บ้านราคา 18 ล้าน ของ มูนา สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ  ชีวิตพลิกผัน ร่ำรวยมาก งานอดิเรกสามีให้เงินซื้อเพชรไม่อั้น

บ้านราคา 18 ล้าน ของ "มูนา" สาวไทยภรรยาเศรษฐีดูไบ ชีวิตพลิกผัน ร่ำรวยมาก งานอดิเรกสามีให้เงินซื้อเพชรไม่อั้น

Publish 2019-03-25 13:22:53


เคยตกเป็นข่าวฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับชีวิตสุดหรูหราของคุณ "มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์" สาวไทยที่พบรักกับนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของดูไบ "มร.อาเหม็ดณูร์ อัล ซารูนี่ณ์" เรียกได้ว่าเขาเป็นอภิมหาเศรษฐีติดอันดับ 1 ใน 5 ของดูไบ จนทำให้หลายคนอาจรู้สึกจินตนาการถึงชีวิตของเธอ ที่เหมือนดุจเจ้าหญิงเลยก็ว่าได้
มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ และสามี  มร.อาเหม็ดณูร์ อัล ซารูนี่ณ์

 

ล่าสุดปิยะดา อดีตสาวทำทัวร์ ซินเดอเรลล่าเมืองไทย หรือ มูนา อัล ซารูณีย์ เจ้าตัวได้บินจากดูไบ กลับไทยเปิดบ้านหรู ให้รายการดังอย่าง "ตีท้ายครัว" ออกอากาศทางช่อง 3 ได้เยี่ยมชมบ้านครั้งแรก โดยมูนาได้สวมเพชรที่คอ เครื่องประดับที่สวมใส่ ออกมาต้อนรับแขก ปาเข้าไป 20-30 กะรัต แหวนที่นิ้วอีก 10 กะรัต 2 เม็ด ทำเอาเหล่าพิธีกรฮือฮามากๆ  

 


โดยเฉพาะ หนุ่ม กรรชัย ที่เข้าไปลูบคลำเพชร ถึงกับออกปากบอก ขอสักเม็ด  มูนา เลยบอกว่า ให้พา มายู มาก่อน 

 

 

เมื่อถามว่า ราคาเพชรที่คอเท่าไหร่ ก็ได้คำตอบว่า ซื้อตึกสูงๆได้เลย กรรชัย บอก หลายร้อยล้านเลยนะ ซื้อตึกสูงๆได้ เนี่ยขณะที่มูนา ได้เล่าเรื่องราวชีวิตให้พิธีกรฟังว่า ตนเองขอให้สามีซื้อ โรลส์รอยซ์ ให้ถ้าไม่ได้ โรลส์รอยซ์ ก็ไม่เอา เพราะเรามีหมดทุกยี่ห้อแล้ว ชีวิตครบสมบูรณ์ทุกอย่าง ถามว่า ทำไมสามีถึงรวยมากๆ เพราะสามีขายตึก ขายบ้าน อยู่ที่ดูไบ ทำอสังหาริมทรัพย์ เมื่อก่อนทำน้ำมันด้วย ทำบ่อน้ำมัน กลับมาที่บ้านเมืองไทย เพราะมาออกรายการนี้โดยเฉพาะ บ้านหลังนี้ซื้อมา 9 ปีแล้ว ลูกๆ 2 คน อยู่แถวนี้ นานๆ มาเจอลูกหลาน กลับมาปีละ 1-2 ครั้ง ตอนนี้อายุ 66 มีหลาน 4 คนแล้ว

 

เมื่อก่อนตนเองชื่อ ปิยะดา พอแต่งเป็นอิสลาม ชื่อ มูนา ไปอยู่ดูไบ 28 ปีแล้ว บ้านหลังนี้เหมือนยก ดูไบ มาอยู่ที่นี่ เรามีลูกกับสามีแรก ผู้ชาย 2 คน อยู่เมืองไทย และมีลูกกับสามีแขก ผู้หญิง 1 คน ผู้ชาย 1 คน ผู้ชายอายุ 26-27 ปี เพิ่งจบป.โท ลูกกับสามี พูดไทยได้หมด เราสอนให้เขาพูด สามีทำกับข้าวไทยให้กิน ตอนนี้เราอายุเยอะแล้ว ก็นั่งสบายๆ ให้เขาทำให้กิน

 

 

 


 

 

เมื่อพิธีกรถามว่า มูนาได้เงินเดือน 10 ล้าน จริงไหม มูนา บอกว่า ไม่จริง แต่ก็ได้เยอะ เพราะเงินที่ดูไบ เป็นสิบเท่าของที่นี่ อย่างถ้าพี่ได้แสน ก็คือล้าน บ้านหลังนี้ ชอบ พอบอก 18 ล้าน ก็โอนมาซื้อเงินสดเลย ยอมรับชีวิตตัวเองเหมือนละคร บ้านหลังนี้เล็กๆ นะ ที่ดูไบ ใหญ่กว่านี้มาก จอดรถได้ 20 คัน “ทุกวันนี้ ชีวิตไม่ต้องทำงาน ตื่นมาแต่งหน้า เพราะไม่ชอบหน้าเปลือย ต้องแต่งหน้า ลงรูป ตอบไอจี กลางคืนก็มีปาร์ตี้สังสรรค์ แล้วแต่เขาจะเชิญมา เป็นแบบนี้ตลอด 20 กว่าปี ตอนนี้ 66 แล้ว ขออยู่สบายๆ ไม่ทำงาน ขออย่าเจ็บ อย่าไข้ พอแล้ว ความฝันเราเป็นจริงแล้ว เราอยากแต่งหน้าแต่งตัวเป็นเจ้าหญิง เราได้หมดเลย”

 

 

 

ส่วนเรื่องราวความรัก ก่อนพบกับสามีคนนี้ ก็เป็นผู้หญิงธรรมดา ทำทัวร์ เปิดบริษัททัวร์เล็กๆ สามีมาใช้บริการทัวร์เรา 5 ปี หลังเราเลิกกับสามี ก็เริ่มมาจีบเรา มีคนบอกว่ารวย แต่เราไม่สนใจ ไม่คิดว่าเขาจะมาเอาเรา โทรหาเราทุกวัน จนเรารำคาญ โทรเดือนละ 4 แสน “เขารวย เราก็เฉยๆ บอกเขาอยากได้รถเบนซ์ 280 E เมื่อก่อนคันละล้าน เขาส่งเงินมาให้ 1 ล้าน มาซื้อรถ แค่จีบนะ เมื่อก่อน 30 ปีก่อน เงินล้านเยอะมาก รถเบนซ์ไม่ค่อยมีใครมี เขาเกริ่นๆแต่งงาน เราก็ดีใจ เริ่มชอบเขาแล้ว ไม่ได้ชอบเงินนะ เราก็มีเงินของเรา แม่เราขายเพชร ใช้เวลานานมาก กว่าจะผ่านจุดในครอบครัวเขา สะใภ้แต่ละคน แม่เขามีลูกชาย 4 สะใภ้ 4 หลานอีก 10 อยู่บ้านเดียวกันหมด บ้านที่เราอยู่ตอนนี้”

 

 

 

 

 


ไม่ได้ลำบากต้องแบกต้องคอน แต่ชีวิตเหมือนในละคร ต้องสู้กันสะใภ้กับสะใภ้ ลูกกับลูกก็ตีกัน แม่สามีดีกับเรามาก เราปฏิบัติกับแม่สามีดีมาก บีบนวดดูแล เขารักเรา สะใภ้อื่นก็หมั่นไส้ เราเหนื่อยต้องคิดทำไงจะชนะสะใภ้คนอื่น ต้องแต่งตัวสู้กัน ต้องใช้เงินเยอะ เหนื่อยมาก เพิ่งรู้แม่เขาเตรียมผู้หญิงให้เขาแล้ว เป็นลูกเจ้าของโรเล็กซ์ที่ดูไบ ตอนนั้นท้องลูกสาวคนแรก ซาร่า เขาโทรมาบอก ผู้หญิงคนนั้น เขาแต่งงานไปแล้ว เขาไม่รอผมแล้ว เราเพิ่งรู้ ไม่งั้นจะเป็นเมียคนที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้  สิ่งที่เสียใจทุกวันนี้ คือไม่ได้พาลูกชาย 2 คน กับสามีคนแรก ไปอยู่ด้วยตั้งแต่แรก สงสารลูก แต่ไปแล้วไม่รู้จะยังไง อนาคตจากนี้ คงไม่ย้ายครอบครัวมาไทย เพราะที่โน่น สมบัติเยอะมาก 

 

 

นอกจากนี้มูนา เคยเปิดเผยชีวิตดุจเจ้าหญิง ที่หลาย คนอย่างรู้ด้วยว่า เมื่อตอนย้ายไปอยู่ที่ดูไบ เธอต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตค่อนข้างมาก สิ่งหนึ่งที่เธอต้องเปลี่ยนเลยคือ ศาสนา ซึ่งจะต้องเปลี่ยนเป็นมุสลิมตั้งแต่ตอนแต่งงาน และการอยู่ร่วมกับสะใภ้คนอื่นๆ ภายในบ้าน โดยเธอนั้นเป็นสะใภ้คนโต และมีสะใภ้อีก 3 คนภายในบ้าน ถึงแม้ว่าเธอจะต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต ขนบธรรมเนียมต่างๆ แต่สิ่งหนึ่งที่เธอไม่ต้องเปลี่ยนเลย คือ ความรวย

 

 

ซินเดอเรลล่า ประเทศไทย มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์


มีคนรับใช้ 16 คน แต่ยังไม่พอ?

เป็นเรื่องธรรมดาของเศรษฐีที่จะมีคนรับใช้คอยช่วยทำนู่นนี่ตลอดเวลา เจ้านายแทบจะไม่ต้องลงมือทำอะไร สำหรับครอบครัวของคุณมูนาก็เช่นกัน เพราะเฉพาะครอบครัวเธอนั้นมีคนรับใช้ถึง 16 คน แต่สามีและแม่สามีกลับบอกว่า ยังไม่พอให้ไปหามาอีก  ซึ่งคุณมูนายังบอกไว้ใน รายการคนดังนั่งเคลียร์อีกว่า คนรับใช้ที่นั่นจะมีหน้าที่เดียว ซักผ้า ซื้อกับข้าว ยกกับข้าว ก็ทำอย่างเดียว ฟังดูแล้วไม่แปลกใจเลยว่า 16 คนที่มีอยู่ทำไมถึงไม่พอ

 

 

ไม่ต้องทำงาน แต่มีเงินเดือน?

ปกติคนทั่วไปต้องทำงาน ถึงจะมีเงินใช้ แต่สำหรับมูนาชีวิตที่ดูไบ แทบไม่ต้องทำอะไรเลย มีหน้าที่คือรับเงินเดือนซึ่งสามีจะให้เธอราวๆ 7-8 หลักต่อเดือน โดยเงินที่ได้คุณมูนาจะเก็บไว้ และนำไปซื้อเพชรซึ่งเป็นอัญมณีที่เธอชื่นชอบ วันว่างๆ ไม่มีอะไรทำ เธอก็จะไปชอปปิ้ง และแต่งตัวสวยเพื่อไปออกงานเท่านั้น
 

 

 

 

บ้าน มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ และ มร.อาเหม็ดณูร์ อัล ซารูนี่ณ์

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ตีท้ายครัว ช่อง 3 

ขอบคุณ IG : monazr

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;