โค๊ชเอก เดินตามฝัน ตั้งทีมฟุตบอลใหม่เป็นของตัวเอง หลังประกาศลาออกจากหมูป่าอคาเดมี่

"โค๊ชเอก" เดินตามฝัน ตั้งทีมฟุตบอลใหม่เป็นของตัวเอง หลังประกาศลาออกจากหมูป่าอคาเดมี่

Publish 2019-04-02 10:44:51


ทำเอาหลายคนถึงกับงงกันไปตามๆกันเมื่อนายเอกพล จันทะวงษ์หรือโค้ชเอก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีม หมูป่าอะคาเดมี่ โพสต์เฟซบุ๊ก ขอลาออกจากทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ระบุดังนี้ " ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านทั้งในทีมและนอกทีมทุกคน ที่คอยสนับสนุนมาโดยตลอด คอยช่วยเหลือคอยสั่งคอยสอนสำหรับทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานด้วยครับ ผมขอขอบพระคุณทุกๆท่านครับ"


"พักหลังๆมานี้ผมไม่ค่อยมีเวลาที่จะเข้าไปช่วยเหลือทีมและไม่มีผลงานอะไรเลยมีแต่จะทำให้ชื่อทีมเสียหายและบางทีอาจทำอะไรไปโดยพลการ อาจมีการเสียหายกับทีม วันนี้ผมจึงขอรับผิดชอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมได้ทำลงไปด้วยการ ขอลาออกจากทีมหมูป่าครับ ขอทุกท่านโปรดเข้าใจผมด้วยครับ มาถึงตอนนี้ มันถึงเวลาแล้วครับที่ผมจะต้องเดินตามทางเดินความฝันของผมแล้วครับ ทางที่ผมเป็นคนเลือกเอง หวังว่าถ้าได้มีโอกาศคงได้ร่วมงานกันอีกครั้งนะครับ ขอขอบคุณทุกๆท่านครับ สวัสดีครับ บ้านหมาป่าเดียวดาย"

 


อ่านข่าว : โค้ชเอก ประกาศลาออกจากทีมหมูป่า จากนี้ขอเดินตามความฝัน


 
ล่าสุด โค้ชเอกก็ได้อัพเดทภาพปกเฟซบุ๊กส่วนตัวเป็นชื่อทีมฟุตบอลใหม่ที่มีรูปหมาป่าและชื่อทีมว่า Eakapol Academy ทีมดังกล่าวนี้เป็นทีมที่โค้ชเอกจัดตั้งขึ้นมาใหม่ ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ามาตอบว่าเป็นทีมที่สร้างขึ้นและยังเป็นเพียงทีมเล็กที่กำลังจะสานฝันให้ยิ่งใหญ่ต่อไป 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก  ก้าวที่กล้า อยู่แห่งใดก็อยู่เยี่ยงสุภาพบุรุษ น้องรักข้าน้อยขอคาราวะเป็นศิษย์อีกคนหนึ่งครับ ยินดีด้วยนะน้อง ขอไปเป็นคนวิ่งน้ำนะครับ ไม่ใช่ครับโค้ช แค่ทีมเล็กๆเองครับ ผมต้องฝากตัวโค้ชด้วยน่ะครับ ยินดีด้วยค่าาพี่เอก ขอให้ประสบความสำเร็จด้วยดี ราบรื่น อุปสรรคน้อยๆแต่พอให้ท้าทาย มีสมาชิกเก่งๆตั้งใจดี เป็นสโมสรเพื่อเด็กๆที่มีความฝัน

 

บ้างก็บอกว่า ยินดีด้วยกับก้าวแรกที่สำคัญในชีวิตของเอกพล ขอให้เป็นก้าวแรกที่แข็งแรงมั่นคงนะครับ ขอให้มีพลังกายพลังใจ พลังสติปัญญามหาศาล และขอให้หมั่นระลึกเสมอว่า เกิดมาทั้งทีจะสร้างความดีอะไรไว้ให้กับสังคมและคนรุ่นหลัง ...#สู้ๆรับลูกศิษย์เพิ่มมั้ยคับ อิอิ ขอสมัครครับ

 

 


ขอบคุณ เอกพล จันทะวงษ์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์