คนขับหลับในรถตู้คณะครูอุสตะ จ.นราธิวาส  ประสบอุบัติเหตุเศร้า เสียชีวิตแล้ว 8 ราย

คนขับหลับในรถตู้คณะครูอุสตะ จ.นราธิวาส ประสบอุบัติเหตุเศร้า เสียชีวิตแล้ว 8 ราย

Publish 2019-04-10 11:03:46

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวจเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย

 

การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ หรือแม้แต่ทำให้เราเสียทรัพย์สินได้
โดย เฟซบุ๊กชื่อ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ รถตู้คณะครูอุสตะโรงเรียนดารุสลามเกิดอุบัตเหตุเสียชีวิต 4 เจ็บสาหัส 6 ที่ระแงะ ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ารถตู้ของคณะครูอุสตะ รร.ดารุสสลาม ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ใด้ประสบอุบัตเหตุ.คนขับหลับใน เสียหลักชนต้นใม้ริมถนน ขณะเดินทางกลับจากมาเลเซีย เหตุเกิดหน้าโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 9 ต.ลูโบะสาวอ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส

 

ผู้ประสบเหตุทั้งหมด 13 ราย รายชื่อ 1. น.ส สามีดะห์ ดาโอะ 2. น.ส สากีย๊ะ มะเซ็ง 3. น.ส นาเดีย 4. น.ส อามีเนาะ นิตีมุง 5. น.ส อานาตี มะนอ 6. น.ส รอดียะห์ วาแฉะ 7. นาย วิสุทธิ์ อังษานาม 8. นาง สุภาภรณ์ แนหะ 9.น.ส สารีพัน เจ๊ะเต๊ะ 10. มาดีฮะห์ ฮะยารือสะ 11. นส.สาลีมะห์ มูฮ์ญิดดีน 12. น.ส กามีลา นิจะ 13. น.ส สูฮานา สะมะแอ 

 

 รถตู้คณะครูอุสตะโรงเรียนดารุสลามเกิดอุบัตเหตุเสียชีวิต

 

คนขับหลับใน  รถตู้คณะครูอุสตะโรงเรียนดารุสลามเกิดอุบัตเหตุเสียชีวิต

 


ล่าสุด  มีผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 4 ท่าน รวมแล้วตอนนี้เสียชีวิต 8 ศพ

 

 

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กชื่อ ดา ดีโด้ ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวนี้ ระบุข้อความว่า “อินนาลิลลาฮีวาอินนาลิลลาฮีรอจีอูน คณะครูโรงเรียนดารุสลาม ตันหยงมัส จ.นราธิวาส เกิดเหตุคนขับหลับในชนต้นไม้หน้าโรงเรียนราชฯ 9 ต.ลูโบะสาวอ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส ตายทันที 4 ศพ และบาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน”

 

“เท่าที่ทราบคือ คณะครูเพิ่งกลับจากมาเลเซียทางด่านจังโหลน คนขับรถเกิดหลับใน สถานที่คือหน้าบ้านเลยค่ะ สดๆร้อนๆ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทุกท่านด้วยค่ะ #ข่าวล่าสุด 07.10น เสียชีวิตเพิ่มอีก 4 ท่าน รวมแล้วตอนนี้เสียชีวิต 8 ศพค่ะ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สภาวะสุดร้อนแรง โชว์เฟอร์กระบะหลับในชนเสาพังยับ หวิดดับ

กวาดเรียบถนน!รถ 6 ล้อคาดหลับในวิ่งชนรถสิบล้อกับรถกระบะ 2 คันรถยุบทั้งคันบาดเจ็บ 8 รายเสียชีวิต 2 ราย

หนุ่มซิ่งเก๋งเกิดหลับใน เสียหลักตกร่องกลางถนน ชนต้นไม้ดับ1สาหัส1

ขอบคุณ ไอ เอ็ม โซรี่  Nonthawat Wisutthipat ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์