สาวโพสต์ เตือนภัย บทลงโทษคนขี้ลืม พังหมดเลย

สาวโพสต์ เตือนภัย บทลงโทษคนขี้ลืม พังหมดเลย

Publish 2019-04-22 00:13:42

    อุทาหรณ์ เครื่องเตือนใจ กับภัยอันตรายอันสุดใกล้ตัว  เกิดจากสิ่งของสำคัญในชีวิตประจำวันของคนเรา ที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือโทรศัพท์มือถือ เชื่อว่าเเทบจะทุกๆคนจะต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้งาน เเละภายในรถนั้น มักจะมีช่องเสียบชาร์จเเบตฯ หรือเเม้กระทั้งพาวเวอร์เเบงค์ต่างๆ  เหตุการณ์ต่อไปนี้ เป็นอันตรายที่เกิดขึ้นเเบบไม่คาดคิด กับการที่ลืมโทรศัพท์มือถือไว้ในรถสาวโพสต์ เตือนภัย

 เรื่องราวอุทาหรณ์เตือนใจดังกล่าว เปิดเผยผ่านทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Ying Yupa Anan  กับภาพความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถกระบะ  ที่บริเวณคอนโซลหน้า มีร่องรอยไหม้ ความเสียหายจากการระเบิด จนทำให้กระจกหน้ารถเเตกเป็นรูโหว่วงกลมขนาดใหญ่  โดยภายในรถนั้นต้นเหตุก็มาจาก โทรศัพท์มือถือที่วางอยู่บริเวณหน้าคอนโซลหน้ารถ เมื่ออยู่ในรถเป็นเวลานาน ก็เกิดความร้อนระอุ ประกอบกับอากาศของบ้านเราในทุกวันนี้ ร้อนอบอ้าว ยิ่งทำให้โทรศัพท์มือถือเกิดการระเบิดขึ้นจากเเบตเตอรี่ของเครื่อง  ซึ่งเจ้าของก็กล่าวไว้ว่า   “บทลงโทษคนขี้ลืมพังหมดเลย”

 

มือถือระเบิดในรถเนื่องจากอากาศที่ร้อนจัด

.

อากาศร้อนควรระวัง

     ความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้น หวิดทำให้รถเกิดไฟไหม้ทั้งคัน เคราะห์ยังดีที่ไม่มีใครอยู่ในรถ เเละความเสียหายก็ไม่ได้กระจายเป็นวงกว้าง  เป็นเครื่องเตือนใจคนในสังคมได้เป็นอย่างดี

 

 

  ลืมสิ่งของคู่กาย ไว้ชั่วเวลาไม่นาน ก็เกิดอันตรายทันที หน้าร้อนยิ่งต้องระวังเพิ่มมากขึ้น

 

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวโพสต์ภาพ หญิงนั่งหน้าเศร้า หลังถูก พนง.รถทัวร์ ไล่ลงรถ    
สาวโพสต์ระบาย สามีซ้อมนานนับชั่วโมง แถมขู่ทำร้ายแม่-น้อง    
หมอสาวโพสต์เตือนสติ เมาแล้วอย่าขับ ไม่อยากให้ใครต้องสูญเสียอีกแล้ว

สภ.บ้านโป่งแจง เหตุสาวโพสต์ตำหนิ หลังโดนปรับ 8,000 ข้อหาเมาแล้วขับ

 

ขอบคุณ

Ying Yupa Anan

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน