คนเป็นพี่โพสต์ร้องทุกข์ น้องสาวโดนปอร์เช่ชนเสียชีวิต เพื่อนสาหัส อ้างตร.พูดอย่าทำเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่

Publish 2019-03-16 08:47:47

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์อุบัติเหตุระบุว่า #คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? #ขอคนละแชร์ให้ความเป็นธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด 2 คน 1 คน เสียชีวิตแล้วส่วนอีก 1 คนอาการ 50-50 รถปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอเตอร์ไซค์



 

 

คนขับรถปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อ แต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่? สรุปคนนึงตายคนนึง 50-50 #คนที่อาการ 50 ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหราครับ #แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหราครับ #ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดคลิป "ปอร์เช่" ขับชน "มอเตอร์ไซค์" (คลิป)

-คนขับรถเปอร์เช่ พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-เพื่อน" เข้าพบ ตร.แล้ว

-ญาติเปิดใจถึงอุบัติเหตุ รถเปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล" แต่คนขับกลับไม่เหลียวแล​

 


ทั้งนี้ เจ้าของเรื่องดังกล่าวได้เปิดเผยอีกว่า น้องเติ้ล อายุ 24 ปี ซึ่งมีลูกอายุ 2 ขวบ ถูกรถปอร์เช่ชนกระเด็นไปกระแทกกับผนังขาขาด 1 ข้าง โดยขณะบาดเจ็บก็ได้โทรศัพท์หาแฟนหนุ่ม และเมื่อแฟนมาถึงเจ้าตัวก็เสียชีวิต ด้านน้องโอ๋ อายุ 24 ปี เพื่อนของน้องเติ้ลที่เป็นคนขับขี่มอเตอร์ไซค์นั้น บาดเจ็บสาหัสขาขาด 1 ข้าง โดยแพทย์เตรียมตัดแขนอีก 1 ข้างที่ไม่ได้อยู่ในสภาพปกติ ขณะนี้ยังอยู่ในห้องไอซียู อวัยวะภายในก็บอบช้ำและฉีกขาด ทำให้ลูกที่กำลังตั้งครรภ์ได้ราว 2-3 เดือนเสียชีวิต

 

 


ในเวลาต่อมามีการเปิดเผยคลิป จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ไม่ต้อง ยุ่ง" ระบุว่า มึงคงเจ็บมากสินะ มึงเก่งมากที่มึงมีสติมึงอดทนแต่มึงคงไม่ไหวจริง ๆ

 

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ยังได้ระบุเพิ่มอีกว่า ขอบคุณทุกคนมากๆๆครับ นักข่าวได้ติดต่อมาแล้ว #ไปให้รายละเอียดอีกทีขอให้ได้ความเป็นธรรม

 

 


อย่างไรก็ตาม ทางด้าน ร.ต.อ.ณพสกล ทองแสง พนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู ระบุคดีดังกล่าวไม่ได้นิ่งเฉยในการสืบค้นข้อเท็จจริง ขณะนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ แต่ยังไม่ได้มีการพุดคุยหรือสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย เพราะฝ่ายหนึ่งก็อาการสาหัส ส่วนอีกฝ่ายที่เป็นคนขับปอร์เช่ทราบว่าขาหัก 2 ท่อน รักษาตัวอยู่ที่ รพ.แห่งหนึ่ง

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เปิดโพสต์สุดท้าย น้องไตเติ้ล ก่อนโดนรถเปอร์เช่พุ่งชนเสียชีวิต สุดเศร้าเพิ่งผ่านวันเกิดมาไม่กี่วัน!
-รถเปอร์เช่ที่ขับชน น้องไตเติ้ล-น้องโอ๋ ส่งเมียเจรจา ตีราคาชีวิต 5หมื่นจบ
-เปิดปูมชีวิต น้องโอ๋ เหยื่อเปอร์เช่อีกราย สุดสงสาร ไม่เหลือใครแม้กระทั่งลูกในท้อง!
-เพื่อนสนิท น้องโอ๋ เหยื่อปอร์เช่ เล่าอาการล่าสุด ลั่น ใช้บัตร30บาทไม่ได้ ถ้าไม่จ่าย 30,000!

 

ขอบคุณ : ไม่ต้อง ยุ่ง, แทงค์น้ำ มาเฟิย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน