เปิดชื่อเจ้าของรถปอร์เช่ หลังชนสนั่น ดับ 1 สาหัส1

เปิดชื่อเจ้าของรถปอร์เช่ หลังชนสนั่น ดับ 1 สาหัส1

Publish 2019-03-16 14:11:19

จากกรณีอุบัติเหตุ รถหรูปอร์เช่ เคย์แมน เอส พุ่งชนรถจักรยานยนต์สภาพพังยับ 2 สาวเป็นเพื่อนกันถูกชนกระเด็นขาขาดทั้งคู่ หนึ่งในนี้เสียชีวิต ส่วนอีกรายตั้งท้องบาดเจ็บสาหัส และเสียลูกในท้องไปตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ล่าสุด ในเพจบิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า #ขอแค่จริงใจ#ญาติให้อภัย#ตำรวจต้องเป็นกลาง
ตำรวจยังคง​ ไม่มีอธิบายให้ญาติคนตาย​คนเจ็บทราบ​รายละเอียด​ ถึงผู้ขับขี่​ และขั้นตอนการเกิดเหตุ​ เพียงแต่นัดให้มีการเจรจาตกลงค่าเสียหาย​ ไปเมื่อคืนวานนี้(15​ มี.ค.) โดยภรรยา​ คนขับ​ เดินทางมาตกลงขอจ่ายค่าปลงศพ​5​หมื่นบาท​ จบ.

 

 

 


เพจบิ๊กเกรียน​ ทราบว่า​ ผู้ครอบครองและใช้รถ ชื่อนายสมเกียรติ​(สงวนนามสกุล) คนเดียวกับญาติผู้เคราะห์ร้าย​และพลเมืองดี​ บันทึกภาพคนขับไว้ได้​ หลังเกิดเหตุ​ คนขับโทรศัพท์​ติดต่อ เรียกคนมารับขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์ออกไป​

ส่วนรถเก๋ง​ คันพุ่งชน​ เป็นยี่ห้อ​ เปอร์เช่​ รุ่น​CAYMAN-S 3.4(ปี2013) เก๋งตอนเดียว​ สีขาว​ วันสิ้นสุดอายุภาษี​ 20/11/2019

#บิ๊กเกรียน

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เบื้องต้นทราบว่า รถหรูปอร์เช่ เคย์แมน เอส ที่ก่อเหตุมีชื่อผู้ครอบครองเป็นเจ้าของเต็นท์รถหรูมือสองฝั่งธน ซึ่งขณะนี้รถปอร์เช่คันดังกล่าวกำลังติดไฟแนนซ์ อยู่ระหว่างผ่อนส่ง หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ญาติเปิดใจถึงอุบัติเหตุ รถเปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล" แต่คนขับกลับไม่เหลียวแล​

ตั้งข้อสังเกตุคดีรถเปอร์เช่ พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-เพื่อน" หลังกล้องใช้งานได้เพียงตัวเดียว    
รถเปอร์เช่ที่ขับชน น้องไตเติ้ล-น้องโอ๋ ส่งเมียเจรจา ตีราคาชีวิต 5หมื่นจบ    
ล่าสุด ตร.ยังปิดปากเงียบ ไม่เล่าเหตุการณ์ให้ญาติ "น้องไตเติ้ล" ฟัง

    
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน