หนุ่มไทยโดนกักตัวที่ สปป.ลาว ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

หนุ่มไทยโดนกักตัวที่ สปป.ลาว ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

Publish 2019-03-19 08:02:46


จากกรณีที่หนุ่มไทยรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกกักตัวไว้อยู่ที่ สปป.ลาว โดยไม่ให้ออกจากหมู่บ้านโคกป่าทอน แขวงคำม่วน จังหวัดท่าแขก ซึ่งได้รับคำตอบหลังจากถามไปว่ากักตัวทำไม คือ บอกว่าให้รอนายมาก่อน แต่ไม่มีใครสามารถให้คำตอบที่ชัดเจนได้ว่านายคือใคร

 

 อ่านข่าวก่อนหน้า

 -หนุ่มไทยโพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังถูกกักตัวไว้ในหมูบ้าน ที่ สปป.ลาว

 

ล่าสุดเพื่อนของหนุ่มไทยรายนี้ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าไว้ว่า...ล่าสุดติดต่อ กับแฟนเพื่อนผมไป และ ได้รับแจ้งว่าจะมี ทหารเข้าไปรับ และขอให้ รอการอัพเดทข่าวสารกันนะครับ กรุณาอย่าแท็กไปเรื่อย และตอนนี้เริ่มเละเทะ ถ้าอยากช่วยเหลือ ขอความกรุณาอย่าทำให้การสื่อสารยากขึ้นเลยครับ

 

 

หนุ่มถูกกักตัวไว้อยู่ที่ สปป.ลาว

 ก่อนที่จะแจ้งอีกว่า...ได้รับแจ้งประสานงานความช่วยเหลือแล้วนะครับจากพี่ๆหลายท่านที่ติดตามการแจ้งขอความช่วยเหลือ ขอขอบพระคุณทุกๆท่านในการช่วยเหลือแทนเพื่อนผมก่อนนะครับ และถ้ามีอัพเดทความคืบหน้ายังไง จะแจ้งให้ทราบครับ 

 

ถูกกักตัวไว้อยู่ที่ สปป.ลาว  ตอนนี้ถูกปล่อยตัวแล้ว

 

หากไม่ได้อ่านข้อความที่เข้ามาขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยนะครับ และ ที่ผมโพสต์ตรงนี้เพราะทางแฟนยุ่งอยู่กับการติดต่อกันนะครับ และเพื่อไม่อยากให้เกิดการสับสนในข่าวสาร ยังไงขอบคุณอีกครั้งครับและรอการอัพเดทหลังจากนี้จากทางเจ้าตัวหรือทางญาตินะครับ ขอบคุณทุกท่านครับ ขอบคุณพี่ทุกท่านที่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องนี้ ผิดพลาดเรื่องการติดต่อสื่อยังไงผมกราบขออภัยครับ.

 

สปป. ลาว

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สาวฉุนแทน ผดส. เรียกแกร็บคาร์เพราะเจ็บขา แต่โดนวิน จยย. กักตัว แถมต่อว่า(คลิป)
-ใครคิดหนีมีหนาว สาวเล่านาทีโดนตม.เกาหลีกักตัว 10 ปีติดแบล็กลิสต์ ประวัติไม่ได้ลบทิ้งง่ายๆ
-ตอกหน้าพวกมโน!! "หมอล็อต" เผย หลังถูกถาม เจ้าหน้าที่เจอเด็กแล้ว แต่กักตัวไว้ เพื่อให้ต่างชาติเข้ามาช่วย? งานนี้ตอบได้ใจสุดๆ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์