ฟ้าผ่ารถ จยย.จอดใกล้สะพานลอย ทียูโดม เหลือแต่ซาก

ฟ้าผ่ารถ จยย.จอดใกล้สะพานลอย ทียูโดม เหลือแต่ซาก

Publish 2019-04-23 11:05:53

กลายเป็นเรื่องราวที่สร้างความตกอกตกใจให้นิสิตนักศึกษาชาวมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ที่อยู่ในเหตุการณ์กันเป็นอย่างมาก ซึ่งเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงมธ. ได้ออกมาบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์ไฟไหม้แถวสะพานลอย TUDome​ ฝั่งมอแถวๆที่จอดรถ หลังจากที่ฝนตกกระหน่ำทำให้ฟ้าผ่าลงมาทำให้เกิดไฟไหม้รถที่จอดอยู่หลายคันราบเป็นหน้ากลอง
 
โดยเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "เห็นไอจีสตอรี่เพื่อนแบงค์ ว่ามีไฟไหม้แถวสะพานลอย TUDome​ ฝั่งมอแถวๆที่จอดรถ นี่ก็ตกใจแรงมากถึงแม้จะผ่านมาแล้ว 3 ชม.ก็เหอะ(ดีเลย์สั-)​ เพราะนี่จอดรถไว้ตรงนี้ตลอด เลยวิ่งเลิ่กลั่กลงไปดูว่ารถเป็นอะไรมั้ย"

 


"สรุปคือไฟมันไหม้ที่จอดรถจริงๆ รถมอไซค์ที่ไหม้คือเหลือแต่ซาก ซากจริงๆเกือบดูไม่ออกว่ามีกี่คัน นี่ไปถามยามที่เข้ากะอยู่ เขาบอกตอนฝนตกหนักๆช่วงเที่ยงคืน ฟ้าผ่าลงมาที่รถไฟลุกท่วมผสมกับลมพายุที่แรงมากทำให้ไฟลามต่อไปอีก รถทั้งหมดเป็นรถที่เจ้าของ ตอนนี้เท่าที่รู้คือมีคนเดียวที่ทราบว่าตัวเองเป็นผู้โชคร้ายไปแล้ว ส่วนรถอีนี่จอดอยู่อีกฝั่งปลอดภัยดี#มิตรสหายใต้เตียงมธท่านหนึ่ง"

 

ฟ้าผ่าไฟไหม้ที่ ธรรมศาสตร์

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้ชาวเน็ตและแฟนๆที่ติดตามเพจดังกล่าวเข้ามาแสงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก  บ้างก็บอกว่า น่ากลัวมันลงมาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวฟ้าเนี่ยบ้างก็บอกว่ารถมึงยังอยู่ป่ะ555  ตื่นมาละเจอรถเป็นงี้ทำไงอ่ะโอ้ย เหลือแต่ซาก ถ้ารถเค้าเป็นแบบนี้คงช๊อคอะ ไฟไหม้ที่บอกเมื่อคืนอะ  น่ากลัวอ่ะ แต่เมื่อคืนฝนตกแรงมากที่นี่ จอดรถในตึกตลอดนะ ดีนะออกมาแล้ว

 

ฟ้าผ่าเกิดไฟไหม้รถ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผวาทั้งสำนัก เกิดพายุลมแรงฟ้าผ่าลงกลางสำนักปฏิบัติธรรมสำนักสงฆ์ปฏิหาริย์เกิดรูปพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.9 ไม่เสียหาย

พายุฤดูร้อนถล่มเมืองช้าง ฟ้าผ่าวัวตายล้มทั้งยืน อ.ศรีณรงค์ บ้านพัง หลังคา ปลิวว่อน

ไฟไหม้ภูเขาหินปูน คาดฟ้าผ่าเป็นเหตุเกิดเพลิงไหม้

ขอบคุณ  ใต้เตียงมธ.  

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์