อาจารย์ฉาวรร.สตรีดังโผล่แจงโดนแกล้ง ภาพกอดสาวแฉโซเชียลถูกตัดต่อ หลอกใช้นร.หญิงเป็นเหยื่อล่อ แต่งเรื่องโกหก

อาจารย์ฉาวรร.สตรีดังโผล่แจงโดนแกล้ง ภาพกอดสาวแฉโซเชียลถูกตัดต่อ หลอกใช้นร.หญิงเป็นเหยื่อล่อ แต่งเรื่องโกหก

Publish 2019-03-17 17:12:15


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยรุ่นน้องในสถานบันเดียวกัน ให้ระวังตัวกับอาจารย์ผู้ชายคนหนึ่ง ที่ทำตัวไไม่เหมาะสม ทั้งยังมีการลวนลามและกระทำอนาจาร จนกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในสื่อสังคมออนไลน์ 
 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพ พร้อยบรรยายข้อความประมาณว่า "เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ!!!#ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง #ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง #คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก" พร้อมกับบรรยาพฤติกรรมของอาจารย์คนนี้จนหมดเปลือก แถมบอกอีกว่าถ้ารุ่นน้องคนไหนที่เคยโดนแบบนี้ให้มารวมกันตรงนี้ได้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อาจารย์รร.สตรีชื่อดัง กระชากนร.ขึ้นเบนซ์ทำอนาจาร เด็กม.2 โดนขืนใจ 4 ครั้ง อัดคลิปขู่ห้ามปากโป้ง

 


จนในเวลาต่อมามีผู้เสียหาทั้งที่เป็นศิษย์เก่าและศิษย์ใหม่ของโรงเรียนชื่อดังแห่งนี้ ออกมาแฉวีรกรรมสุดฉาวของ อาจารย์คนดังกล่าว ว่าแม้แต่ในชั่วโมงเรียนก็ยังหาโอกาสลวนลามนักเรียนหญิงได้ตลอดเวลา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศิษย์เก่า - ใหม่รร.สตรีดัง แฉเพิ่มอาจารย์จอมหื่น ลวนลามนร.หญิงแม้แต่ชั่วโมงเรียนก็ไม่เว้น
 ล่าสุด ครูคนดังกล่าว ได้ชี้แจงว่าถูกกล่าวหาจากกรณีที่ฉุดเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ซึ่งครูคนนี้ได้อ้างว่า ไม่ใช่เรื่องจริง ไม่มีการฉุดขึ้นรถเพื่อกระทำอนาจารอย่างที่ถูกกล่าวหา เหตุการณ์ดังกล่าวมีครูคนหนึ่งซึ่งมีความขัดแย้งกันส่วนตัวเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เนื่องจากครูคนที่ถูกกล่าวหาระบุว่า เป็นผู้ไปค้ำประกันเงินกู้ธนาคารให้ แต่ครูที่เป็นคนกู้เงิน กลับไม่ผ่อนชำระธนาคาร จนทำให้ตัวเขาซึ่งเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ถูกฟ้องร้อง และเมื่อไปต่อว่า เลยกลายเป็นปมปัญหาขัดแย้งกัน จึงหลอกใช้เด็กนักเรียนเป็นเครื่องมือเพื่อทำลายชื่อเสียงของเขาผ่านโซเชียลมีเดีย

 

 

โดยวันเกิดเหตุ ครูคนดังกล่าวได้สั่งให้เด็กนักเรียนส่งรูปกางเกงขาสั้นมาให้ และหลอกให้ไปหา ซึ่งเขาไม่ได้ไป แต่ครูผู้อยู่เบื้องหลังบิดเบือนข้อมูลผ่านสื่อว่า ลากไปข่มขืนในรถ พร้อมทั้งยังร่วมมือกับเพื่อนสนิท ให้ข่าวทำลายชื่อเสียง ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจริงเลย

 

 

ส่วนภาพหลุดกับหญิงสาว ชี้แจงว่า เป็นแฟนสาว คบหากันโดยครอบครัวทั้งสองฝ่ายรับรู้ อีกทั้งภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว แต่กลับนำภาพมาตัดต่อเชื่อมโยงให้คนอื่นเห็นว่าเป็นเหตุการณ์เดียวกับนักเรียนชั้น ม.1 ทำให้ได้รับความอับอาย ชื่อเสียงเสียหาย และถูกสังคมตัดสินไปแล้ว จึงอยากขอความเป็นธรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ให้นำตัวบุคคลที่อยู่เบื้องหลังมาลงโทษ เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง สพฐ.ยันลุยสอบแล้วปมอาจารย์ฉาวทำอนาจารนร.หญิง สั่งผู้บริหารร.ชี้แจงทุกข้อเท็จจริง ถ้าผิดลงโทษหนัก
 

 

ทั้งนี้ครูคนดังกล่าวยังระบุด้วยว่า การทำบันทึกชี้แจงข้อเท็จจริงครั้งนี้ มีคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียนชั้น ม.1 คุณแม่ และคุณน้า (ของนักเรียน) มาพูดคุยถึงเหตุการณ์รายละเอียดที่เกิดขึ้น ก่อนทำการบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรดังกล่าวด้วย แถมอีกทั้งยังแฉกลับด้วยว่า ครูคนที่อยู่เบื้องหลังยังได้กระทำพฤติกรรมกล่าวหาบุคลากรครูในโรงเรียนนี้มาหลายคนแล้วเช่นกัน

 

 

ในขณะที่ จากการสอบถามทางสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนดังกล่าว ทราบว่าเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 ทางโรงเรียนได้นัดประชุมด่วนร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาแล้ว แต่รายละเอียดยังต้องรอทางโรงเรียนชี้แจงอีกครั้ง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์