พยานใหม่ออกยืนยัน เห็น "น้องดิน" ก่อนหายตัวกว่า 11 วัน

Publish 2019-03-15 18:27:35


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พ่อจนใจแล้ว ลูกชายหายตัวร่วม 10 วัน!

-พ่อร่ำไห้หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน เชื่อมีคนพาตัวไปจากการสอบถาม นายเอิร์ท เพื่อนสนิท เจ้าตัวยืนยันว่า "น้องดิน" เดินทางกลับมาก่อนเพียงคนเดียว โดยขี่ รถ จยย.ของ นายม่อน ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 เป็นยานพาหนะเดินทาง ส่วนรถจักรยานยนต์ของน้องดิน จอดทิ้งไว้ที่บ้านนายม่อน ข้อมูลที่คุณพ่อได้รับ สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก จนทำให้คุณพ่อตัดสินใจขอพูดคุยกับนายม่อน ก่อนได้รับทราบว่า รถของน้องดิน ยังอยู่ที่บ้านนายม่อน แต่รถของนายม่อน หายไปกับน้องดิน แถมน้องดินยัง ขี่ รถ จยย.เดินทางกลับมาเพียงลำพัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ
-แฟนสาวของเพื่อนสนิท "น้องดิน" ออกชี้แจง หลังเอี่ยวทำหายตัวกว่า 10 วัน

 

 

 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า มีพยานใหม่โผล่เล่าเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ โดยพระเห็นรถปิกอัพสีดำ มาจอดในวัด หลังจากนั้นมีรถเก๋งมาสด้าสีขาวขับมาจอดคู่กัน พอน้องขี่รถผ่านวัดรถปิกอัพขับตามน้องออกไปและรถเก๋งมาสด้าก็ขับตามไปอีกคัน.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เมียใจสลาย หลังผัวหายตัวนาน 1 เดือน ก่อนพบร่างถูกฝังดิน เจอหลักฐานมี "กิ๊กสาว" เอี่ยวด้วย
-ครอบครัว "น้องดิน" พาชี้จุด หลังโดนร่างทรงทัก
-จนท. ตามล่าตัว สาวคนสนิทของน้องดิน หลังหายตัวกว่า 11 วัน

 

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน