ญาติเข้าใจผิด ยันชัดวงจรปิดร้านเหล้ายังอยู่ พร้อมช่วยเหลือเหยือเปอร์เช่เต็มที่

ญาติเข้าใจผิด ยันชัดวงจรปิดร้านเหล้ายังอยู่ พร้อมช่วยเหลือเหยือเปอร์เช่เต็มที่

Publish 2019-03-18 20:31:17

จากกรณีเกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อปอร์เช่ เคย์แมน เอส พุ่งชนมอเตอร์ไซค์เป็นเหตุให้ 2 สาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ขาขาด และแท้งลูกในท้อง และอีกรายขาขาดเช่นกันก่อนจะเสียชีวิต ซึ่งมีรายงานว่าผู้ก่อเหตุอยู่ในอาการมึนเมาและหลบหนีไป โดยมีการติดต่อขอจ่ายเงิน 50,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบนั้น 

 

ปอร์เช่ เคย์แมน เอส พุ่งชนมอเตอร์ไซค์

 ล่าสุดทางเพจ "บิ๊กเกรียน" ได้เผยความคืบหน้าว่า...ได้คุยกับทางร้านเหล้า​ ถึงประเด็นกล้องวงจรปิด​ ได้รับคำอธิบายว่า​ ทางร้านให้ความร่วมมือเต็มทุกฝ่าย​ โดยเฉพาะฝั่งญาติผู้เสียชีวิต​ เป็นเพื่อนรู้จักกัน​ เมื่อทราบเรื่อง​ ว่าญาติต้องการหลักฐาน​ ทางเราให้ความร่วมมือทุกอย่าง​ ได้แจ้งญาติว่าขอเวลา​ ดึงข้อมูล3วัน​ และตอนนี้เสร็จแล้ว​ หากทางตำรวจ​ หรือฝ่ายใดมาขอข้อมูล​ ถ้าเป็นสิ่งถูกต้อง​ เรายินดีทุกอย่าง​ ดังนั้น​ สิ่งที่ญาติไปร้องต่อสื่อ​ น่าจะเข้าใจผิด​ จึงอยากให้เข้าใจตามนี้

 

 

"ไม่ใช่ว่าทางร้านจะไม่ช่วยนะคะ วันที่น้องเขาเข้ามาขอคลิปจากกล้อง ทางร้านได้บอกไปแล้วว่ามีฮาร์ดดิสตัวเดียว ถ้าอยากจะได้คลิปตอนนั้นให้หาฮาร์ดดิสมาให้ หรือไม่ก็รอ3วันทางร้านจะกู้ฮาร์ดดิสให้ แล้วก็ได้มีการแลกเบอร์กับน้องคนที่มาขอข้อมูลจากทางร้าน นี่ก็ผ่านมาหลายวันแล้วน้องก็ไม่ติดต่อมา จนเห็นว่าเป็นข่าว"

 

ปอร์เช่ เคย์แมน เอส พุ่งชนมอเตอร์ไซค์


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    

-เปิดคลิปวินาทีคนขับปอร์เช่คลานหลบหลังพุ่งชน 2 สาว พยานยันซิ่งเร็วเสียหลัก

-พี่ชายแฉสืบรู้เองเจ้าของปอร์เช่เพิ่งอออกจากผับก่อนพุ่งชน 2 สาว ไม่สำนึกผิดโชว์รวยยัดเงินเบี่ยงคดี


ด้าน​ พันตำรวจโทอดุลย์ ดอกพวง ว่าที่ผู้กำกับ สน.หนองค้างพลู ยืนยันว่า ตำรวจแจ้งข้อหาขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส ตามกฎหมายอาญา และ ขับขี่รถยนต์โดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย ตาม พ.ร.บ.จราจร กับนายสมเกียรติ ภักดีนอก เจ้าของธุรกิจเต้นท์รถมือสอง เจ้าตัวให้การรับสารภาพและยินดีรับผิดชอบเยียวยาผู้เสียหาย โดยตำรวจจะให้คำแนะนำการใช้สิทธิเรียกร้องตามช่องทางตามกฎหมาย แต่ต้องรอให้ญาติทำพิธีศพให้เรียบร้อยก่อน

 

 

ทั้งนี้ทางร้านยังบอกอีกว่า เราดึงข้อมูลเตรียมหลักฐาน​ ขอให้​ ทางตำรวจ​ กับทางญาติมารับได้โดยตรง​ ต้องชื่นชม​ ทางร้าน​ ที่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เต็ม​ ที่​ แต่น่าจะเกิดจากการสื่อสาร​ หรือความทุกข์ใจกลัว​ หลักฐานบิดเบือน​ ซึ่งทางร้านย้ำแล้วว่า​ ต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องตรงไปตรงมา​ น่ายกย่อง​ ขอชม​ แบบไม่ขมคอเลย.

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  

-พ่อน้องไตเติ้ล เหยื่อปอร์เช่ เปิดใจ หลังสูญเสียลูกสาว(คลิป)
-โดนแล้ว 2 ข้อหาหนัก"เสี่ยเต้นท์รถ"ซิ่งปอร์เช่ชน 2 สาว รอผลตรวจแอลกอฮอล์เพิ่มคดี
-เปิดภาพแรก "เจ้าของปอร์เช่" นอนรักษาตัวขาหัก หลังขับรถพุ่งชนน้องไตเติ้ลเสียชีวิต สาวโอ๋เจ็บสาหัส

 

ขอบคุณ :  บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน