สาวทะเลาะสามีกระเตงลูกแยกไปอยู่กับพี่ชาย ผ่านไป3-4วันนั่งรถผ่านหอพัก เห็นชายคนรักผูกคอดับคาระเบียง

สาวทะเลาะสามีกระเตงลูกแยกไปอยู่กับพี่ชาย ผ่านไป3-4วันนั่งรถผ่านหอพัก เห็นชายคนรักผูกคอดับคาระเบียง

Publish 2019-03-08 17:12:36


จากกรณีที่ได้รับแจ้งว่ามีเหตุผู้เสียชีวิตผูกคอ เป็นชาย 1 ราย ที่หอพักแห่งหนึ่งในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ก รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยจุดเกิดเหตุเป็นหอพักสูง 3 ชั้น ซึ่งเหตุดังกล่าวได้เกิดที่ชั้น 3 บริเวณหลังห้อง

 
เจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย สวมกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ ใช้สายอากาศโทรทัศน์ผูกคอกับลูกกรงเหล็กด้านหลังห้องและที่มือทั้งสองข้างพบถูกมัดด้วยสายยางรัดสิ่งของเสียชีวิต คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ต่อมาทราบชื่อ นายประพจน์ อายุ 26 ปี  ในที่เกิดเหตุพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนไว้ว่าอยากกลับบ้านและขอโทษทุกคนและจากการตรวจสอบภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้นและร่องรอยการต่อสู้

 


ทั้งนี้ จากการสอบถามแฟนผู้ตาย อายุ 23 ปี ได้เล่าว่า "ตนและผู้ตายมักมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง เรื่องการทำงานและเรื่องเงิน โดยตนเองได้แยกกันอยู่กับผู้ตาย ได้ประมาณ 3-4 วันแล้ว ซึ่งได้หอบลูกกลับบ้านพี่ชาย แต่เมื่อช่วงเช้านั่งรถสองแถวไปทำงาน แต่ได้ผ่านหอพักซึ่งตนก็ได้หันไปมองที่ห้องด้านหลังก็พบสามียืนอยู่นิ่งๆ ตนเอะใจจึงขึ้นไปบนห้อง พบว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้วจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ"

 

 นอกจากนี้ เบื้องต้นทางเจ้าที่สันนิษฐานว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัว เพราะพบจดหมายของผู้ตายจับใจความว่า "อยากกลับบ้านละขอโทษทุกคนพร้อมให้นำกระดูกกลับบ้านด้วย" และก่อนเกิดเหตุยังได้วิดีโอคอลไปหาแฟนสาวแต่แฟนไม่รับ แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้อีกครั้งหนึ่ง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มใหญ่ผูกคอเสียชีวิตทิ้งปมปริศนาหลังวิดิโอคอลคุยกับสาวไทยในญี่ปุ่น
-สลดใจ นร.ชาย ชั้น ม 1 ผูกคอดับ แม่เผย ลูกเป็นคนไม่ค่อยพูดกับใคร มกมุ่นอยู่กับเกมส์
-หนุ่มวัย32 ทะเลาะกับแฟนสาว เกิดน้อยใจ คว้าเชือกผูกคอดับบริเวณหลังบ้าน

 

ขอบคุณ sanook.com

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;