เปิดใจญาตินายวินัย หลังหอบเอกสารยืนยัน พี่ผมเป็นผู้ป่วยจิตเวช

Publish 2019-04-23 19:32:55

จากเหตุการณ์เจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมหลังมีชาวบ้านแจ้งว่า "น.ส.ศุภลักษณ์ ผาสุข" อายุ 28 ปี นำลูกสาววัย 5 ขวบมาขายบริการทางเพศ ให้กับ "นายวินัย พรหมทองสุข" อายุ 52 ปี ในบริเวณป่ากระถิน พื้นที่ ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา หลายครั้งในทุกวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ โดยแม่เด็กจะนำตัวเด็กมาส่งให้ทุกครั้ง จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แลกกับเงิน 200-300 บาท เจ้าหน้าที่จับได้คาหนังคาเขาพร้อมของกลาง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบตัวแม่ ส่งลูกสาว 5 ขวบให้หนุ่มใหญ่

แม่นำลูกสาววัย 5 ขวบมาขายบริการทางเพศ

 
ด้านนายวินัย ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.เอ จริง โดยใช้อวัยวะเพศสอดใส่เข้าไปในช่องทวารหนักทุกครั้ง แต่บางครั้งก็จะใช้อวัยวะเพศชายปลอมแทน โดยมีนางสาวศุภลักษณ์ ซึ่งเป็นแม่ของเด็กพามาส่งในซอยเปลี่ยวนี้ หรือบางครั้งก็จะนัดแนะพากันไปที่โรงแรม ซึ่งหลังเสร็จกิจก็จะให้เงินหรือสิ่งของเป็นการตอบแทน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

นายวินัย ผู้ต้องหา ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิง

 

เบื่องต้นเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้้แจ้งข้อกล่าวหา กับ น.ส. ศุภลักษณ์ ผาสุข อายุ 28 ปี ผู้เป็นมารดา ในข้อหา ค้ามนุษย์ และแจ้งข้อกล่าวหา นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 52 ปี กระทำชำเรา อนาจารเด็กอายุ 5 ขวบ ก่อนที่ น.ส.ศุภลักษณ์ แม่หนูน้อยวัย 5 ขวบ เปิดปากอีกครั้งกับข้อมูลที่ทำเอาทุกคนช็อคไปตามๆกัน นั่นก็คือ นายวินัย เป็นพ่อแท้ๆของน้องที่ น.ส.ศุภลักษณ์ ส่งไปบำเรอความใคร่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เปิดปากแฉเอง นายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของ ลูกสาววัย 5 ขวบ

 

โดยทั้งคู่นั้นเคยคบหากันจน น.ส.ศุภลักษณ์ ตั้งท้องและได้เลิกรากันไป ซึ่งทาง น.ส.ศุภลักษณ์ ได้เคยบอกกับ นายวินัย ไปแล้ว แต่นายวินัย ไม่ยอมรับว่าเป็นลูกของตน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตาลั่นตัดขาดแม่เด็ก 5 ขวบ ยืนยันอีกเสียงนายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของหลาน

แม่ขายลูก

 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้เผยคลิปนาทีสัมภาษณ์ญาติของนายวินัย โดยเปิดใจหลังเอาใบรับรองแพทย์มายืนยันว่า ผู้ต้องหาคดีข่มขืนและซื้อประเวณีเด็ก เป็นผู้ป่วยจิตเวช พี่นัยแกป่วยเป็นโรคเครียดรักษาตัวมาตลอด นิสัยปกติเป็นคนขยันทำหากิน กตัญญู ดูแลพ่อป่วย ยอมรับว่าแกมีนิสัยเสียเรื่องเจ้าชู้ อยากให้สื่อมวลชนเห็นใจในการนำเสนอข่าว เพราะทุกคนไม่ได้มีด้านเดียว.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ญาติเตรียมนำหลักฐาน นายวินัย เคยรักษาอาการจิตเวช ส่งมอบ ตร.

 

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์