หนุ่มจากกรุงเทพ มาเก็บขยะริมชายหาดชะอำ สุดท้ายโดนเจ้าของกิจการเปลนั่ง ด่ายับ

หนุ่มจากกรุงเทพ มาเก็บขยะริมชายหาดชะอำ สุดท้ายโดนเจ้าของกิจการเปลนั่ง ด่ายับ

Publish 2019-04-20 13:51:28


เรื่องราวดราม่าที่กำลังเป็นประเด็นในโลกโซเชียล สำหรับคนที่ทำความดีแต่สุดท้ายกลับโดนด่า เรื่องราวนี้ได้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความว่า

 

 

 
4-5ถุงใหญ่ แน่นๆ ขยะริมชายหาดชะอำ แต่.... ขอเล่ารายระเอียดนิดนึงครับ รุ้สึกเหี้ยมากๆ... ตอนที่ผมเดินเก็บขยะริมหาด มีคนมาขอถ่ายรูป และ ชื่นชม ผมก้อรุ้สึกดีนะ แล้ว มีคนให้เด็กน้อย เอาน้ำดื่มขวดใหญ่มาให้กินด้วย ดีใจมากครับ 
แต่ มาเสียความรู้สึกตอนจบ คือ ผมลากถุงดำ4ถุง มากองไว้ ที่ข้างถังขยะ ก่อนเข้าบริเวณ เปลนั่งในร่ม แต่เสียงที่ได้รับมาคือ เจ้าของกิจการประกอบการเปลนั่ง พูดลอยๆมาว่า จะเอามาตั้งตรงนี้ไม่ได้นะ(ไอสัดกุแค่ตั้งถ่ายรุป) และ ตอนท้ายก่อนจะกลับ มีมนุษย์ลุง ด่าผมตามหลังมา ว่า "ใจดำ" ทำไมไม่เอาไปไว้ริมถนน คนจะได้มาเก็บง่ายๆ ซึ่ง ผมก้อเหนื่อยแล้ว และ กำลังจะกลับกันแล้ว ผมก้อบอกว่า วางไว้ข้างถังขยะของ กทม แบบนี้เดี๋ยวเค้าก้อมาลากไปเองครับ และ ก้อมี ปากเสียงกัน เค้าให้เหตุผลว่าเค้ายกไม่ไหว ผมบอก คุณก้อไม่ต้องยก เอาไว้ตรงนี้ ไม่มีใครเก็บก้อให้มันรุ้ไป เค้าก้อย้ำมาอีก ว่าแล้วไปเก็บมาทำไม!!! '...ผมก้อบอกว่า นี่ผมมาเก็บขยะให้คุณนะ หน้าบ้านคุณแท้ๆ หน้าร้านคุณแท้ๆ คุณคิดแบบนี้ได้ยังไง มาหาว่าผมใจดำ คุณพูดมาได้ยังไง พูดอะไรออกมา คิดรึยัง ผมมาจากกรุงเทพ มาเก็บขยะในบ้านคุณ ในที่ ที่คุณทำมาหากิน กับการ หาคนมาลากไปวางอีกจุดนึง หรือ ชี้ให้ กทม. มาช่วยยกขึ้นรถ มันยากมากนักร่อ แล้วที่ผมเดินตากแดดจนแสบตัว อยุ่มากกว่า2ชั่วโมง คุณคิดว่าผมทำเพื่ออะไร ผมเสือกใช่ไหม คุณโตแล้วนะ จะพูดอะไร ก้อให้คิดนิดนึง ที่ทำมาหากินของคุณแท้ๆ อย่ามัวเอาแต่จะได้ดิ ลูกค้าไม่มีเพราะ อะไร ........... และ ผมก้อขึ้นรถ กลับ กทม. ด้วย อารมณ์ เหี้ยๆ ความรุ้สึกที่ได้รับ จากเจ้าของสถานประกอบการ แบบนี้ คือ เหี้ยมาก ไอสัด! 
#เดี๋ยวจะอัพเดทลงพิกัดชัวร์ๆอีกทีครับ

 

 

 

 เรื่องราวดังกล่าว ถูกแชร์ออกไป และมีผู้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ชื่นชม อดีตตำรวจอาสา ร.ต.ท.ราชันย์ ออกเก็บขยะริมถนนพร้อมจยย.คู่ใจหลังเลิกสงกรานต์
-พนักงานเก็บขยะเจอทารกน้อยนอนลืมตาแป๋ว
-นับถือหัวใจ ต่างชาติชายหญิง ช่วยกันเก็บขยะ หลังจบเทศกาลสงกรานต์
-2 คนไทย 2 ต่างชาติ ร่วมใจกันหิ้วถุงเก็บขยะหลังจบสงกรานต์สุโขทัย
-น้องแบงค์ หนูน้อยเก็บขยะในคลองช่วงสงกรานต์ ล่าสุดเข้ารับเกียรติคุณบัตรแล้ว

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;