แม่เล่าตนเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุทำไอ้ใจมีปมกับลูกสาว

แม่เล่าตนเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุทำไอ้ใจมีปมกับลูกสาว

Publish 2019-04-15 11:56:33

จากกรณีนาย ภูมิใจ เหลืองทอง อายุ54 ปี ชาว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา  อาชีพขับวินรถจักรยานยนต์ บุกฆ่านางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปีซึ่งกำลังท้องได้ 7 เดือน ซึ่งคนร้ายมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง หลังจากก่อเหตุนาย ภูมิใจ เหลืองทอง ได้หลบหนีไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อเลี้ยงโหดหึงแม่ กลับทำร้ายลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือนดับคาบ้าน
น้องนุ่น เหยื่อพ่อเลี้ยงโหด

 

จนเมื่อ(13 เม.ย. 62 ) เวลา 09.30น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งแม่ค้าที่ขายอาหารตามสั่งอยู่บริเวณหน้าป่าละเมาะที่ติดอยู่กับอู่รถเมย์สาย 122 นอกจากนี้แม่ค้ายังเล่าสภาพของ ภูมิใจ เหลืองทองมีสภาพทุกข์ ทรมารดิ้นทุรนทุราย น้ำลายฟูมปากอยู่ในป่าละเมาะ จึงทำการแจ้งตำรวจ 191 โดยในตอนแรกแม่ค้ายังไม่คิดว่าชายคนดังกล่าวคิดผู้ต้องหาในคดีดัง 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่วน!! เจอตัวแล้วพ่อเลี้ยงโหด กินยาฆ่าแมลงหนีผิด

 

 

โดยในตอนหลังเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูและสยามรวมใจมาถึง จึงทราบว่าเป็นนายใจ ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่าลูกเลี้ยงตั้งท้อง 7 เดือน จึงควบคุมตัวและนำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์เพื่อล้างท้องโดยเร่งด่วน ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว และกำลังนำตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวต่อ การตรวจสอบที่เกิดเหตุในป่าละเมาะ เบื้องต้นพบซองยาเบื่อหนูตกอยู่ 2 ซองด้านเจ้าหน้าที่เผยได้จัดกำลังตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุและกำชับไม่ให้ญาติผู้เสียชีวิตเข้ารุมทำร้ายผู้ต้องหาในโรงพยาบาล มิฉะนั้นจะถูกดำเนินคดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คลิปนาทีเจ้าหน้าที่กู้ภัย เร่งเข้าช่วยชีวิตพ่อเลี้ยง

 

ทั้งนี้นายภูมิใจ  เปิดเผยว่า ตนเองได้อาศัยอยู่บ้านดังกล่าวกัน 4 คน มีตนเองและภรรยาพร้อมตัวลูกติดภรรยาและสามีของลูกติดภรรยา  และเมื่อวันที่10 เม.ย. 2562 เวลา ช่วงเย็นตนเองได้ทะเลาะกับแม่ของผู้เสียชีวิตจน แม่ของผู้เสียชีวิตได้เก็บข้าวของหนีไปอยู่ต่างจังหวัด ตนเองพยายามโทรง้อหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ เลยได้ขู่แม่ของผู้เสียชีวิตว่า”ถ้ามึงไม่กลับมากูจะฆ่าลูกสาวมึง”


จนมาถึงเช้าวันที่ 11 เม.ย.62 ช่วงเวลา 09.00 น. ตนเองได้ออกไปซื้อหมูปิ้งให้สามีผู้เสียชีวิตกินก่อนไปทำงาน  พอสามีผู้เสียชีวิตออกไปทำงาน ตนเองจึงถือฆ้อนติดมือไปด้วยและไปเคาะห้องนอนของผู้เสียชีวิตเพื่อหวังจะฆ่าตามคำขู่ที่เอาไว้ โดยใช้อุบายตะโกนเรียกผู้เสียชีวิตว่าจะขอยืมเงิน 2000 บาท เพื่อจะหลอกให้ผู้เสียชีวิตเปิดประตูห้องนอนให้ เนื่องจากผู้ตายนอน็อกประตู หลังจากเปิดประตูตนเองได้เข้าไปทำร้ายร่างกายโดยใช้ค้อนทุบไปที่หัวจำนวนหลายครั้งจนผู้เสียชีวิตล้มลง จากนั้นได้ใช้ค้อนทุบไปที่ท้องอีก 3 ครั้ง หลังก่อเหตุเสร็จตนเองได้หลบหนีโดยการขึ้นรถเมล์และเดินเท้าไปเรื่อยๆ โดยอาศัยนอนในป่าละเมาะบริเวณนั้นหลับนอน เนื่องจากญาติและเพื่อนๆไม่มีใครกล้าให้ความช่วยเหลือ  ก่อนจะคิดสั้นกินยาเบื่อหนูฆ่าตัวตาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พ่อเลี้ยงเล่าละเอียดนาทีบุกห้องน้องนุ่นลงมือทำร้าย (คลิป)

 

ด้านนางพิมพ์วิมล จันทะโภคา อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นป้าแต่ น.ส.นันท์ชยา เรียกว่าแม่ และเป็นภรรยาของนายภูมิใจได้เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาอีกว่า ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียครั้งนี้ และไม่ขออโหสิกรรมให้นายภูมใจ โดยเด็ดขาด อยากให้นายภูมิใจถูกตัดสินโทษสูงสุดคือประหารชีวิต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สามีน้องนุ่นร้องไห้โฮ ไม่ยกโทษให้พ่อเลี้ยง

 

นางพิมพ์วิมลเล่าถึงแรงจูงใจของนายภูมิใจอีกว่าตลอดเวลาที่คบกันมา 10 ปีนี้เป็นที่รับรู้กันตลอดว่าตนรักน้องนุ่นมาก เลี้ยงดูเอาใจใส่เหมือนลูกแท้ๆ รักน้องนุ่นยิ่งกว่าใคร และนายภูมิใจเองก็เคยมีครอบครัวและมีลูกติดอีก 2 คน แต่ก็ไม่เคยพามาให้เจอหน้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่นายภูมิใจน้อยใจตนว่าทำไมไม่เสนอรับเลี้ยงดูแลบ้าง 

ที่ผ่านมาอาศัยอยู่ด้วยกันก็มีถกเถียงกันบ้างในบ้านแต่ไม่เคยทำร้ายร่างกาย น้องนุ่นและนายใจก็อยู่ร่วมกันได้ แต่เวลามีปัญหากันตนก็มักจะออกโรงปกป้องน้องนุ่นเป็นสาเหตุให้นายภูมิใจคับแค้นสะสม มาโดยตลอด และก่อนเกิดเหตุนายใจได้โทรไปปรับทุกข์กับเพื่อนคนหนึ่งพร้อมพูดว่าถ้าทำอะไรตนไม่ได้ก็จะไปทำกับคนที่ตนรักมากที่สุดแทน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ญาติน้องนุ่นแฉพ่อเลี้ยงโกหก หลักฐานชัดมุ่งร้าย (คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์