หนุ่มเครียดเรื่องคดีอุบัติเหตุหลังคู่กรณีไม่รับผิดชอบ ใช้ผ้าขาวม้าขึงเตียง...ญาติร้องไห้ระงม(คลิป)

Publish 2019-03-14 15:31:19


เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 14 มี.ค.62 ร.ต.อ.ธราวุธ ไชยสาร พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้สียชีวิตผูกคอภายในบ้านพักพนักงานของบริษัท ไววิงวิสาหกิจ จำกัด เลขที่ 218 ซอยลุงฉัตรแยกซอยสุขสวัสดิ์ 82 หมู่ที่ 6 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดียื จ.สมุทรปราการ จึงรายงาน พ.ต.ท.บุญเกื้อ ดาราตระกูล รอง.ผกก.ป พ.ต.ท.อริญชัย สุวรรณโภชน์ รอง.ผกก.สอบสวน ทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 
ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะอาคารที่พักพนักงานขนาด 4 ชั้นมีรั่วรอบขอบชิด บริเวณชั้นล่างห้อง 106 ภายในห้องพบร่าง นาย เอนก สามนคร อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/2 หมู่ที่ 6 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ นั่งเปลือยกายอยู่บริเวณข้างเตียงผู้ป่วยโดยมีผ้าห่มขนหนูปิดทับร่างกายไว้ โดยมีผ้าขาวม้าลายดำสลับแดงผูกติดกับเหล็กที่กั้นกันผู้ป่วยตกเตียงแล้วโยงมาผู้กับคอตนเอง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง ตรวจสอบตามร่างกายมีบาดแผลที่ถูกผ่าตัดบริเวณช่องท้องเนื่องจากผู้ได้ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุและมีสายสวนปัสสาวะและสายดูดเสมหะห้อยอยู่ข้างลำตัว จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้ง

 

 จากการสอบถาม นางสาว ดวงรัตน์ ชูแก้ว อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ที่ 5 ต.โพธิ์ทอง อ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด ภรรยาผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายเป็น รปภ.อยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.61 ที่ผ่านมาผู้ตายได้ประสพอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถกระบะและถูกรถบรรทุก 6 ล้อที่วิ่งสวนมาทับซ้ำจนเป็นอัมพาตครึ่งตัวต้องนอนติดเตียงอยู่ที่บ้านมาโดยตลอด ซึ่งมีตนและลูกชายจะค่อยผลัดเปลี่ยนกันดูแลทำให้ผู้ตายเครียดและคิดมากอยู่บ่อยครั้ง เนื่องจากเรื่องคดีอุบัติเหตุทราบว่าทางคู่กรณีจะไม่ยอมรับผิดชอบและโยนคดีให้กับประกันภัยแต่เรื่องยังไม่คืบหน้า อีกทั้งผู้ตายยังเป็นคนขยันทำงานเก็บเงินเคยบอกกับตนและลูกว่าอยากเก็บเงินปลูกบ้านเป็นของตนเองสักหลังแต่ต้องมาประสพอุบัติเหตุจนพิการแบบนี้และกลัวเป็นภาระให้กับครอบครัวอีก ก่อนที่จะมาพบศพเมื่อช่วงเช้าก่อนที่ตนจะออกไปทำงานได้หุ้งหาอาหารวางให้ผู้ตายรับประทานแล้วเดินทางไปทำงานจนกระทั่งพักเที่ยงตนได้กลับมาห้องพักเพื่อนำอาหารมาให้ผู้ตายแต่ต้องตกใจมาพบว่าผู้ตายผูกคอลาโลกแล้วจึงตะโกนเรียกเพื่อนที่อยู่ห้องข้างเคียงให้มาช่วยเหลือก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งเจาหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอนนิฐานเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะน้อยใจที่เรื่องคดีอุบัติเหตุไม่คืบหน้าเพราะอยู่ระหว่างดำเนินเรื่องอีกครั้งผู้ตายกลัวเป็นภาระของครอบครัวจึงตัดสินใจใช้ผ้าขาวม้าผูกคอจบชีวิตดังกล่าว ก่อนที่จะเชิญญาติไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจพร้อมติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกร่ำไห้แทบขาดใจ พ่อวัย 53 ปีผูกคอดับคาห้องน้ำ หนีโรคร้ายรุมเร้า (มีคลิป)

สุดสลด แม่พิมพ์ของชาติ คิดสั้น คว้าผ้าขนหนูผูกคอดับ กว่าญาติจะมาพบก็กลายเป็นศพแล้ว (มีคลิป)

- -"ผู้ต้องหา" ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองดับ ในห้องขัง (คลิป)

-  หนุ่มเครียดจัดเลือกสะพานลอยย่านประดิษฐ์มนูธรรมผูกคอตัวเอง

สาวทะเลาะสามีกระเตงลูกแยกไปอยู่กับพี่ชาย ผ่านไป3-4วันนั่งรถผ่านหอพัก เห็นชายคนรักผูกคอดับคาระเบียง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;