ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยนทท.สาวเยอรมัน

Publish 2019-04-10 08:49:53

สืบเนื่องจากกรณีพบศพหญิงชาวต่างชาติถูกฆาตกรรมอำพรางอยู่บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้า หมู่ 6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี โดยพบศพหญิงชาวต่างชาติอยู่ในลักษณะถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทับถมกันอยู่ จากการตรวจสอบพบร่องรอยถูกของแข็งทุบเข้าที่บริเวณศีรษะและท้ายทอยจนคอหัก และที่ขาหนีบมีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก คาดถูกคนร้ายข่มขืนก่อนฆาตกรรม ทราบชื่อผู้ตายคือ Miss Beelte Miriam อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน 

  

ต่อมา นายรณกร ร่มรื่น หรือ กร  อายุ 24 ปี สารภาพเป็นคนลงมือฆ่า Miss Beelte โดยเห็นผู้ตายขี่จยย.เที่ยวรอบเกาะสีชัง จึงพยายามเข้าไปจีบ และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมพูดคุย ไม่เล่นด้วย ทำให้เกิดความโกรธแค้น จึงติดตามไปบริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธงพระจุลจอมเกล้า ก่อนจะก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา และสังหารเหยื่อดังกล่าว 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -จับทันควันหนุ่มขืนใจสาวฝรั่ง ก่อนปลิดชีพหมกโขดหิน บนเกาะสีชัง

 


ทั้งนี้ เพื่อนชายคนสนิทชาวไทยได้ออกมาตั้งกระทู้ไว้อาลัยต่อการจากไปของ Miss Beelte ระบุว่า “ไว้อาลัยเพื่อนผมผู้มาจากแดนไกล” ผมไม่รู้ว่าตั้งกระทู้นี้จะสมควรหรือเปล่า แต่ตั้งเพื่อแสดงความเสียใจและระลึกถึงผู้เสียชีวิตและระบายความรู้สึกส่วนตัวผมเท่านั้นครับวันนี้ผมเข้าโรงงานมาสายประมาณ 11 โมง เปิด ss เล่นตามปกติ เห็นหน้าเพจ วาไรตี้แล้วครับว่ามีคดีข่มขืนแล้วฆ่า ผมไม่สนใจอะไร ไม่ชอบข่าวพวกนี้ด้วยซ้ำ เพราะอ่านไปก็มีแต่ปลง เลยเลี่ยงไม่อ่าน

 


แต่พี่หัวหน้าผมเรียกผมไปที่โต๊ะให้ไปอ่านข่าวนึง ช็อกเลยครับ ผมเช็กให้ชัวร์ว่าใช่หรือเปล่า สรุปใช่จริง ๆ ครับ ผู้เสียชีวิตคือ เพื่อนผมที่มาจากเยอรมัน มาเซ็ตเครื่องจักรให้ที่บริษัทผม เธอมาไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกมาไทยช่วงต้นกุมภา อยู่ไทยได้ประมาณ 1 สัปดาห์ก็กลับไป ตอนนั้นเธอบอกว่ายังไม่รู้ที่เที่ยวเท่าไหร่ พักอยู่ในกทม. เลยเที่ยวได้แต่ในกทม. ครั้งนี้เธอมาตั้งแต่ต้นเดือนเมษา ครั้งนี้เธอขอพักที่โรงแรมที่ศรีราชา เพื่อจะได้ไปเที่ยวพัทยา ตามที่เพื่อนเยอรมันคนอื่นที่เคยมาแนะนำเธอมา

 

เธอเป็นคนขยัน คุยสนุก และอยากไปเที่ยวตอนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์มาก เธอชอบทะเลไทย ชอบคนไทย เลยขอมาอยู่รอบนี้นาน สีหน้าเธอมีความสุขมาก เมื่อเธอบอกว่าวันหยุดนี้จะไปเที่ยวไหน และมีความสุขมาก เมื่อกลับมาเจอผมวันทำงานแล้วมาเล่าให้ผมฟังว่าไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างก็ไม่คิดว่าวันเสาร์ตอนบ่ายสามโมง ผมจะได้เห็นเธอเป็นครั้งสุดท้าย ผมตอนนี้มือชาตัวชาไปหมด น้ำตาคลอเบ้าตลอดเวลา ทำอะไรไม่ถูกครับผมไม่รู้จะพูดอะไรเลย นึกได้แค่ผมขอให้เธอไปสู่สุคติ หลับให้สบายครับ จากเพื่อนร่วมงานคนนึงR.I.P 

 

ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยนทท.สาวเยอรมัน

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด บนเฟซบุ๊ก "ประชาสัมพันธ์ ทต.เกาะสีชัง" ได้มีการร่วมไว้อาลัย Miss Beelte พร้อมระบุข้อความว่า ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยแด่นักท่องเที่ยวชาวเยอรมัน

 

ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยนทท.สาวเยอรมัน

 

ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยนทท.สาวเยอรมัน

 

ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยนทท.สาวเยอรมัน

 

ชาวเกาะสีชังร่วมไว้อาลัยนทท.สาวเยอรมัน

 

 

 

ขอบคุณ : ประชาสัมพันธ์ ทต.เกาะสีชังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์