ขุดวีรกรรมสาวใหญ่ ไปที่ไหนมีแต่เรื่อง ด้านแม่เปิดใจสาเหตุชีวิต(คลิป)

Publish 2019-04-05 13:38:58

จากกรณีที่เคยเป็นข่าวดังที่สาวชิ่งเงินค่ารถแท็กซี่ โดยอ้างต่างๆนานา จนเป็นเรื่องดราม่าใหญ่โจน ล่าสุดเกิดเรื่องขึ้นมาอีกแล้ว โดยเพจ เฮีย ได้โพสต์คลิปวีดีโอ โดยมีเนื้อหาว่า 

 

สาวชิ่งเงินค่ารถแท็กซี่

(ภาพจากคลิปแรกที่เคยเป็นเรื่องราว)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -สาวใหญ่ขึ้นแท็กซี่ไม่ยอมจ่ายเงิน จะให้คนขับเปิดโรงแรมแล้วจะนวดให้แทนค่ารถ(คลิป)มึงอีกแล้วหรอออออออออออ #ชิ่งค่ารถ #แลกเป็น....
 

คลิปดังกล่าวเป็นคลิปการถกเถียงกันระหว่าง ผู้โดยสารผู้หญิงคนดังกล่าว ที่ไม่ยอมจ่างค่าแท็กซี่ และอ้างต่างๆนานาๆ ว่าไม่มีเงินจ่าย จะให้เพื่อนจ่ายให้ ซึ่งอ้างว่าเลยมาป้ายเดียว และได้มีการบอกว่า จะให้พี่แท็กซี่เปิดโรงแรมให้ และมีการจะขอนวดให้อีกด้วย 

 

สาวชิ่งเงินค่ารถแท็กซี่

 

สาวชิ่งเงินค่ารถแท็กซี่

 

 

 

 


ซึ่งงานนี้ชาวโซเชียล ได้ขุดวีรกรรมของสาวคนดังกล่าว ซึ่งมากมากมาย โดย ชายคนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า 

 

 

เดือนที่แล้ว มาโวยวายกับพนักงานแฟมิรี่มาร์ทแถวบ้าน ทั้งทหารทั้งตำรวจยังเดินหนี คิดดู แล้วลุงแถวบ้านผมพาส่งที่ร.ร.ลูกเค้า มีเรื่องกับ รปภหน้าร.ร.อีก ไปที่ไหนมีแต่เรื่อง

 

 

 

ซึ่งเคยมีรายการทีวีจากช่อง ONE31 เข้าไปช่วยเหลือ แต่เจ้าตัวกลับไล่ผู้สื่อข่าวออกมา เพราะอ้างว่า ไม่ต้องการความช่วยเหลือ พยายามจะหางานทำอยู่ ถ้าทำงานประจำจะไม่มีเวลาดูแลลูก ผู้เป็นแม่เคยบอกว่าลููกสาวกินยาลดความอ้วน ทำให้อารมณ์แปรปรวณ และไม่ยอมไปพบแพทย์ ครอบครัวไม่มีรายได้นอกจากเงินผู้สู้งอายุ ซึ่งหลานไปโรงเรียนก็อายเค้า ซื่อข้าวเค้าก็ไม่ขายให้ ก็เป็นห่วงเค้ากลัวจะโดนแท็กซี่ทำร้ายเข้า 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-มนุษย์ป้าทำมึน เดินปรี่เนียนนั่งตักคนบน BTS เผยฐานะก็ดีแต่ไร้มารยาท
-"ป้ามหาภัย" ขอเปลี่ยน "พิซซ่า" ซื้อไป 2 วันก่อน อ้างของไม่มีคุณภาพ แต่กินเกือบหมดถาด? (ภาพ)
-ป้าเเก่เเล้ว ยกโทษให้ป้าเถอะ ดูชัดๆโฉมหน้า"ป้ามหาภัย"ป่วนสนามบินเชียงใหม่ หัวร้อน สติหลุด ชนเเหลกหวิดฆ่าคน งานนี้จะหงายการ์ด เเก้ตัวอะไรดี??
-ระวัง!!! แห่แชร์เตือน "ป้ามหาภัย" ทำเศร้าหลอกกระเป๋าหาย ที่แท้หลอกเงินค่ารถ เจอโผล่ไปหลายจังหวัด!!!
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน