หนุ่มพาน้องๆเก็บขยะริมชายหาด เป็นจิตอาสาในวันเกิด(คลิป)

Publish 2019-04-22 10:14:46


เรียกได้ว่าออกมาทำความดีแต่กลับเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดทำให้เจ็บตัวจนได้ เมื่อเฟซบุ๊ก ฃื่อ Narutat Chef Rock ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดังกล่าว ที่เขาได้ออกมาเก็บขยะกับน้องๆริมชายหาด แต่เด็กผู้หญิงคนหนึ่งได้ถูกไม้ที่มีตะปูตำที่ฝ่าเท้าทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งวันดังกล่าวนั้นเป็นวันเกิดของเขา เขาออกมาทำความดีแต่กลับเจอเรื่องราวดังกล่าวแบบนี้ มันไม่ควรแล้วที่น้องจะมาเจอเรื่องราวแบบนี้ 
 น้องที่ได้รับบาดเจ็บ

โดยเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุข้อความว่า "เนื้อไม่ควรหามาดูดผู้ใหญ่ควรได้รัปคำแนะนำ‼️#วันนี้วันเกิดน้องซันญ่าแล้วดูสิ่งที่พวกระย-ทำไว้ซิครับ‼️#จนได้‼️ระย-เอ้ย#น้องเลือกทำดีในวันเกิดเค้าครับ#ผมพาเด็กๆมาทำให้กับสังคมผมขอรัปผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นกับเด็กๆเองครับ#น้องใจสู้ครับเค้าเจ็บแต่ไม่ท้อครับ#ไม่รัปบริจาคแต่อยากให้พวกมึ-เลิกระย-"

 

หนุ่มพาน้องๆเก็บขยะริมชายหาด

 


จะเห็นได้ว่าในคลิปหนุ่มคนดังกล่าวนั้นหัวร้อนมากๆและมีคำหยาบปะปนกันไป และหนุ่มคนดังกล่าวยังบอกอีกว่าไม่รู้จะจัดการกับปัญหานี้ยังไงและไม่รู้ว่าต้องจัดการกันองแบบนี้ไปอีกนานมั้ย เด็กๆจะต้องบาดเจ็บแบบนี้อีกเท่าไหร่ คนที่มีหน้าที่รับผิดชอบทำตามหน้าที่ได้แล้ว 

 

(ตะปูที่ไม้ตำเท้าน้อง)

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ขึ้นเลย สงสารน้อง ผมนี่เสียใจสุดๆครับเอาลูกหลานเค้ามาแท้ๆแต่พอได้คุยกับทางบ้านน้องแล้วผมรัปดูแลให้อย่างดีครับวันเกิดน้องด้วยเซงจริงพี่ เจอแต่ล่ะเคส แต่ล่ะที่ ปัญหามาจากพวกมักง่ายทั้งนั้นพี่fcน้องร็อคจัดเต็มเลยน้องสู้ๆๆ หายเร็วๆนะคะ เห็นแล้วซี้ดเลยพี่ร็อค ขอให้น้องเค้าหายไวๆนะครับ โดนเปิดแผลน่ากลัว

 

เด็กทำความดีเก็บขยะริมชายหาด

 

หนุ่มจิตอาสา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จิตอาสา safechiangmai รณรงค์ แนะใส่หน้ากากอนามัย ป้องวิกฤตฝุ่นพิษเชียงใหม่    
หนุ่มจิตอาสาบุกคาเฟ่แมวกลางกรุงช่วยชีวิตหลายสิบตัว แถมพบซากในตู้เย็นอีกนับไม่ถ้วน   
หนุ่มจิตอาสาเล่าหมดเปลือกที่มาคาเฟ่แมวกลายเป็นสุสาน อัพเดทล่าสุดชีวิตเจ้าเหมียว บุญเจ้าจริงๆ (คลิป)   
หนุ่มจิตอาสาเล่าเรื่องจริง สละเวลาไปเก็บขยะชายหาดชะอำ แต่กลับโดนพ่อค้าแม่ค้าแขวะ

 

ขอบคุณ Narutat Chef Rock 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;