นักสืบโซเชียลทำงานหนัก รู้แล้วใครเจ้าของปอร์เช่พุ่งชน น้องไตเติ้ล-โอ๋

นักสืบโซเชียลทำงานหนัก รู้แล้วใครเจ้าของปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-โอ๋"

Publish 2019-03-16 14:45:26

สืบเนื่องจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์อุบัติเหตุระบุว่า #คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? #ขอคนละแชร์ให้ความเป็นธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด 2 คน 1 คน เสียชีวิตแล้วส่วนอีก 1 คนอาการ 50-50 รถปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอเตอร์ไซค์  (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คนเป็นพี่โพสต์ร้องทุกข์ น้องสาวโดนปอร์เช่ชนเสียชีวิต เพื่อนสาหัส อ้างตร.พูดอย่าทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่)

  

คนขับรถปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อ แต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่? สรุปคนนึงตายคนนึง 50-50 #คนที่อาการ 50 ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหราครับ #แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหราครับ #ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ  

 


ทั้งนี้ เจ้าของเฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" เปิดเผยอีกว่า หลังจากเกิดเหตุทางกู้ภัย เพื่อน และผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้บอกว่า คนขับปอร์เช่บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และไม่ได้ลงไปดูอาการคนบาดเจ็บ บอกเพียงว่าจะให้เงิน 2 หมื่น เพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยพาหลบหนี แต่ไม่มีใครช่วยพาหนี ทางคนขับปอร์เช่จึงโทรให้เพื่อนมารับแล้วออกจากที่เกิดเหตุไป

 

เมื่อตนไปสอบถามด้านคดีกับตำรวจเจ้าของพื้นที่ก็พบไม่มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์ ทั้งที่ตนไปสืบทราบมาว่าคนขับรถปอร์เช่เพิ่งขับออกมาจากผับแห่งหนึ่งด้วยความเร็ว ซึ่งตำรวจบอกว่า "เป็นความลับ ให้บอกกับทางประกันของปอร์เช่ว่าเขาไม่ได้เมา จะได้จ่ายค่าเสียหาย อย่าทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่" โดยคนขับรถปอร์เช่มีการติดต่อผ่านทนายว่าจะขอมอบเงิน 5 หมื่นพร้อมพวงหรีด 1 พวง  (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พี่ชายแฉสืบรู้เองเจ้าของปอร์เช่เพิ่งอออกจากผับก่อนพุ่งชน 2 สาว ไม่สำนึกผิดโชว์รวยยัดเงินเบี่ยงคดี)

 

ล่าสุด มีรายงานว่า รถหรูปอร์เช่ ที่ก่อเหตุมีชื่อผู้ครอบครองเป็นเจ้าของเต็นท์รถหรูมือสองฝั่งธน ซึ่งขณะนี้รถปอร์เช่คันดังกล่าวกำลังติดไฟแนนซ์ อยู่ระหว่างผ่อนส่ง แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าขณะเกิดเหตุใครเป็นผู้ขับขี่ 

 

ด้าน เพจ "บิ๊กเกรียน" ระบุว่า #ขอแค่จริงใจ #ญาติให้อภัย #ตำรวจต้องเป็นกลาง เพจบิ๊กเกรียน​ ทราบว่า​ ผู้ครอบครองและใช้รถ ชื่อนายสมเกียรติ​(สงวนนามสกุล) คนเดียวกับญาติผู้เคราะห์ร้าย​และพลเมืองดี​ บันทึกภาพคนขับไว้ได้​ หลังเกิดเหตุ​ คนขับโทรศัพท์​ติดต่อ เรียกคนมารับขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์ออกไป​ ส่วนรถเก๋ง​ คันพุ่งชน​ เป็นยี่ห้อ​ เปอร์เช่​ รุ่น​CAYMAN-S 3.4(ปี2013) เก๋งตอนเดียว​ สีขาว​ วันสิ้นสุดอายุภาษี​ 20/11/2019

 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน, อะไรก็ได้ ไม่ใช่อะไรก็ยอม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน