หนุ่มเครียดจัดเลือกสะพานลอยย่านประดิษฐ์มนูธรรมผูกคอตัวเอง

หนุ่มเครียดจัดเลือกสะพานลอยย่านประดิษฐ์มนูธรรมผูกคอตัวเอง

Publish 2019-03-09 11:18:01


เมื่อเวลา 00.30น. วันที่ 9 มี.ค.62  พ.ต.ท.ประทวน แมลงทับ สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตบนสะพานลอยบริเวณปากซอยประดิษฐ์มนูธรรม 6 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจป้องกันและปราบปราม สน.โชคชัย แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 ที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอยคนข้ามถนนบริเวณปากซอยดังกล่าว เจ้าหน้าที่เดินขึ้นไปตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายธเนตร นาคดวง อายุ 34 ปี พนักงานบริษัทเกี่ยวกับอะไหล่อุปกรณ์รถยนต์ สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า กางเกงแสลคขายาวสีดำ สวมรองเท้าคัชชูสีดำ บริเวณลำคอถูกผูกด้วยเชือกไนล่อน ที่ปลายอีกด้านผูกเข้ากับกรงเหล็กที่ครอบตัวสะพานลอยกันคนปีนขึ้นทางด่วนมีความสูงกว่า 2.50 เมตร

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปลดร่างนำลงสู่พื้นราบก่อนตรวจสอบชันสูตรต่อยังสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ

 จากการสอบสวนนายปิยชน นาคดวง อายุ 29 ปี น้องชายผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนหน้าเกิดเหตุเมื่อวันพฤหัสบดี ที่ผ่านมาตนได้เจอกับผู้ตายหน้าสถานีตำรวจบางรัก หลังจากพาเจ้านายที่บริษัทไปหาหมอกลับมาและได้นั่งพูดคุยเรื่องทั่วไปกันสักพักหนึ่ง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านพักโดยผู้ตายพักอาศัยอยู่กับเพื่อนอยู่ย่านถนนเชื้อเพลิง โดยก่อนหน้านี้ตนทราบว่าพี่ชายได้เลิกกับแฟนมาประมาณ 1 ปี และสภาวะทางการเงินของพี่ชายไม่ค่อยดีจึงทำให้เครียดและคิดมาก ทั้งนี้ไม่มีลางบอกเหตุหรือคำสั่งเสียใดๆ กระทั่งเจ้าหน้าที่โทรศัพท์มาบอกว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้วจึงรีบเดินทางมาดูด้วยตนเอง

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุการฆ่าตัวตายนั้นเกิดจากปัญหาส่วนตัว หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำญาติและพยานแวดล้อมที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นคนแรกอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

 

รายงานโดย "อนุวัฒน์ คนทำข่าว กรุงเทพ" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

-สลด..สาวแอร์โฮสเตส ทิ้งจดหมายลาตายตัดพ้อแฟนหนุ่ม จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย

-สลด !! หนุ่มเมืองช้างวัย 32ปี เครียดปัญหาชีวิต เขียนจดหมายลาตายแสนเศร้า ก่อนทำร้ายตัวเองด้วยมีดแหลม และคว้าเชือกไนล่อนผูกคอตายลาโลก

-เปิดโพสต์สุดท้าย นักธุรกิจดังผูกคอตาย เพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาว ก่อนหน้าก็ทำบุญวันเกิดตัวเองถวายสังฆทานบริจาคเสื้อผ้าให้เด็กๆ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน