สาวสวยน้ำใจงาม เจอรถจอดเปิดไฟกระพริบกลางถนน

สาวสวยน้ำใจงาม เจอรถจอดเปิดไฟกระพริบกลางถนน

Publish 2019-04-25 16:57:05


กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจไปทั้งโลกออนไลน์ เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเธอว่า "เหตุเกิดวันนี้(24 เมษายน 2562) เวลาประมาณ 15.30 น. เราขับรถผ่านไปเห็นรถเก๋งจอดเปิดไฟกระพริบกลางถนนศรีนครินทร์ และพยายามทำอะไรในรถเหมือนต้องการความช่วยเหลือ 
เลยเปิดกระจกถามว่า เป็นอะไรมั้ยคะ พี่เค้าตอบกลับมาว่า เพื่อนกำลังเป็นลมชัก เราเลยจอดรถลงไปช่วย ภาพที่เห็นคือ คนป่วยกำลังนอนชักอยู่ที่เบาะที่นั่งคนขับ ตาค้าง กัดฟัน กัดปากเลือดออก รถไม่สามารถขยับไปไหนได้

 

สาวสวยใจดี ช่วยหนุ่มชัก ส่งโรงพยาบาล

 

ขณะนั้นมีพลเมืองดีขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดและเข้ามาช่วย พี่เค้าพยายามจะพาคนป่วยมาไว้เบาะด้านหลัง แต่ด้วยความที่พี่เค้าเป็นคนรูปร่างใหญ่ และรถพี่เค้าด้านหลังไม่กว้าง ไม่สามารถเข้าไปนอนได้ เราเลยอาสาให้พี่เค้าพาคนป่วยเข้ามานอนในรถเรา และเราก็ขับรถพาคนป่วยไปส่งที่โรงพยาบาล

 

 

เหตุการณ์นี้ฝากเตือนภัยทุกคนนะคะ ถ้ามีอาการเป็นโรคนี้ไม่ควรขับรถ มันอันตรายมากนะคะ โชคดีที่ไม่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วย
#หนูช่วยได้เท่านี้แหละค่ะ #ขอบคุณพี่พลเมืองดีทุกคนที่ช่วยกันในครั้งนี้ #ขอบคุณรถทุกคันที่ช่วยกันเปิดทางให้ค่ะ"

 

หนุ่มเป็นโคลมชัก กลางถนนหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชางเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมในความมีน้ำใจของหญิงสาวรายนี้เป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สาธุครับ ขอให้น้องเจริญรุ่งเรืองพบแต่สิ่งดีๆ ครับ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คุณสุดยอดมากๆ ค่ะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ให้ความเข้าใจและความห่วงใยกับเพื่อนร่วมโลก สังคมนี้ก็น่าอยู่สำหรับทุกคน คุณทำถูกแล้ว

 

 

 

 

สาวสวยพลเมืองดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ พันเอกปริชญ์ ย้อนเล่าเหตุการณ์ช่วยเหลือ โด่ง เขาสอบผ่าน ใจซื้อใจ

หนุ่มพลเมืองดีเคลื่อนไหว หลังสังคมแห่ชื่นชม ช่วยหญิงสาวจากชายข้างทาง

กู้ภัยช่วยระทึก พ่อเฒ่าวัย 85 ปี ลงขุดบ่อน้ำบาดาล พลาดลื่นลงก้นบ่อลึก 7 เมตร บาดเจ็บ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Pavena Janhmern
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;