รถกระบะชนท้ายรถไถ คนขับตกรถกระเด็นเสียชีวิตคาที่

Publish 2019-04-05 13:21:57

วันที่ 5 เมษายน 2562 เวลา 08.00 น. ร้อยตำรวจเอกประเชิญ พุ่งเพชร รองสารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุ รถยนต์ชนท้ายรถไถ บนถนนสาย คลองลาน-คลองแม่ลาย หมู่ 6 บ้านมอมะนาว ตำบลสักงาม อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร  มีผู้เสียชีวิตในที่เกิด จึงประสานหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ

 

รถกระบะชนท้ายรถไถ คนขับตกรถกระเด็นเสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ พบรถไถทางการเกษตร ยี่ห้อยันม่าร์ สีแดง  เสียหลักพลิกตะแคงอยู่ข้างทาง ที่หน้ารถไถพบผู้เสีย 1 ราย อยู่ในสภาพคว่ำหน้า มีบาดแผลฉีดขาดขนาดใหญ่บริเวณศีรษะ ทราบชื่อคือ นายสนอง คำพา อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 19 ตำบลวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร โดยเมื่อทางญาติของผู้เสียชีวิตและภรรยามาถึงที่เกิดเหตุ ต่างแสดงความเสียใจ ซึ่งภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้กอดร่างของผู้เสียชีวิตและร้องไห้แสดงความเสียใจสร้างความสะเทือนกับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก 

 

รถกระบะชนท้ายรถไถ คนขับตกรถกระเด็นเสียชีวิตคาที่

 

รถกระบะชนท้ายรถไถ คนขับตกรถกระเด็นเสียชีวิตคาที่

 

รถกระบะชนท้ายรถไถ คนขับตกรถกระเด็นเสียชีวิตคาที่

 

บริเวณป่าหญ้าข้างทาง พบรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้าไฮลักซ์วีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บท 5983 กำแพงเพชร สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินเสียหาย หม้อน้ำแตก ส่วนคนขับรถกระบะ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ในจุดเกิดเหตุ


รถกระบะชนท้ายรถไถ คนขับตกรถกระเด็นเสียชีวิตคาที่

 

จากการสอบถาม นายชลอม เก่งชะนะกิจ อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 392/1 หมู่ 18 ตำบลบ่อถ้ำ อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ขณะที่ขับรถ กำลังมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองกำแพงเพชร ได้รับรถตามท้ายรถไถคันดังกล่าวในระยะหนึ่ง และเห็นรถไถขับในลักษณะเหมือนจะเลี้ยวขวา ตนจึงแซงทางด้านซ้าย แต่รถไถ ก็หักเลี้ยวกลับมาด้านซ้าย ทำให้เบรกหยุดรถไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างเต็มแรงดังกล่าว

 

 

 

 เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพและข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะเชิญตัวคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ มาสอบถามข้อมูลอย่างละเอียด และให้อาสาสมัครกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร นำศพผู้เสียชีวิต ส่งโรงพยาบาลคลองลาน เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต และให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ข่าว / ภาพ กำแพงเพชร นายภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-รถเก๋งกลับจากดูงานคอนเสริตพลาดท่าแหกโค้งรถชนเข้ากำแพงรถยุบทั้งคันบาดเจ็บ 5 ราย ติดภายใน 1 ราย

-ดับอนาถ!!พบชายปริศนาโดนรถชนดับกลางถนนคนเห็นเหตุการณ์ชนแล้วหนีทิ้งป้ายทะเบียนไว้ดูต่างหน้า

-ระทึกกลางดึก รถพ่วงเกิดหลับใน ทำรถคว่ำพุ่งชนต้นไม้ ตัวรถเกือบทะลุเข้าคลินิก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์