พ่อน้องไตเติ้ล เหยื่อปอร์เช่ โพสต์เดือด ถึงคนขับ ลั่น จบไม่สวยแน่!

พ่อน้องไตเติ้ล เหยื่อปอร์เช่ โพสต์เดือด ถึงคนขับ ลั่น จบไม่สวยแน่!

Publish 2019-04-10 16:26:14

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้ออกมาโพสต์ทวงความเป้นธรรมให้กับน้องสาวของตน หลังถูกคนขับรถหรูพุ่งชนจนเสียชีวิตแถมไร้การช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับพูดทิ้งไว้ว่า "อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่"

 

 เหยื่อปอร์เช่

 

พ่อน้องไตเติ้ล เหยื่อปอร์เช่ โพสต์เดือด ถึงคนขับ ลั่น จบไม่สวยแน่!

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ญาติเปิดใจเล่า นาที 2 สาวถูกปอร์เช่ชน ซ้ำคู่กรณีสั่งห้ามพูดเรื่องเมา ตามขู่จะไม่ให้เงินสักบาท
-เปิดคลิปวินาทีคนขับปอร์เช่คลานหลบหลังพุ่งชน 2 สาว พยานยันซิ่งเร็วเสียหลัก
 ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเปนธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่?


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เปิดชื่อเจ้าของรถปอร์เช่ หลังชนสนั่น ดับ 1 สาหัส1

 

สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

 

 

จนต่อมาทราบว่า คนหนึ่งเสียชีวิต อีกคนหนึ่งอาการสาหัส และคนขับหนี ซึ่งคาดว่ามีอาการเมาจึงหลบหนีการตรวจวัดแอลกอฮอล์ในเลือด และยังมีการขอจบคดีด้วยเงิน 5 หมื่นบาทกับพวงหรีด 1 พวง นั้น 

 

 


จนต่อมามีการเปิดเผยว่า นายสมเกียรติ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจากอาการบาดเจ็บขาทั้ง 2 ข้างหัก 2 ท่อน ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้คิดหลบหนี แต่ที่คืนวันเกิดเหตุออกมาจากจุดเกิดเหตุก็เพื่อต้องไปรับการรักษา โดยคนที่ขับรถมารับคือน้องของนายสมเกียรติ และน้องก็ลงมาดูแล้ว เห็นว่ามีเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยทางนั้นอยู่ จึงรีบพานายสมเกียรติ ไปโรงพยาบาล

ยืนยันว่านายสมเกียรติ ไม่ได้เมาเหล้า และไม่ได้มีการเสนอเงิน 50,000 บาท เพื่อจบคดีแต่อย่างใด นายสมเกียรติ ยินดีรับผิดชอบครอบครัวผู้เสียหายทั้งหมดตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด นายเอนก ฉิมน้อย อายุ 44 ปี พ่อของไตเติ้ล ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กว่า 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ญาติเหยื่อรถเปอร์เช่ โร่ขอภาพวงจรปิด ร้านที่คนขับไปนั่งดื่ม ก่อนชน "ไตเติ้ล-โอ๋

-เปิดภาพแรก "เจ้าของปอร์เช่" นอนรักษาตัวขาหัก หลังขับรถพุ่งชนน้องไตเติ้ลเสียชีวิต สาวโอ๋เจ็บสาหัส
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน