อและคราบเลือดติดอยู่ และชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์กระจายอยู่หลายจุด นอกจากนั้นยังพบชิ้นส่วนของร่างกายกระเด็นอยู่หลายจุด ซึ่งคาดว่าเป็นของผู้ตาย จึงได้รวบรวมและนำไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ เพื่อรอญาติมารับนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 


เมื่อสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนๆ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาเที่ยวอำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ขากลับใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองและอาจจะขับขี่ด้วยความเร็วสูง

 

 

แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางขึ้นเนินถนนเป็นคอขวด และกำลังก่อสร้างถนนสี่เลน จึงอาจจะตกใจหักหลบไม่ทัน ทำให้ควบคุมรถไม่อยู่ จึงเสียหลักพุ่งลงข้างทางชนกับเสาบอกป้ายสัญญาณจราจร และเสาไฟส่องสว่าง จนเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยามาฮ่า วายแซดเอฟ-อาร์ 1 เอ็ม สีน้ำเงิน สภาพพังเสียหายยับเยิน น้องต้นข้าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์