สาวรอดปาฏิหาริย์ ขับเก๋งชนอัดท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ นักเลงพระเชื่อพุทธคุณหลวงปู่ทวด ช่วย

สาวรอดปาฏิหาริย์ ขับเก๋งชนอัดท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ นักเลงพระเชื่อพุทธคุณหลวงปู่ทวด ช่วย

Publish 2019-04-14 15:43:32

 ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 เมษายน 62 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 
สาวรอดปาฏิหาริย์ ขับเก๋งชนอัดท้ายรถบรรทุก

 

โดยหนึ่งในเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือเหตุการณ์ของหญิงสาวรายหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งชนเข้ากับรถเทรเลอร์ บรรทุกแมคโคร ซึ่งจากเหตุการณ์นี้มีทั้งความโชคร้ายและโชคดีอยู่ในตัว โดยเรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยผ่านเพจ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา

 

 
สาวขับรถชนท้ายรถบรรทุกข์ รอดปาฏิหาริย์


 

 นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า #นักเลงพระมักเชื่อพกหลวงปู่ทวดไม่ตายโหง!! เหรียญหลวงปู่ปวด ปี 2508 พิมพ์เม็ดแตง ที่ติดตัวสาววัย 29 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ประสบอุบัติเหตุชนอัดท้ายรถบรรทุก 10 ล้อจากเหตุการณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา หน้า สนง.แขวงทางหลวงกระบี่ใกล้แยกกระบี่น้อย ถนนเพชรเกษม อำเภอเมืองกระบี่ เจ้าหน้าที่รถพยาบาลมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าช่วยเหลืออุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุก รถแม็คโคร ได้รับความเสียหายอย่างหนักแทบจะไม่เหลือสภาพความเป็นรถ แต่หลังเข้าตรวจสอบอาการบาดเจ็บของผู้ขับขี่ ถึงกับอึ้ง เนื่องจากผู้ขับขี่มีอาการบวดข้อเท้าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลอะไรเลย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่มูลนิธิกระบี่กระบี่พิทักษ์ประชา ต้องส่งตัวผู้ประสบเหตุไปตรวจร่างกายโดยละเอียดที่โรงพยาบาลกระบี่ #ความเชื่อส่วนบุคคลยึดเหนี่ยวจิตใจ"ไม่ประมาท เท่ากับ ลดอุบัติเหตุ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเล่าอุทาหรณ์ คุณยายใจบุญกับงูเห่า ให้อาศัยอยู่สุดท้ายเกือบเอาชีวิตไม่รอด

หนุ่มส่งน้ำแข็ง รถเกือบเสียหลักเอาชีวิตไม่รอด ลูกตาลโตนดปลูกกลางถนนร่วงใส่รถ

ระทึก ไฟไหม้ห้องพระ ลุกลามจนหมดทั้งหลัง ยายวัย 95 หนีเอาตัวรอดได้ปลอดภัย

ขอบคุณเพจ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์