แฉอีก แม่ส่งลูกสาว ไปให้หนุ่มใหญ่ ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ

แฉอีก แม่ส่งลูกสาว ไปให้หนุ่มใหญ่ ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ

Publish 2019-04-22 22:35:45

จากกรณีบฺกช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ กำลังจะถูกหนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดทางเพศ ในพื้นที่ ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา โดยชาวบ้านพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีเด็กหญิงถูกชายฉกรรจ์ นำตัวขึ้นรถกระบะมาจอดในทางเปลี่ยวแล้วชาย(ชั่ว) เตรียมล่วงละเมิดเด็กภายในรถ ก่อนคุมตัวแม่เด็กไว้ เบื้องต้นรับสารภาพว่า ส่งลูกให้ไปกับชายดังกล่าวเพื่อแลกเงิน 300 บาท ต้องจำใจทำเพราะไม่มีกิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ เพื่อแลกกับเงิน

หนูน้อยวัย 5 ขวบถูกหนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดทางเพศ

 ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และ ซื้อประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ติดต่อไปยัง น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็กซึ่งรู้จักกันผ่านช่องทางติดต่อแห่งหนึ่ง ขณะที่แม่เด็ก อ้างแต่เพียงว่า ไม่มีเงินเลี้ยงดูลูกจากสิ้นคิด ตัดสินใจส่งลูกให้แก่ผู้สนใจ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

แม่ส่งลูกสาว ไปให้หนุ่มใหญ่

 

ทีมข่าวขุดประวัติ นายวินัย พรหมทองสุขพบว่า นายวินัย กับ นางศุภลักษณ์ แม่ของเด็ก มีความสนิทสนมกันเชิงชู้สาวด้วย เบื้องต้นทั้งคู่ชอบพูดคุยสารทุกข์สุขดิบผ่านแอพออนไลน์ และ เคยนัดพบเพื่อมีสัมพันธ์มาแล้วบางครั้ง หากแต่คดีล่าสุด นายวินัย อ้างว่า แม่เด็ก อยู่ในสภาพไม่พร้อมจึงลองสอบถามเรื่องลูกสาว ซึ่งอีกฝ่ายกลับยินดีจึงตกลงซื้อบริการ 300 บาท

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดเรื่องราวสุดฉาว แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แท้จริงเป็นกิ๊กกันมาแล้ว 2 ปี

 


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ออกมาเผยอีกหนึ่งข้อมูลลับระบุว่า...นายวินัย หรือ ลุงนัย วัย 53 ปี ที่ เจ้าตัวเปิดปากรับสารภาพหมดเปลือก ว่า กระทำแบบใดใส่เด็กผู้เสียหายบ้าง

 

 

ทั้งนี้ตำรวจยอมรับว่า แม่เด็ก เป็นอีกรายที่ให้การวกวน จับต้นชนปลายค่อนข้างยาก ซ้ำหนักยังไม่มีท่าที และ ยังไม่เข้าใจด้วยว่าการให้ลูกเล็กไปอยู่กับชายสูงวัยสองต่อสอง เด็กจะอันตรายแค่ไหน

 

 

สำหรับคดีนี้ ข้อมูลระบุว่า แม่เด็ก จัดส่งลูกไปให้นายวินัย กระทำชำเราส่วนใหญ่จะเป็น วันพฤหัส หรือ วันเสาร์ โดยกระทำมาเป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว จนพลเมืองดีเห็นความผิดสังเกตในตัวเด็ก จึงตัดสินใจประสานเพจ ที่นี่"แปดริ้ว" ประสานหน่วยงานเข้าช่วยเหลือ.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตาลั่นตัดขาดแม่เด็ก 5 ขวบ ยืนยันอีกเสียงนายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของหลาน

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์