คนร้ายลอบบึ้ม 10 จุด ป่วนหนักพัทลุง จนท.เร่งคุมสถานการณ์

คนร้ายลอบบึ้ม 10 จุด ป่วนหนักพัทลุง จนท.เร่งคุมสถานการณ์

Publish 2019-03-10 11:50:05


จากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วย จนท.ชุด E.O.D เข้าตรวจสอบจุดเหตุระเบิด 4 จุด ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลปากพะยูน ซึ่งที่เกิดเหตุห่างจากโรงพัก 100 เมตร โดยจุด1 เป็นร้านขายของชำ เลขที่ 212 ม.3 ต.ดอนประดู่ อ.ปากพะยูน ทำให้สิ่งของเครื่องใช้รถจักรยานได้รับความเสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต 


ต่อมาเกิด จุดที่ 2 ร้านขายของชำ เลขที่ 272/1 ม.11 ต.ดอนประดู่ อ.ปากพะยูน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จุดที่ 3 ระเบิด ในพื้นที่ ม.11 ต.ดอนประดู่ อ.ปากพะยูน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จุดที่ 4 พบวัตถุต้องสงสัย ในพื้นที่ ม.9 ต.ดอนประดู่ อ.ปากพะยูน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต
 

 
และเกิดระเบิดจุดที่ 5 ขึ้นอีกครั้งที่ร้านขายรถจักยาน เลขที่ 867/5 ต.ปากพะยูน อ.ปากพะยูน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จุดที่ 6 ระเบิดบริเวณถังขยะด้านหลังโรงเรียนอนุบานปากพะยูน ต.ปากพะยูน อ.ปากพะยูน ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จุดที่ 7 เหตุเกิดที่ ม.1 ต.ปากพะยูน อ.ปากพะยูน  ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

 

 

 


 ล่าสุด ได้เกิดเสียงดังคลายระเบิดเพิ่มอีก 2 ครั้งบริเวณ สวนหลวง ร.9 ข้างสถานีรถไฟพัทลุง ลูกแรกเวลา 10.30 น. ลูกที่ 2 เวลา10.55น. ซึ่งนับโดนรวมๆแล้วถือว่าจุดนี้ ถือเป็น จุด ที่ 9 และ 10 ของวันนี้แล้ว แต่เคราะห์ดีมากๆที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจากเหตุการที่เกิดขึ้น 

 

นอกจากนี้ พื้นที่จังหวัดภาคใต้ตอนบน​ รวมทั้ง​ระนอง​ มีคำสั่งจาก​ ภ.8​ ให้​ตำรวจทุกสถานีออกทำการเฝ้าระวังเหตุ​ ทั้งรถยนต์และบุคคลต้องสงสัยอย่างเข้มงวด ถ้ามีรายละเอียดคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

 

 


นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบและสอบถามชาวบ้าน โดยคนร้ายที่ต้องสงสัย ขับรถจักรยานยนต์ สะพายเป้ ด้านหลัง ลักษณะร่างเล็ก 1 คนและตัวสูงใหญ่ 1คน ขับรถวนเวียนก่อนที่จะเกิดเหตุระเบิดดังกล่าวขึ้น 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
บิ๊กแดง โทรให้กำลังใจ “พลทหารเมฆ” หลังเหยียบกับระเบิดจนเสียขา สั่งทัพภาค2 ดูแลเต็มที่   
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานดอกไม้ "พลทหารเมฆ"เหยียบกับระเบิด กองทัพทูลเกล้าฯเลื่อนชั้นยศ

ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยพัทลุง fm91bkk 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;