คำให้การส่อพิรุธ ตร.ยังไม่เชื่อเป็นแม่จริง อ้างทำคลอดปล่อยทิ้งกินนมเอง

คำให้การส่อพิรุธ ตร.ยังไม่เชื่อเป็นแม่จริง อ้างทำคลอดปล่อยทิ้งกินนมเอง

Publish 2019-04-06 09:32:08


สืบเนื่องจากกรณี พบศพเด็กเสียชีวิตภายในห้องพักเบอร์ 2/4 หอพักแห่งหนึ่ง ซ.อ่อนนุช 17 ท้องที่ สน.คลองตัน กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว น.ส.ขนิษฐา วงศ์เจริญ อายุ 27 ปี อาชีพตัวแทนประกันชีวิต ซึ่งอ้างตัวเป็นแม่เด็ก และ เปิดปากรับสารภาพว่า เลี้ยงลูกลำพังในห้อง โดยทิ้งนมไว้ให้ลูกกิน และจะออกไปทำงานนอกบ้าน กระทั่งกลับมาพบว่าลูกสำลักนม จนหมดสติ ด้วยความกลัวสิ่งผิดจึงหนีออกจากห้อง ตัดสินใจจะไปฆ่าตัวตายตามลูก นั้น

  

ล่าสุด ที่สน.คลองตัน นางจุฑารัตน์ เจ้าของหอพักดังกล่าว เปิดเผยว่า น.ส.ขนิษฐา เข้ามาเช่าห้องนี้และอาศัยเพียงลำพังมาได้ประมาณเกือบ 3 ปี มักจะเข้าห้องพักกลางดึก รวมทั้งออกไปทำงานในช่วงเช้ามืดของทุกวัน และที่ผ่านมาไม่มีการพูดคุยทำความรู้จักกับคนในหอพักจึงไม่มีใครรู้ว่าเจ้าของห้องคือใคร และในห้องมีเด็กอยู่หรือไม่ และเมื่อตรวจสอบภายในห้องก็ไม่พบอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับเด็กเลย

 

 ด้าน พ.ต.ท.นิรันดร์ โสมะคุณานนท์ รอง ผกก.สอบสวน สน.คลองตัน กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของน.ส.ขนิษฐา ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นแม่ของเด็ก โดยเฉพาะในประเด็นที่บอกว่าเป็นแม่ลูกกันจริงหรือไม่ เนื่องจากเด็กที่เสียชีวิตไม่มีหลักยืนยันตัวตนว่าเกิดที่ไหนอย่างไร เพราะน.ส.ขนิษฐายังให้การไม่ชัดเจน และได้มีการสอบปากคำพยานปากอื่น ๆ ด้วยในประเด็นที่ว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีใครเห็นว่า น.ส.ขนิษฐา ท้องจริงหรือไม่

 

อย่างไรก็ตาม น.ส.ขนิษฐา อ้างว่าลูกเสียชีวิตวันที่ 1 เม.ย.62 ที่ผ่านมา ด้วยอาการสำลักนม เบื้องต้นอยู่ระหว่างตรวจผลดีเอนเอและผลสรุปสาเหตุการเสียชีวิต เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

น.ส.ขนิษฐา เล่าเพิ่มเติมอีกว่า ตนเป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ พอเรียนจบ ม. 6 เดินทางเข้า​กรุงเทพ ก่อนที่จะพบเจอกับพี่​วิน จยย. แถวบ้านเช่า​ และแอบคบกันจนกระทั่งตั้งท้อง แต่ทางพี่วินไม่รับผิดชอบและขอเลิกราไป ตนจึงอุ้มท้องโดยไม่มีใครทราบว่าท้อง จนกระทั่งคลอดลูกออกมา "ไม่ได้ไปฝากครรภ์​ เพราะ​กลัวหมอถาม​ใครเป็นพ่อเด็ก​ เลยปล่อย​จนครบกำหนดคลอด หนูคลอดลูกผู้หญิง​ ในห้องที่เช่า ตัดสาย​รก​ สะดือ​ เอง​ เลี้ยงลูกเอง"​ 


โดยในทุกวันจะออกไปทำงานและให้ลูกอยู่ลำพังในห้อง ตนชงนมขวด​แล้วใส่ปากลูกไว้ กระทั่งผ่านไปปีกว่า ๆ ลูกโตช้า​กว่าปกติ ขาลีบพิการ เดินไม่ได้ นอนอยู่กับที่​ เวลาเจอเพื่อนข้างห้อง​มาทัก​บอกว่าได้ยินเสียงคล้ายเด็กร้อง​ ตนจะบอกว่าเป็นเสียงกุมาร​ที่เลี้ยงเอาไว้​ 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2, บิ๊กเกรียนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน