เปิดหลักฐานมัด "เสี่ยเต๊นท์รถ" ออกจากผับย่านพุทธมณฑล ก่อนซิ่งปอร์เช่พุ่งชน 2 สาว

Publish 2019-03-18 09:29:06

สืบเนื่องจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้โพสต์ขอความเป็นธรรมระบุ "#คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? #ขอคนละแชร์ให้ความเป็นธรรมน้องผมหน่อยครับ" พร้อมเล่าเรื่องราวที่น้องสาว 2 คนถูกรถยนต์ปอร์เช่ เคย์แมน เอส (Porsche Cayman S) สีขาว พุ่งชนขาขาดทั้ง 2 คน ซึ่ง น.ส.มีนารัตน์ หรือ ไตเติ้ล ฉิมน้อย อายุ22 ปี เสียชีวิต ส่วน น.ส.กิตติยา หรือโอ๋ เที่ยงธรรม อายุ 22 ปี บาดเจ็บสาหัสทั้งยังสูญเสียลูกในท้อง ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 

 รถเปอร์เช่พุ่งชน 2 สาว น้องโอ๋  น้องไตเติ้ล

ภาพเหตุการณ์คนขับรถเปอร์เช่พุ่งชน น้องโอ๋บาดเจ็บสาหัส น้องไตเติ้ลเสียชีวิต

โดยในเวลาต่อมา ร.ต.อ.ณพสกล ทองแสง รอง สว.(สอบสวน) สน.หนองค้างพลู เจ้าของคดี เปิดเผยว่า นายสมเกียรติ ภักดีนอก เจ้าของเต้นท์รถ (คนขับรถปอร์เช่) ในขณะนี้นายสมเกียรติยังไม่สามารถให้การอะไรใดได้ เนื่องจากกำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่คาดว่าภายใน 1-2 วันนี้ทางจ้าหน้าที่น่าจะเข้าไปสอบปากคำได้และในเรื่องของตอนขับนั้นได้ดื่มแอลกอฮอล์มาหรือเปล่านั้นขอให้มันเป็นไปตามรูปคดี

 


นายสมเกียรติ ภักดีนอก คนขับรถเปอร์เช่ ขณะนี้รักษาอยู่ที่โรงพยาบาล 


"ตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหากับนายสมเกียรติเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือ ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ ส่วนผลการตรวจเลือดอยู่ระหว่างรอว่าในเลือดมีแอลกอฮอล์หรือไม่​นั้นต้อรอผลตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง"

 

 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" รายงานว่า #เปิดปมเปอร์เช่ #ออกมาจากไหน #อย่าปิดเมาแล้วขับ ตำรวจต้องสอบ​ พยาน​ ขอกล้อง​ จากร้าน​เหล้า​ ตรงพุทธมณฑล​ สาย​ 3​ ว่าคนขับปอร์เช่​นั่งโต๊ะไหน​ เด็กชงเหล้า​ชื่ออะไร​ ออกจากร้าน​สภาพเป็นอย่างไร​ เพื่อประกอบผลตรวจเลือด เด็กในร้านเหล้าแห่งนั้น​พูดกันอื้ออึง​ ว่าโชคดี​ไม่นั่งไปด้วย​ บางคนถาม​ใช่คนที่เด็กนั่งดริ้งค์​นั่งด้วยหรือเปล่า​

 

 

 

คนขับเปอร์เช่เป็นเจ้าของเต้นรถ 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น เจ้าของเฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุทางกู้ภัย เพื่อน และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้บอกว่า คนขับปอร์เช่บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และไม่ได้ลงไปดูอาการคนบาดเจ็บ บอกเพียงว่าจะให้เงิน 2 หมื่น เพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพาหลบหนี แต่ไม่มีใครช่วยพาหนี ทางคนขับปอร์เช่จึงโทรให้เพื่อนมารับแล้วออกจากที่เกิดเหตุไป เมื่อตนไปสอบถามด้านคดีกับตำรวจเจ้าของพื้นที่ก็พบไม่มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์

 

ทั้งที่ตนไปสืบทราบมาว่าคนขับรถปอร์เช่เพิ่งขับออกมาจากผับแห่งหนึ่งด้วยความเร็ว ซึ่งตำรวจบอกว่า "เป็นความลับ ให้บอกกับทางประกันของปอร์เช่ว่าเขาไม่ได้เมา จะได้จ่ายค่าเสียหาย อย่าทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่" (อ่านข่าว : พี่ชายแฉสืบรู้เองเจ้าของปอร์เช่เพิ่งอออกจากผับก่อนพุ่งชน 2 สาว ไม่สำนึกผิดโชว์รวยยัดเงินเบี่ยงคดี)

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน