ลูกชายวอนช่วยตามหา แม่ป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวออกจากบ้าน นาน 4 วัน

ลูกชายวอนช่วยตามหา แม่ป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวออกจากบ้าน นาน 4 วัน

Publish 2019-04-17 09:08:02


เกิดเหตุสุดสะเทือนใจอีกแล้ว หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pavayut Alex" ซึ่งเป็นลูกชายได้โพสต์ประกาศตามหาคุณแม่ ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านมานาน 4 วันแล้ว ซึ่งในขณะนี้ยังไม่พบเบาะแสหรือความคืบหน้าใดๆ โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อมูลไว้ว่า...“แม่ผมหาย!!” (ขณะนี้ 07:35 น. ของวันที่ 17/4/2019 ยังไม่พบเบาะแส ไปตาม รพ. 3 แห่งใกล้ถนนนวมินทร์ไม่มีครับ ได้ออกอากาศ จส.100 และ สวพ.91 แล้ว) หมายเหตุ: หากเจอคุณแม่ ผมจะขออนุญาตลบโพสต์นี้นะครับ

 

หนุ่มประกาศตามหาแม่ป่วยอัลไซเมอร์หายออกจากบ้าน

 
ผมกำลังตามหาคุณแม่ “แม่ประภา สุทธยาคม อายุ 84 ปี รูปร่าง หน้าตา สีผม (ตามรูป) หายไปจากบ้านในซอยนวมินทร์ 91 บึงกุ่ม กรุงเทพฯ ตอนกลางวันของวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมาไม่รู้ไปไหน ไปพักที่ไหน ไปยังไงหรือไปกับใคร

 

 

แม่เป็นอัลไซเมอร์อ่อนๆ ปกติจะจำทางกลับบ้านได้ จำเลขที่บ้านได้ แต่อาจจะมีการหลงลืมเฉียบพลันได้เช่นกัน.. ที่สำคัญคือ คุณแม่ไม่ได้เอายาไปครับ ทั้งยาเบาหวาน ความดัน อัลไซเมอร์

 

วอนตามหา คุณแม่ประภา สุทธยาคม ป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวออกจากบ้าน

 แจ้งความแล้วที่ สน. ลาดพร้าว ราวๆ 13:00 น. แจ้งพี่บิณฑ์ มูลนิธิฯ ร่วมกตัญญู / จส. 100 / มูลนิธิกระจกเงา / บ้านญาติๆ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดให้ช่วยตามหาแล้ว — ใครพบเห็นแจ้งได้ครับ ขอขอบพระคุณมากที่เป็นห่วงและช่วยแชร์ครับ เล็ก/อ้วน 089-688-3550

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้องเทียน เด็กชายวัย14ปี หายตัวในญี่ปุ่นเสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุไม่คาดคิด

ลูกชายช้ำใจ วอนช่วยตามหาพ่อวัย63 หลังหายตัวเข้าป่านานร่วม 12 วัน

สาวใหญ่โร่ตามหาบุตรสาววัย 19 หลังถูกแก๊งชายฉกรรจ์ลักพาตัว หายร่วม 1 เดือน ก่อนวอนสื่อ และหน่วยงานช่วยเหลือ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;