หนุ่มไม่รู้ว่าเพื่อนบวช จึงด่ากลับ ล่าสุดเจอหน้ากันแล้ว

หนุ่มไม่รู้ว่าเพื่อนบวช จึงด่ากลับ ล่าสุดเจอหน้ากันแล้ว

Publish 2019-04-23 00:20:55


จากกรณีที่ทำเอาชาวโซเชียลฮาจนน้ำตาเล็ดน้ำตาร่วงไปตามๆกัน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ธีรวัฒน์ ศรีนาราง" ได้โพสต์ภาพข้อความแชทที่คุยสนทนากับเพื่อนที่เพิ่งบวชพระ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ว่าเพื่อนนั้นกำลังบวชอยู่ จึงได้ด่าสวนกลับทันควัน และจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำชาวเน็ตนั้นแห่แชร์ไปแล้วถึง 3.7 หมื่นครั้ง กับแคปชั่นที่ว่า... "ไม่รู้ข่าวว่าเพื่อนบวชเจอกันล่าสุดสงกรานต์แล้วเน็ตก็กากเมื่อกี้ภาพไม่โหลด อย่าให้บาปเด้อไม่รู้"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมื่อหนุ่มหล่อไม่รู้ว่าเพื่อนบวช เรื่องราวสุดฮาจึงเกิดขึ้น ด่าเพื่อนไปเต็มๆ โยมแบงค์พ่อมรึงอ่ะ

หนุ่มไม่รู้ว่าเพื่อนบวชพระ เผลอด่า

 
ล่าสุดหนุ่มรายดังกล่าวได้เดินทางไปหาหลวงพี่เป็นที่เรียบร้อย พร้อมลงรูปคู่และระบุแคปชั่นสั่นๆไว้ว่า... "โยมแบง" ซึ่งก็เรียกเสียงฮาได้อีกเช่นเคย โดยมีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนท์กันอย่างไม่ขาดสาย พร้อมกับบอกว่าภาค 2 ก็มาด้วย

 

โยมแบงค์ และพระเพื่อน

 

โยมแบงค์

 ส่วนทางหลวงพี่นั้นก็ไม่น้อยหน้า ลงรูปพร้อมแคปชั่นตอบกลับโยมเพื่อนผ่านเฟซบุ๊ก "Nunthawat Inthisarn" เช่นกัน ระบุว่า... "เจริญพรนะ โยมแบง" โดยมีชาวเน็ตพากันขำไม่หยุด และยกให้โพสต์ดังกล่าวเป็น ภาคที่ 3 ของเรื่องราวสุดฮาในครั้งนี้.

 

 

 

ทั้งนี้ทางหลวงพี่ยังกล่าวอีกว่า จำวัดก่อนเด้อ เม้นเยอะเกิ้น ตอบไม่ทัน หลวงพี่ไม่กล้าพูดเยอะ ยังไม่ชำนาญ การใช้คำ แล้วก็ศึกษาธรรมคู่ไปด้วย @@ มันสิอาบัต เจริญพรนะโยม พระใหม่

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;